Ước Mơ Từ Làng có mặt tại Ninh Thuận

Tạm rời xa các em học sinh tại các tỉnh miền núi Bắc Bộ, ekip của chương trình Ước Mơ Từ Làng tiếp tục hành trình về với các tỉnh miền Trung Nam Bộ, điểm dừng chân đầu tiên là Trường THPT Phạm Văn Đồng - Ninh Thuận. Khách mời đồng hành trong chuyến đi này cùng với Ước Mơ Từ Làng là ca sĩ trẻ Lê Thiện Hiếu. 

Dưới đây là một số hình ảnh ghi lại trong ngày 12/10/2018 vừa qua. 

Ngay sau tỉnh Ninh Thuân, ekip sẽ tiếp tục đến với các em học sinh của tình Bình Thuận, khách mời đồng hành trong chuyến hành trình tiếp theo sẽ là diễn viên hài Tiến Công. 

"Ước mơ từ làng" được xây dựng theo format chương trình truyền hình thực tế nhằm tìm kiếm và hỗ trợ những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, giúp các em tiếp tục nguyện vọng được cắp sách tới trường, góp phần gắn kết giữa gia đình và nhà trường, mong ước tạo ảnh hưởng tới toàn xã hội, khuyến khích cộng đồng vào cuộc, cùng chung tay chắp cánh cho ước mơ Việt Nam.

Mỗi tập có sự tham gia của khách mời là một người nổi tiếng, tới thăm nhà, thăm trường, cùng trải nghiệm cuộc sống mưu sinh hàng ngày của em học sinh, sau đó trao cho em các suất học bổng từ các nhà tài trợ.

"Ước mơ từ làng" do nhãn hàng Bia Saigon trực thuộc Tổng công ty cổ phần Bia Rượu NGK Sài Gòn (Sabeco) tài trợ và Công ty CP Đầu tư xây dựng Vịnh Nha Trang đồng hành. Chương trình được sản xuất bởi Công ty CP truyền thông Trương Thanh và phát sóng vào 13h15 thứ Bảy hàng tuần trên kênh HTV9 Đài truyền hình TP HCM.

Chi tiết xem tại website: uocmotulang.vn, Fanpage: www.facebook.com/uocmotulang.vn. Email: info@uocmotulang.vn. Hotline: +243 22 42545.

 

Tags:

Bình luận (0)

Để lại bình luận