Vietnamnet.vn - Tiến Đạt, Anh Tú trao học bổng cho học sinh nghèo

Tham gia trao học bổng cho học sinh nghèo hiếu học trong chương trình‘Ước Mơ Từ Làng’, Quán quân cười xuyên Việt 2016 Anh Tú và ca sĩ - nhạc sĩ Tiến Đạt đã có những kỷ niêm khó quên.

Anh Tú đã cùng chương trình về thăm và trao học bổng cho em Thạch Thị Hồng Quyên lớp 10C5 trường THPT Long Khánh, huyện Duyên Hải tỉnh Trà Vinh. Hồng Quyên là một cô học trò chăm ngoan, có thành tích học tập xuất sắc nhưng hoàn cảnh gia đình rất khó khăn, cha mẹ chẳng may mất trong một tai nạn giao thông, cuộc sống của gia đình vốn đã nghèo khó nay mất đi trụ cột chínhcàng trở nên éo le. Anh và chị lớn của em cũng đang rất nỗ lực để có thể làm chỗ dựa vững chắc cho Quyên tiếp tục yên tâm tới trường.

Tiến Đạt, Anh Tú trao học bổng cho học sinh nghèo
Anh Tú đại diện cho các nhà tài trợ trao học bổng cho em Quyên

Ngay sau chuyến đi, Anh Tú xúc động chia sẻ: “Chuyến đi không chỉ giúp Tú biết được một địa danh mới với khung cảnh tuyệt đẹp đó là Duyên Hải - Trà Vinh, mà còn rất cảm động trước hoàn cảnh của bé Hồng Quyên, một cô bé giàu nghị lực, có hoàn cảnh vô vùng khó khăn nhưng luôn cố gắng để thực hiện được ước mơ trở thành một cô giáo mầm non của mình”

Tiến Đạt, Anh Tú trao học bổng cho học sinh nghèo
Chàng diễn viên hài tài năng không quên trổ tài trước thầy và trò của trường THPT Long Khánh, anh đã mang tới thật nhiều tiếng cười cho ngôi trường này!
Tiến Đạt, Anh Tú trao học bổng cho học sinh nghèo
Anh Tú cùng các em học sinh của lớp10C5 - lớp của em Hồng Quyên.

Cũng giống như Anh Tú, ca sĩ- nhạc sĩ Tiến Đạt cũng không một phút lưỡng lự mà gật đầu ngay khi nhận được lời mời tham gia từ ban biên tập. Hành trình của Tiến Đạt cùng Ước mơ từ làng là về với trường THPT Đốc Binh Kiều, huyện Tháp Mười, tỉnh Đồng Tháp để trao học bổng cho em Huỳnh Hữu Nhân - tiếp tục là một tấm gương vượt khó vươn lêncủa tỉnh Đồng Tháp.

Trước hoàn cảnh của em học sinh nghèo vượt khó trong chương trình, ca sĩ Tiến Đạt không giấu nổi những cảm xúc nghẹn ngào của mình. Cậu bé Huỳnh Hữu Nhân mồ côi cha, mẹ đi lấy chồng, em nương tựa vào ông bà 70 tuổi già yếu, ngoài giờ học em phải đi làm thêm tại quán café, trông coi tiệm nét, bốc vác… để phần nào giúp đỡ ông bà và cũng là để có thêm chi phí cho việc học.Ở cái tuổi mà lẽ ra em chỉ phải lo ăn lo học, ấy vậy mà em đang phải nỗ lực hết mình để có thể hiện thực được ước mơ đi học.

--
"Ước Mơ Từ Làng" là chương trình truyền hình thực tế do nhãn hàng Bia Saigon trực thuộc Tổng công ty cổ phần Bia Rượu NGK Sài Gòn (SABECO) tài trợ và Công ty CP Đầu tư xây dựng Vịnh Nha Trang đồng hành cùng chương trình. Chương trình được sản xuất bởi Công ty CP truyền thông Trương Thanh

Chương trình được phát sóng vào 13h15 thứ Bảy hàng tuần trên kênh HTV9 Đài truyền hình TPHCM

- Website: https://uocmotulang.vn - Fanpage: https://www.facebook.com/uocmotulang.vn - Youtube: https://goo.gl/j14PWy - Email: info@uocmotulang.vn
- Hotline: +243 22 42545 
#BiaSaigon
#VinhNhaTrang
#HTV9
#Truongthanhcommunication

Tags:

Bình luận (0)

Để lại bình luận