[TẬP 17] Ca sĩ Lương Viết Quang xúc động trước hoàn cảnh của cô học trò mồ côi cả cha lẫn mẹ

 

Khách mời đồng hành trao học bổng tại Cà Mau trong tập 17 là ca sĩ Lương Viết Quang. Anh đã cùng chương trình về với huyện Thới Bình để thăm và trao học bổng cho em Lê Phạm Trân Trân, cô học trò nhỏ mồ côi cả cha lẫn mẹ năm lên 7, em được ông bà ngoại ngoài 70 tuổi nuôi dưỡng. 

 

Em Lê Phạm Trân Trân, học sinh lớp 10C1, THPT Thới Bình tỉnh Cà Mau và Khách mời đồng hành là ca sĩ Lương Viết Quang

Cha mẹ mất khi em còn rât nhỏ, tất cả tình thương mà em Lê Phạm Trân Trân nhận được chính là sự tảo tần của ông bà ngoại.. Khi tuổi già chạm đến sức khỏe của ông bà thì điều em sợ nhất chính là đi học. Thế nhưng để đền đáp công ơn của ông bà, học tập cũng chính là thứ mà em vẫn hàng ngày cố gắng vươn tới trong căn nhà bốn mùa nhớ thương với hi vọng thay đổi cuộc đời.

 

 

Một vài hình ảnh khi ca sĩ Lương Viết Quang trao học bổng tại THPT Thới Bình

10 năm liên Trân Trân liên tục đạt danh hiệu học sinh giỏi, những vất vả mà em đã trải qua, sự chăm chỉ, cần cù của em, hôm nay đã phần nào được ghi nhận, suất học bổng từ chương trình sẽ là nguồn động viên tuyệt vời để em tiếp bước trên con đường hiện thực hóa ước mơ trở thành nữ công an của mình. 

--
"Ước Mơ Từ Làng" là chương trình truyền hình thực tế do nhãn hàng Bia Saigon trực thuộc Tổng công ty cổ phần Bia Rượu NGK Sài Gòn (SABECO) tài trợ và Công ty CP Đầu tư xây dựng Vịnh Nha Trang đồng hành cùng chương trình. Chương trình được sản xuất bởi Công ty CP truyền thông Trương Thanh

Chương trình được phát sóng vào 13h15 thứ Bảy hàng tuần trên kênh HTV9 Đài truyền hình TPHCM

- Website: https://uocmotulang.vn
- Fanpage: https://www.facebook.com/uocmotulang.vn
- Youtube: https://goo.gl/j14PWy
- Email: info@uocmotulang.vn
- Hotline: +243 22 42545 
#BiaSaigon
#VinhNhaTrang
#HTV9
#Truongthanhcommunication

Tags:

Bình luận (0)

Để lại bình luận