Tập 41 - Hoàn cảnh khó khăn của cậu học trò trường THPT Ba Tơ - Quảng Ngãi

Mẹ mất, ba đi làm ăn xa, lại thường xuyên đau ốm, được bà và chú thím đùm bọc nuôi dương, dù hoàn cảnh cũng nghèo khó, nhưng bà và người thân của em vẫn luôn cố gắng lo cho các con, các cháu được tới trường đầy đủ. Bởi bà tin rằng chỉ có học hành mới là con đường đúng đắn duy nhất để Minh Tuyên, cũng như các em của em thành người.  

Hoàn cảnh khó khăn nhưng em Tuyên luôn nỗ lực và chăm ngoan trong học tập, nhiều năm liên đạt danh hiệu học sinh giỏi, mới đây em còn được tuyển chọn vào đội tuyển học sinh giỏi môn Sử, chuẩn bị thi kỳ thi học sinh giỏi Cấp Tỉnh.

Mời quý vị và các bạn đón xem tập 41 để cùng chia sẻ với hoàn cảnh và nỗ lực của cô học trò Phạm Minh Tuyên vào thứ 7 tuần này, ngày 23/12/2018 trên kênh HTV9. 

--

"Ước Mơ Từ Làng" là chương trình truyền hình thực tế do nhãn hàng Bia Saigon trực thuộc Tổng công ty cổ phần Bia Rượu NGK Sài Gòn (SABECO) tài trợ và Công ty CP Đầu tư xây dựng Vịnh Nha Trang đồng hành cùng chương trình. Chương trình được sản xuất bởi Công ty CP truyền thông Trương Thanh

Chương trình được phát sóng vào 13h15 thứ Bảy hàng tuần trên kênh HTV9 Đài truyền hình TPHCM

- Website: https://uocmotulang.vn - Fanpage: https://www.facebook.com/uocmotulang.vn - Youtube: https://goo.gl/j14PWy - Email: info@uocmotulang.vn
- Hotline: +243 22 42545 
#BiaSaigon
#VinhNhaTrang
#HTV9
#Truongthanhcommunication

Tags:

Bình luận (0)

Để lại bình luận