Ước mơ của cô học trò nghèo tại tỉnh Quảng Trị

Tuần này, Ước Mơ Từ Làng quay lại với tỉnh Quảng Trị để trao học bổng cho một em học sinh xuất sắc nhưng có hoàn cảnh vô cùng khó khăn. Em là Trần T. Linh Phương, học sinh lớp 11A1 trường THPT Hướng Hoá tỉnh Quảng Trị.

Ba là chiến sĩ biên phòng nhưng chẳng may bị tai nạn giao thông trấn thương sọ não, dẫn tới không còn trí nhớ và đủ minh mẫn để làm việc. Mẹ phải đi bươn trải tận bên đất nước Lào xa xôi. Phương được ông bà nội già yếu trên 70 tuổi cưu mang, cả gia đình nhỏ duy trì cuộc sống bằng đồng lương hưu ít ỏi của ông nội. 

Hiểu được nỗi cơ cực của gia đình và tình yêu thương, sự hi sinh của ông bà nội, Phương luôn chăm chỉ và nỗ lực học tập, 10 năm học em luôn xuất sắc đạt danh hiệu học sinh giỏi, là một trong những học sinh tiêu biểu của trường. 

Mời quý vị và các bạn xem lại tập 44 tại đây: 

--
"Ước Mơ Từ Làng" là chương trình truyền hình thực tế do nhãn hàng Bia Saigon trực thuộc Tổng công ty cổ phần Bia Rượu NGK Sài Gòn (SABECO) tài trợ và Công ty CP Đầu tư xây dựng Vịnh Nha Trang đồng hành cùng chương trình. Chương trình được sản xuất bởi Công ty CP truyền thông Trương Thanh

Chương trình được phát sóng vào 13h15 thứ Bảy hàng tuần trên kênh HTV9 Đài truyền hình TPHCM

- Website: https://uocmotulang.vn - Fanpage: https://www.facebook.com/uocmotulang.vn - Youtube: https://goo.gl/j14PWy- Email: info@uocmotulang.vn
- Hotline: +243 22 42545 
#BiaSaigon
#VinhNhaTrang
#HTV9
#Truongthanhcommunication

Tags:

Bình luận (0)

Để lại bình luận