[TẬP 16] Hồ Bích Trâm về với U Minh, Cà Mau trao học bổng trong màu đỏ rực của phượng vĩ

Nữ diễn viên xinh đẹp Hồ Bích Trâm là khách mời đồng hành cùng "Ước Mơ Từ Làng" tập 16 vừa được lên sóng thứ 7 vừa qua. Cô đã cùng ekip về với huyện U Minh, tỉnh Cà Mau để trao học bổng cho em Nguyễn Phước Nguyên, học sinh lớp 12C6 trường THPT Thới Bình. Chuyến ghi hình vừa diễn ra vào những ngày cuối tháng 5 vừa qua, Hồ Bích Trâm cùng ekip đã nhận được sự chào đón nồng nhiệt của tất cả thầy cô và các em học sinh nơi đây, trong cái nắng vàng lập lánh và màu đỏ rực rỡ của những hàng phượng vĩ khắp sân trường. 

Hồ Bích Trâm đã ghé thăm nhà và lớp học của em Nguyễn Phước Nguyên để hiểu hơn về hoàn cảnh gia đình cùng những nỗ lực vươn lên của em. 

Không như bao bạn cùng trang lứa vô lo vô nghĩ về miếng cơm manh áo, Nguyên sớm đã phải từng trải và trăn trở nhiều về cuộc sống, đặc biệt là chuyện học hành. 

Nhà Nguyên ở rất xa trường, nhưng quãng đường thực ấy không xa bằng khoảng cách hoàn cảnh nghèo khó đến với ước mơ đi học của em. Cha em làm nghề thợ hồ, mẹ nội trợ. Mọi gánh nặng kinh tế gia đình đều đặt trên vai cha. Hiểu được điều đó, và cũng vì rất thương cha mẹ nên em đã từng gián đoạn việc học hồi lớp 5.

Có vô vàn thách thức để em thực hiện ước mơ đến với con chữ, ước mơ trở thành kỹ sư, nhưng niềm tin thương của cha mẹ, ý chí thay đổi tương lai đã truyền cho em động lực lớn lao tiếp tục vượt qua tất cả và quay lại trường lớp, học hành rất chăm chỉ, giỏi giang.

 

Phước Nguyên chụp ảnh kỉ niệm cùng cả ekip và các bạn trong lớp

 Trước hoàn cảnh của em Phước Nguyên, Hồ Bích Trâm đã rất xúc động, cô chia sẻ: "Vì Trâm cũng từng giải qua giai đoạn khó khăn như thế, nhưng Trâm đã biết cách vượt qua và không ngừng vươn lên. Lắng nghe hoàn cảnh và nghị lực của em Nguyên, Trâm thực sự rất xúc động và thương cho hoàn cảnh của em, nhưng Trâm tin với sự trợ giúp từ chương trình, với ý chí và nỗ lực của em, chắc chắn em sẽ thành công" 

Mời các bạn cùng theo chân diễn viên Hồ Bích Trâm về với U Minh, Cà Mau trong tập 16 của "Ước Mơ Từ Làng" tại đây: 

--
"Ước Mơ Từ Làng" là chương trình truyền hình thực tế do nhãn hàng Bia Saigon trực thuộc Tổng công ty cổ phần Bia Rượu NGK Sài Gòn (SABECO) tài trợ và Công ty CP Đầu tư xây dựng Vịnh Nha Trang đồng hành cùng chương trình. Chương trình được sản xuất bởi Công ty CP truyền thông Trương Thanh

Chương trình được phát sóng vào 13h15 thứ Bảy hàng tuần trên kênh HTV9 Đài truyền hình TPHCM

- Website: https://uocmotulang.vn
- Fanpage: https://www.facebook.com/uocmotulang.vn
- Youtube: https://goo.gl/j14PWy
- Email: info@uocmotulang.vn
- Hotline: +243 22 42545 
#BiaSaigon
#VinhNhaTrang
#HTV9
#Truongthanhcommunication

Tags:

Bình luận (0)

Để lại bình luận