[UMTL tập 13] Theo chân ca sĩ Quốc Đại trao học bổng cho học sinh nghèo tại tỉnh Kiên Giang

"Ước Mơ Từ Làng" tập 13 tuần này, chúng ta sẽ cùng theo chân ca sĩ Quốc Đại về với khung cảnh miền Tây sông nước của huyện An Minh tỉnh Kiên Giang để trao học bổng cho em Bùi Văn Rắn, học sinh lớp 11A3, THPT Vân Khánh. 

Quốc Đại là gương mặt quen thuộc với các khán giả yêu thích dòng nhạc dân ca trữ tình, giọng hát ngọt ngào đầy cảm xúc của anh đã chinh phục được đông đảo người hâm mộ. Ca sĩ Quốc Đại cho biết anh luôn có tình cảm đặc biệt với vùng sông nước miền Tây, do vậy, ngay khi nhận được lời mời tham gia chương trình, anh đã nhận lời ngay, bởi đối với anh đây sẽ vừa là một chuyến đi thú vị và ý nghĩa. 

Em học sinh được ca sĩ Quốc Đại đại diện chương trình trao học bổng là em Bùi Văn Rắn,  là cậu học trò với hoàn cảnh khó khăn nhưng chưa bao giờ chùn bước trên con đường tới trường của mình. Nhà em rất nghèo, ba chẳng may bị tai biến nằm liệt giường, mẹ em một mình bươn chải nuôi cả gia đình. Nhà Rắn rất xa trường nên muốn đi học em phải đi bằngVỏ (Ghe), mỗi ngày mất khoảng 20 ngàn, đã nhiều lần mẹ nói em phải nghỉ học, nhưng em không muốn từ bỏ"

 

 

Mời các bạn đón xem Ước Mơ Từ Làng tập 13 phát sóng vào 13h15' chiều thứ 7 ngày 9/6 trên kênh HTV9 để cùng chia sẻ với hoàn cảnh khó khăn của cậu bé đầy nghị lực này nhé!

---
Ước Mơ Từ Làng" là chương trình truyền hình thực tế do nhãn hàng Bia Saigon trực thuộc Tổng công ty cổ phần Bia Rượu NGK Sài Gòn (SABECO) tài trợ và Công ty CP Đầu tư xây dựng Vịnh Nha Trang đồng hành cùng chương trình. Chương trình được sản xuất bởi Công ty CP truyền thông Trương Thanh

Chương trình được phát sóng vào 13h15 thứ Bảy hàng tuần trên kênh HTV9 Đài truyền hình TPHCM

- Website: https://uocmotulang.vn
- Fanpage: https://www.facebook.com/uocmotulang.vn
- Youtube: https://goo.gl/j14PWy
- Email: info@uocmotulang.vn
- Hotline: +243 22 42545 
#BiaSaigon
#VinhNhaTrang
#HTV9
#Truongthanhcommunication

 

Tags:

Bình luận (0)

Để lại bình luận