Tập 23 - Hoàn cảnh éo le của cậu học trò nhà nghèo, mồ côi cha

Ước mơ từ làng tập 23 về thăm và trao học bổng cho em Võ Quang Minh, học sinh lớp 11CB5 trường THPT Thống Linh (Đồng Tháp). 

Ba mất sớm, mẹ già yếu, cuộc sống nghèo khó của gia đình em Võ Quang Minh ngày càng trở nên bế tắc. Đã ít nhất 5 lần trong năm học vừa qua em đã phải đứng trước quyết định phải nghỉ học phụ giúp thêm cho gia đình. 
Một cậu bé ngoan ngoãn, thông minh và học giỏi, việc em vì nghèo mà nghỉ học chắc chắn sẽ để lại nuối tiếc không chỉ cho tương lai của em mà còn cho thầy cô và nhà trường. 
Hi vọng suất học bổng từ chương trình sẽ phần nào nuôi tiếp ước mơ tới trường, ước mơ học thật cao để có thể thay đổi cuộc sống của em, của gia đình.
Mời quý vị xem lại tập 23 của chương trình Ước Mơ Từ Làng để cùng chia sẻ với hoàn cảnh của em Võ Quang Minh, học sinh lớp 11CB5 trường THPT Thống Linh (Đồng Tháp). 

---
"Ước Mơ Từ Làng" là chương trình truyền hình thực tế do nhãn hàng Bia Saigon trực thuộc Tổng công ty cổ phần Bia Rượu NGK Sài Gòn (SABECO) tài trợ và Công ty CP Đầu tư xây dựng Vịnh Nha Trang đồng hành cùng chương trình. Chương trình được sản xuất bởi Công ty CP truyền thông Trương Thanh

Chương trình được phát sóng vào 13h15 thứ Bảy hàng tuần trên kênh HTV9 Đài truyền hình TPHCM

- Website: https://uocmotulang.vn - Fanpage: https://www.facebook.com/uocmotulang.vn - Youtube: https://goo.gl/j14PWy - Email: info@uocmotulang.vn
- Hotline: +243 22 42545 
#BiaSaigon
#VinhNhaTrang
#HTV9
#Truongthanhcommunication

 

Tags:

Bình luận (0)

Để lại bình luận