Ước mơ từ làng bấm máy quay những tập đầu tiên

Những số đầu tiên của Ước mơ từng làng vừa được ghi hình trong tháng 2 này. Ekip chương trình cùng 2 khách mời là ca sĩ Châu Đăng Khoa và ca sĩ, nhạc sĩ Ygaria tới thăm và trao học bổng cho 3 em học sinh thuộc tỉnh Đắk Lắk. Mời quý vị và các bạn xem một số hình ảnh trong quá trình ghi hình những số đầu tiên của Ước mơ từ làng tại tỉnh Đắc Lắc. 

Tập đầu tiên, khách mời ca sĩ Châu Đăng Khoa cùng ekip chương trình tới thăm gia đình và trường học của em Lê Xuân Thương, học sinh lớp 10A9, trường THPT Trần Phú, tp Buôn Mê Thuột . Sinh ra và lớn lên trong một gia đình với hoàn cảnh vô cùng khó khăn, bố mất lúc em lên 6, mẹ lượm ve chai nuôi 2 con, gia đình thuộc hộ cận nghèo, nhà do chương trình 167 và ông bà góp cho xây 3 năm nay, nhưng Thương luôn nỗ lực học tập và đạt thành tích cao trong học tập. 

 

Những hình ảnh của ekip làm phim ghi hình tại nhà của em Thương

Hành trình tiếp theo của ekip Ước mơ từ làng đó là ghé thăm gia đình em H’Yêt Eban, học sinh lớp 10 – Trường THPT Lê Hữu Trác – thị trấn Eapok, huyện Cưmga – Đak Lak. Khách mời đồng hành trao học bổng cho các em là nhạc sĩ - ca sĩ nhạc rock Ygaria. 

 

 

Gia đình em H’Yêt Eban, bố mẹ không nghề nghiệp ổn định nuôi 4 con ăn học. Em là chị cả, không đất, không tiền, thuộc diện khó khăn nhất buôn nên đồng bào giúp 1 phần xây nhà, mới được nhận nhà Đại Đoàn Kết do đồng bào hỗ trợ một phần, còn lại vay vốn ngân hàng, chưa biết lấy đâu để trả. 

Nhạc sĩ Ygaria và em Lê Thi Thu Thảo

Ca sĩ Ygaria tiếp tục đồng hành cùng chương trình ghé thăm gia đình em Lê Thị Thu Thảo, học sinh lớp 9A – trường THCS Võ Thị Sáu – Krong Na- Huyện Buôn Đôn. Em sinh ra trong gia đình 6 người, không nhà, không đất canh tác, không nghề nghiệp; 3 người con thất học, em là học sinh tiên tiến lớp 9A.

Ekip của chương trình vẫn đang tiếp tục tìm kiếm các em học sinh nghèo hiếu học trên khắp cả nước, quý khán giả có thông tin của các em có thể gửi về ban sản xuất chương trình theo địa chỉ sau: 

  • Website: uocmotulang.vn
  • Fanpage: https://www.facebook.com/uocmotulang.vn/\
  • Hotline: 0243 224 2545
  • Địa chỉ: Công ty CP truyền thông Trương Thanh - Tầng 6, tòa nhà 72C, Nguyễn Khang, Hà Nội

 

 

Tags:

Bình luận (0)

Để lại bình luận