Sau cơn sốt "Người lạ ơi" Châu Đăng Khoa tham gia "Ước mơ từ làng"

Sau cơn sốt "Người Lạ Ơi" đạt 81 triệu view chỉ trong 3 tuần, Châu Đăng Khoa đã đồng hành cùng chương trình Ước mơ từ làng để trao các phần quà dành cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại quê hương Buôn Ma Thuật.

Châu Đăng Khoa tham gia chương trình Ước mơ từ làng

Châu Đăng Khoa -  cái tên vô cùng quen thuộc với giới trẻ, anh được xem là một trong những nhạc sĩ trẻ nhận được nhiều đơn đặt hàng nhất của Vpop. Không chỉ vậy, với thị trường âm nhạc trong nước nhiều người cũng phải thốt lên bất ngờ khi nhìn vào danh sách sáng tác của anh hợp tác với hơn 80% tên tuổi nghệ sĩ lớn như: Đan Trường, Hồ Ngọc Hà, Thu Minh, Quang Dũng… Bên cạnh khả năng sáng tác, Châu Đăng Khoa còn được biết đến như một ca sĩ khi sở hữu giọng hát khỏe, nội lực và cuốn hút.

Đăng Khoa cùng các em nhỏ trường THPT Trần Phú Đắk Lắk

Mới đây, anh đã nhận lời tham gia chương trình Ước Mơ Từ Làng  với mong muốn giúp đỡ các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn. Giống như tên gọi, Ước Mơ Từ Làng tìm kiếm những hoàn cảnh khó khăn ở các làng quê, nơi cuộc sống cực kỳ khó khăn và thiếu thốn. Tiếp thêm động lực và trao những phần quà đồng hành với các bé với hi vọng sẽ giúp các bé được tiếp tục đến trường và có một cuộc sống tốt đẹp hơn

Đăng Khoa dành tặng suất học bổng cho em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Được biết, khi nhận được lời mời tham gia chương trình “Ước Mơ Từ Làng” trao học bổng cho các em học sinh nghèo hiếu học; anh đã bỏ tất cả các show cát sê khủng sau cơn sốt “Người Lạ ơi” đạt 81 triệu view chỉ trong 3 tuần. Không những vậy Đăng Khoa còn dành tặng thêm cho em học sinh 1 phần học bổng trị giá 5 triệu đồng ngoài suất học bổng 20 triệu của chương trình.
Đây là một món quà rất ý nghĩa, tiếp thêm sức mạnh và giúp cho các em nhỏ ngày càng có có cuộc sống đầy đủ hơn.

Tags:

Bình luận (0)

Để lại bình luận