Nữ diễn viên "Kiếp chung chồng" Thùy Dương đồng hành cùng "Ước Mơ Từ Làng" đi trao học bổng tại Sóc Trăng

Diễn viên Thùy Dương đã đồng hành cùng ekip "Ước Mơ Từ Làng" tới thăm và trao học bổng cho em Bùi Ngọc Đào, học sinh lớp 10A2, THPT Lương Đình Của, huyện Phú Long, tỉnh Sóc Trăng. 

Nữ diễn viên xinh đẹp Thùy Dương là gương mặt quen thuộc với khán giả miền Tây trong các bộ phim truyền hình như Ở Rể, Kiếp chung chồng, Số phận diệu kỳ, Bao la tình mẹ... Ngay khi vừa xuống xe tại THPT Lương Đình Của cô đã nhận được sự chào đón nồng nhiệt của thầy cô và các em học sinh trong trường. 

Mặc dù rất bận với các dự án phim truyền hình, vở kịch mới nhưng là một người thích tham gia các hoạt động từ thiện, Thùy Dương đã không ngần ngại nhận lời tham gia chương trình ngay lập tức. 

Tập 7 'Ước Mơ Từ Làng" với sự tham gia của diễn viên Thùy Dương sẽ được lên sóng vào 13h15' ngày 28/4 tới đây trên kênh HTV9 Đài truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh.

----

Ước Mơ Từ Làng" là chương trình truyền hình thực tế do nhãn hàng Bia Saigon trực thuộc Tổng công ty cổ phần Bia Rượu NGK Sài Gòn (SABECO) tài trợ và Công ty CP Đầu tư xây dựng Vịnh Nha Trang đồng hành cùng chương trình. Chương trình được sản xuất bởi Công ty CP truyền thông Trương Thanh

Chương trình được phát sóng vào 13h15 thứ Bảy hàng tuần trên kênh HTV9 Đài truyền hình TPHCM

- Website: https://uocmotulang.vn
- Fanpage: https://www.facebook.com/uocmotulang.vn
- Youtube: https://goo.gl/j14PWy
- Email: info@uocmotulang.vn
- Hotline: +243 22 42545 
#BiaSaigon
#VinhNhaTrang
#HTV9
#Truongthanhcommunication
 

Tags:

Bình luận (0)

Để lại bình luận