[TẬP 18] Về miền duyên hải Gành Hào - Bạc Liêu trao học bổng cho học sinh nghèo

Trong hành trình của "Ước Mơ Từ Làng" tuần này, chúng ta sẽ cùng đồng hành với diễn viên hài Võ Tấn Phát về thăm và trao học bổng cho em Phạm Thị Thanh Hương, học sinh lớp 10C1 trường THPT Gành Hào, tỉnh Bạc Liêu - Cô học trò nhỏ nhắn, xinh xắn, nhà nghèo, hoàn cảnh vô cùng khó khăn nhưng luôn nỗ lực hết mình trong học tập. 

Võ Tấn Phát – chàng diễn viên trẻ sinh năm 1995, đẹp trai, tài năng được đánh giá là một diễn viên thế hệ mới đầy triển vọng, Võ Tấn Phát đang ngày càng hướng bản thân đến hình ảnh của một người diễn viên đa năng và khẳng định được sức trẻ của mình qua những chương trình truyền hình. Mới đây, anh đã xuất sắc đạt danh hiệu Quán quân bảng Triển Vọng - chương trình Cười Xuyên Việt 2017. 

 

 

 

Với sự trẻ trung, duyên dáng và hài hước của mình, Tấn Phát đã mang tới luồng gió mới cho chương trình

Trong hành trình cùng với Ước Mơ Từ Làng về với Bạc Liêu lần này, anh đã phải di chuyển suốt đêm từ TP Hồ Chí Minh về với Bạc Liêu vào lúc 4h sáng, nhưng ngay khi xuất hiện anh đã rất hào hứng, vui vẻ và lan tỏa thật nhiều năng lượng cho cả ekip. Anh chia sẻ: "Anh đã theo dõi chương trình trên kênh youtube từ rất lâu và luôn mong muốn được đồng hành cùng chương trình, thật may mắn khi lần này có cơ hội nên anh rất hứng thú. Đối với anh, làm từ thiện là một trong những hoạt động anh yêu thích, đặc biệt là chương trình từ thiện nhiều tính trải nghiệm như Ước Mơ Từ Làng"  

  

Em học sinh nhận học bổng trong tập 18 là em Phạm Thị Thanh Hương – 10C1, THPT Gành Hào, Đông Hải, Bạc Liêu, đó là một cô học trò nhỏ nhắn, xinh xắn, hoàn cảnh gia đình nghèo khó, kinh tế bấp bênh nhưng luôn nỗ lực hết mình vươn lên trong học tập. 

Mời quý vị và các bạn xem lại tập 18 của Ước Mơ Từ Làng tại đây: 

"Ước Mơ Từ Làng" là chương trình truyền hình thực tế do nhãn hàng Bia Saigon trực thuộc Tổng công ty cổ phần Bia Rượu NGK Sài Gòn (SABECO) tài trợ và Công ty CP Đầu tư xây dựng Vịnh Nha Trang đồng hành cùng chương trình. Chương trình được sản xuất bởi Công ty CP truyền thông Trương Thanh

Chương trình được phát sóng vào 13h15 thứ Bảy hàng tuần trên kênh HTV9 Đài truyền hình TPHCM

- Website: https://uocmotulang.vn
- Fanpage: https://www.facebook.com/uocmotulang.vn
- Youtube: https://goo.gl/j14PWy
- Email: info@uocmotulang.vn
- Hotline: +243 22 42545 
#BiaSaigon
#VinhNhaTrang
#HTV9
#Truongthanhcommunication

 

 

 

Tags:

Bình luận (0)

Để lại bình luận