[Vnexpress.net] Bia Saigon trao học bổng cho học sinh nghèo trên cả nước

Hãng tài trợ cho chương trình "Ước mơ từ làng", show truyền hình thực tế tìm kiếm và trao học bổng cho học sinh nghèo hiếu học trên cả nước.

Bên cạnh việc không ngừng nỗ lực trong sản xuất kinh doanh, sẻ chia với cộng đồng đã làm nên văn hóa của Bia Sài Gòn qua bao thế hệ - một phần quan trọng tạo nên giá trị cốt lõi sự phát triển bền vững của công ty. Mỗi năm tổng công ty đóng góp hàng chục tỷ đồng vào các hoạt động an sinh xã hội như phụng dưỡng Mẹ Việt Nam anh hùng, ủng hộ đồng bào lũ lụt miền Trung, chương trình "Chung tay xây dựng nông thôn mới" và hàng loạt các chương trình tương thân tương ái khác được phối hợp thực hiện với các tổ chức Trung ương Đoàn, Uỷ ban Mặt trận tổ quốc...

Đại diện Bia Saigon trao học bổng cho em Nguyễn Văn Khang trường THPT Vĩnh Thạnh - Cần Thơ trong chương trình Ước mơ từ làng tập 9.

Đại diện Bia Saigon trao học bổng cho em Nguyễn Văn Khang trường THPT Vĩnh Thạnh - Cần Thơ trong chương trình "Ước mơ từ làng tập 9.

Tài trợ cho chương trình "Ước mơ từ làng" cũng là một phần trong chuỗi hoạt động phát huy truyền thống "Bia Sài Gòn chung tay với cộng đồng". Với vai trò là nhà tài trợ chính, Bia Saigon sẽ đồng hành cùng chương trình trong hành trình đi tìm kiếm và trao học bổng cho các em học sinh nghèo hiếu học trên 63 tỉnh thành của cả nước. Trong mỗi tập phát sóng, đại diện Tổng công ty Bia Sài Gòn tại địa phương sẽ lên trao tặng cho em học sinh suất học bổng trị giá 10 triệu đồng.

Đại diện Bia Saigon trao học bổng cho em Huỳnh Tiến Phát trường THPT Trịnh Hoài Đức - Tiền Giang.

Đại diện Bia Saigon trao học bổng cho em Huỳnh Tiến Phát trường THPT Trịnh Hoài Đức - Tiền Giang.

Thông qua chương trình, Bia Sài Gòn mong muốn góp giúp đỡ các em học sinh học giỏi nhưng hoàn cảnh gia đình còn gặp nhiều khó khăn tiếp tục nguyện vọng được cắp sách tới trường. Đây sẽ là nguồn động viên kịp thời cho các em cùng gia đình trong hành trình hiện thực hóa được ước mơ của mình.

Diễn viên Hòa Hiệp đại diện nhà tài trợ trao học bổng cho em Mai Cẩm Tiên - Trường THPT Vĩnh Thạnh (Cần Thơ) trong thập 8 của chương trình.

Diễn viên Hòa Hiệp đại diện nhà tài trợ trao học bổng cho em Mai Cẩm Tiên - Trường THPT Vĩnh Thạnh (Cần Thơ) trong thập 8 của chương trình.

"Ước mơ từ làng" được xây dựng theo format chương trình truyền hình thực tế nhằm tìm kiếm và hỗ trợ những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, giúp các em tiếp tục nguyện vọng được cắp sách tới trường, góp phần gắn kết giữa gia đình và nhà trường, mong ước tạo ảnh hưởng tới toàn xã hội, khuyến khích cộng đồng vào cuộc, cùng chung tay chắp cánh cho ước mơ Việt Nam.

Mỗi tập có sự tham gia của khách mời là một người nổi tiếng, tới thăm nhà, thăm trường, cùng trải nghiệm cuộc sống mưu sinh hàng ngày của em học sinh, sau đó trao cho em các suất học bổng từ các nhà tài trợ.

Sau 10 tập phát sóng, chương trình đã nhận được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng, 9 suất học bổng trị giá 20 triệu đồng mỗi suất đã đến với các em học sinh nghèo hiếu học tại tỉnh Đắc Lắc, Cần Thơ, Tiền Giang, Sóc Trăng... Trong tháng 5 này, chương trình sẽ tiếp tục đến với các tỉnh: Kiên Giang - Long An - Bạc Liêu - Hậu Giang - Đồng Tháp - Trà Vinh - Cà Mau để trao học bổng cho 16 em học sinh tại các tỉnh này.

"Ước mơ từ làng" do nhãn hàng Bia Saigon trực thuộc Tổng công ty cổ phần Bia Rượu NGK Sài Gòn (Sabeco) tài trợ và Công ty CP Đầu tư xây dựng Vịnh Nha Trang đồng hành. Chương trình được sản xuất bởi Công ty CP truyền thông Trương Thanh và phát sóng vào 13h15 thứ Bảy hàng tuần trên kênh HTV9 Đài truyền hình TP HCM.

Chi tiết xem tại website: uocmotulang.vn, Fanpage: www.facebook.com/uocmotulang.vn. Email: info@uocmotulang.vn. Hotline: +243 22 42545.

Tags:

Bình luận (0)

Để lại bình luận