Tags:

Giới thiệu

Tuần này, diễn viên Hồ Bích Trâm sẽ cùng đồng hành cùng Ước Mơ Từ Làng về với huyện U Minh tỉnh Cà Mau để trao học bổng cho em Em Nguyễn Phước Nguyên, học sinh lớp 12C6, THPT Thới Bình.

Sinh ra trong một gia đình vô cùng nghèo khó, nhà lại xách xa trường hàng chục km, sau mỗi giờ học em phải đi làm phụ hồ để trang trải thêm cho cuộc sống gia đình. Vất vả khó khăn là vậy nhưng nỗ lực trong học tập của em thật đáng khâm phục.

Mời các bạn cùng chia sẻ với hoàn cảnh của em qua tập 16 của chương trình. "Ước Mơ Từ Làng" là một chương trình từ thiện, thông qua Hội khuyến học Việt nam đi tìm và giúp đỡ các em học sinh giỏi, có hoàn cảnh khó khăn đến từ 63 tỉnh thành trên cả nước. Những suất học bổng được trao tận tay chính là một sự khích lệ, động viên lớn giúp các em nuôi dưỡng và hiện thực hóa ước mơ tưởng chừng dang dở vì hoànc cảnh khó khăn của mình.

"Ước Mơ Từ Làng" được phát sóng định kỳ vào 13h15- Thứ 7 hàng tuần trên kênh HTV9 - Đài TH TP.HCM và được tài trợ bởi nhãn hàng Bia Sài Gòn thuộc Tổng công ty CP Bia - Rượu - Nước Giải Khát Sài Gòn (SABECO).

Đồng tài trợ Công ty CP Đầu tư - Xây dựng Vịnh Nha Trang.

Chương trình do Công ty CP Truyền thông Trương Thanh (Truong Thanh Communication) thực hiện.