'Ước Mơ Từ Làng" ghi hình tại tỉnh Bến Tre

Tiếp tục hành trình tìm kiếm và trao học bổng cho các em học sinh nghèo trên cả nước, những ngày cuối tháng 4, ekip "Ước Mơ Từ Làng" đến với các em học sinh tại tỉnh Bến Tre. Đồng hành cùng ekip là Á quân ca sĩ bí ẩn Lê Quốc Anh, diễn viên điện ảnh Bùi Ngọc Thuận. 

Á quân chương trình Ca sĩ bí ẩn Lê Quốc Anh đã đồng hành trao học bổng tại THPT Tán Kế huyện Ba Tri, tỉnh Bến Tre. 

 

 

Ca sĩ Quốc Anh đã nhanh chóng tạo được sự chú ý cho các em học sinh bởi giọng hát ngọt ngào của mình. 

Chuyến đi về quê để trao học bổng cho các em học sinh nghèo lần này đã để lại nhiều cảm xúc đối với anh chàng ca sĩ trẻ Quốc Anh, anh chia sẻ trên trang Facebook cá nhân của mình : "Một đoạn hành trình rất ý nghĩa hôm nay, tôi được tiếp xúc một tấm gương không bao giờ từ bỏ ước mơ dù "Bữa nào sáng còn cơm nguội thì ăn không thì con nhịn đi học " - Tâm sự của bé Tú Vy. Cái thú vị là mình được về chính nơi tổ tiên của mình để trải nghiệm nữa, đúng là duyên mà! Rất mong những chương trình khuyến học như thế này được phổ biến rộng rãi hơn để nhiều nhiều trẻ em có thể được thực hiện ước mơ ĐƯỢC ĐI HỌC của mình vì " TRẺ EM LÀ TƯƠNG LAI CỦA ĐẤT NƯỚC" mà" 

Sở hữu vẻ ngoài điển trai, diễn viên điện ảnh Bùi Ngọc Thuận đã nhận được sự chào đón nồng nhiệt của các em học sinh trường THPT Trương Vĩnh Ký, huyện Chợ Lách ngay khi vừa đặt chân tới cổng trường

 

Các số phát sóng của ca sĩ Lê Quốc Anh và diễn viên Bùi Ngọc Thuận sẽ sớm được cập nhật trên fanpage Ước Mơ Từ Làng. 

Chính thức ra mắt vào tháng 3/2018, trải qua 6 tập phát sóng, Ước Mơ Từ Làng đã nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả xem truyền hình, đặc biệt là thầy cô và các em học sinh. Ngay sau hai số tại Đắc Lắc, "Ước Mơ Từ Làng"  tiếp tục ghi hình tại các tình Đồng Bằng Sông Cửu Long. Hành trình của ekip sẽ tiếp tục được cập nhật trên fanpage và website của chương trình.

--

"Ước Mơ Từ Làng" là chương trình truyền hình thực tế do nhãn hàng Bia Saigon trực thuộc Tổng công ty cổ phần Bia Rượu NGK Sài Gòn (SABECO) tài trợ và Công ty CP Đầu tư xây dựng Vịnh Nha Trang đồng hành cùng chương trình. Chương trình được sản xuất bởi Công ty CP truyền thông Trương Thanh

Chương trình được phát sóng vào 13h15 thứ Bảy hàng tuần trên kênh HTV9 Đài truyền hình TPHCM

- Website: https://uocmotulang.vn
- Fanpage: https://www.facebook.com/uocmotulang.vn
- Youtube: https://goo.gl/j14PWy
- Email: info@uocmotulang.vn
- Hotline: +243 22 42545 
#BiaSaigon
#VinhNhaTrang
#HTV9
#Truongthanhcommunication
 

Tags:

Bình luận (0)

Để lại bình luận