[UMTL TẬP 12] Lòng ham học của cậu bé nhà nghèo mang trong mình căn bệnh khô não

Danh Huy Hoàng - Cậu học trò lớp 11, nhà nghèo, ba mất sớm, chỉ có hai mẹ con nương tựa vào nhau, em lại còn mang trong mình căn bệnh khô não đã bao năm nay, ấy vậy mà em ham học tới kì lạ. 

Ước Mơ Từ Làng tập 12 tuần vừa qua, chúng ta vừa cùng với diễn viên Mai Phương tới thăm và trao học bổng cho em Danh Huy Hoàng, học sinh lớp 11 trường THPT Định An, huyện Gò Quao, tỉnh Kiên Giang. 

Dù nhà xa, sức khỏe yếu, nhiều hôm bụng đói, mẹ cũng không có đủ tiền để cho em đóng học... nhưng em quyết tâm không từ bỏ, em kiên trì và nỗ lực đi học. Chẳng phụ công mẹ, em học rất giỏi, luôn được thầy cô và các bạn quý mến. Hoàng ước mơ trở thành một kĩ sư hóa học hoặc trở thành một giáo viên dạy môn Hóa. Hi vọng suất học bổng từ các nhà tài trợ trong chương trình sẽ phần nào làm vơi đi những khó khăn trên con đường tới trường và theo đuổi ước mơ của em!

Mời cả nhà cùng xem lại "Ước Mơ Từ Làng" tập 12 vừa lên sóng thứ 7 vừa rồi, câu chuyện về hoàn cảnh và nghị lực vươn lên của em Danh Huy Hoàng tại đây

 

Ước Mơ Từ Làng" là chương trình truyền hình thực tế do nhãn hàng Bia Saigon trực thuộc Tổng công ty cổ phần Bia Rượu NGK Sài Gòn (SABECO) tài trợ và Công ty CP Đầu tư xây dựng Vịnh Nha Trang đồng hành cùng chương trình. Chương trình được sản xuất bởi Công ty CP truyền thông Trương Thanh

Chương trình được phát sóng vào 13h15 thứ Bảy hàng tuần trên kênh HTV9 Đài truyền hình TPHCM

- Website: https://uocmotulang.vn
- Fanpage: https://www.facebook.com/uocmotulang.vn
- Youtube: https://goo.gl/j14PWy
- Email: info@uocmotulang.vn
- Hotline: +243 22 42545 
#BiaSaigon
#VinhNhaTrang
#HTV9
#Truongthanhcommunication

 

Tags:

Bình luận (0)

Để lại bình luận