Theo chân người đẹp Trương Mỹ Nhân trao học bổng tại Tiền Giang

13h15 Thứ 7 tuần này chúng ta sẽ cùng theo chân Á quân The Face 2017 Trương Mỹ Nhân tới thăm và trao học bổng cho em Huỳnh Tiến Phát, THCS Trịnh Hoài Đức. 

Nhắc tới Trương Mỹ Nhân, ta thường nghĩ ngay tới một diễn viên, người mẫu sở hữu vẻ đẹp dịu dàng, thanh thoát, đặc biệt là khi cô xuất sắc đăng quang Á quân The Face 2017. Thế nhưng ít ai biết rằng, cô nàng lại rất thích và thường xuyên tham gia các hoạt động từ thiện như: nấu ăn, phát áo ấm cho người nghèo tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Do vây, Mỹ Nhân đã rất hào hứng với chuyến hành trình trao học bổng cùng ‘Ước mơ từ làng’ tại Tiền Giang lần này.

 

Các em học sinh được nhận học bổng trong chương trình ‘Ước mơ từ làng’ đều là các em học sinh có hoàn cảnh vô cùng khó khăn nhưng luôn nỗ lực không ngừng để học tập thật tốt. Huỳnh Tấn Phát cũng là một học sinh vượt khó như vậy, ba bệnh suy tim độ 3, van tim dãn nở, mẹ bị ung thư vòm hòng độ 2, cuộc sống khó khăn tới nỗi rất nhiều lần em có ý định bỏ học.

Hi vọng, suất học bổng mà Mỹ Nhân đại diện chương trình trao tặng, sẽ phần nào giúp gia đình em vơi bớt khó khăn, để em tiếp tục thực hiện ước mơ tới trường của mình

--
"Ước mơ từ làng" chương trình truyền hình thực tế do nhãn hàng Bia Saigon trực thuộc Tổng công ty cổ phần Bia Rượu NGK Sài Gòn (SABECO) tài trợ và Công ty CP Đầu tư xây dựng Vịnh Nha Trang đồng hành cùng chương trình. Chương trình được sản xuất bởi Công ty CP truyền thông Trương Thanh

Chương trình được phát sóng vào 13h15 thứ Bảy hàng tuần trên kênh HTV9 Đài truyền hình TPHCM

- Website: https\://uocmotulang.vn
- Fanpage: https\://www.facebook.com/uocmotulang.vn
- Youtube: https\://goo.gl/j14PWy
- Email: info@uocmotulang.vn
- Hotline: +243 22 42545 
#BiaSaigon
#VinhNhaTrang
#HTV9
#Truongthanhcommunication

 

Tags:

Bình luận (0)

Để lại bình luận