Nóng Tai Phải báo hiệu điềm gì? Tốt xấu ra sao khi nóng tai bên phải?

Xin chào các bạn! Ở bài viết trước mình đã chia sẻ với các bạn về những điềm báo khi nóng tai trái rồi. Thì tiếp theo trong bài viết này. Uocmotulang.vn sẽ chia sẻ với các bạn về những điềm báo khi nóng tai phải theo quan niệm tâm linh.

Qua đó sẽ giúp cho các bạn biết được những điềm báo tốt xấu khi nóng tai bên phải ở nam và nữ. Với hiện tượng nóng tai bên phải là một trong những triệu chứng vật lý tự nhiên của cơ thể. Theo phương diện khoa học thì hiện tượng nóng ta phải không ảnh hưởng gì tới sức khỏe con người.

Nhưng xét theo phương diện tâm linh thì đây là một dấu hiệu dựa báo cho các bạn. Về những điềm báo trước trong cuộc sống. Thông thường với mỗi khung giờ trong 12 cung giờ hoàng đạo. Khi con người xuất hiện dấu hiệu nong tai phải. Thì sẽ dự báo với những điềm báo tốt xấu tương ướng với các khung giờ đó.

Và để giúp các bạn có thể tìm hiểu cũng như tra cứu thông tin những điềm báo khi nóng tai phải một cách chính xác và đầy đủ nhất. Thì ngay sau đây Ước mơ từ làng sẽ liệt kê những điềm báo khi nóng tai phải trong 12 cung giờ hàng đạo dưới đây.

Nội dung chính:

Nóng tai phải báo hiệu điềm gì?

Theo quan niệm tâm linh từ xa xưa thì nóng tai phải ở nam và nữ đều báo hiệu những điềm báo theo các khung giờ giống nhau. Không phân biệt nam hay nữ mà chỉ phân biệt theo các khung giờ hoàng đạo trong ngày mà thôi.

Chính vì thế mà chúng ta chỉ cần phân biệt được nóng tai bên phải khi nào? Thuộc vào khung giờ hoàng đạo nào trong ngày? Từ đó chúng ta sẽ tra cứu các điềm báo theo khung giờ đó mà thôi. Và ngay sau đây là những điềm báo khi nóng tai phải theo 12 cung giờ hoàng đạo.

1. Thời gian từ 23h đến 1h

Vào khung giờ từ 23h tới 1h sáng nếu như bạn có biểu hiện nóng tai phải trong khung giờ này. Thì dự báo cho bạn biết bạn sắp có một cuộc gặp mặt quan trọng.

Người này có thể là một đối tác làm ăn lớn hay là một người quan trọng đối với bạn lâu ngày không gặp. Bạn hãy chuẩn bị tâm lý đón nhận cuộc gặp mặt này nhé.

2. Thời gian từ 1h đến 3h

Nếu bạn bị nóng tai bên phải vào khung giờ từ 1 đến 3 giờ sáng. Thì đây là điềm báo hiệu cho bạn sắp phải gặp những điều phiền lòng.

Có thể là cuộc cãi vã với những người bạn yêu quý. Cũng có thể là sự lạnh nhạt trong một mối quan hệ mà bạn cố gắng gì giữ.

3. Thời gian từ 3h đến 5h

Trong khung giờ từ 3-5 giờ sáng nếu bạn xuất hiện nóng tai bên phải. Thì đồng nghĩa báo hiệu cho bạn được biết. Rằng bạn sắp được nhận những lời mời về ăn uống.

Có thể là một cuộc vui với bạn bè hay người thân trong gia đình. Cũng có thể là một bữa tiệc liên hoan của công ty nơi mà bạn đang làm việc.

4. Thời gian từ 5h đến 7h

Nóng tai phải vào khung giờ từ 5-7 giờ sáng là một điềm báo xấu xắp xảy ra với bạn. Nóng tai phải vào khung giờ này báo hiệu cho bạn biết rằng. Bạn sắp gặp phải điềm xấu khi tham gia giao thông.

Vì vậy để tránh ảnh hưởng tới sức khỏe của mình. Khi tham gia giao thông các bạn nên nhớ hết sức cẩn trọng để tránh những trường hợp xấu xảy ra.

5. Thời gian từ 7h đến 9h

Vào khung giờ từ 7-9 giờ sáng bạn có những dấu hiệu về nóng tai trái. Thì đồng nghĩa báo hiệu cho bạn biết bạn đang gặp họa kẻ tiêu nhân đeo báo.

Vì thế bạn nên hết sức cẩn thận trong các mối quan hệ của mình. Và tuyệt đối không quá tin tưởng vào bất kỳ ai để tránh người khác lợi dụng hãm hại.

6. Thời gian từ 9h đến 11h

Bạn có những dấu hiệu nóng tai bên phải vào khung giờ từ 9-11h trưa. Thì đây là một điềm báo cho bạn biết bạn sắp gặp vận may mắn trong làm ăn và công việc.

Vận may mắn này có thể là một quý nhân phù trợ. Giúp bạn làm ăn phát đạt và đây cũng chính là lúc thời cơ đầu tư của bạn đang tới.

7. Thời gian từ 11h đến 12h trưa

Nếu như bạn bị nóng tai bên phải vào khung giờ từ 11h tới 12h trưa. Thì đồng nghĩa đây là điềm báo bạn đang bị trách móc bởi một ai đó.

Có thể là do sự lạnh nhạt vô tâm hay là hậu quả của những việc bạn đã làm. Vì vậy bạn hãy cố gắng quan tâm tới những người thân bên cạnh của mình. Để vun đáp tình cảm đó được sưởi ấm trở lại.

8. Thời gian từ 13h đến 15h

Bạn có những biểu hiện nóng tai phải vào khung giờ từ 13h tới 15h chiều trong ngày. Thì đây là điềm báo hiệu cho bạn biết bạn sặp được nhận những lời mời về ăn uống. Hãy tự tin lên vì đây là một điềm báo tốt bạn nhé.

9. Thời gian từ 15h đến 17h

Vào khoảng thời gian từ 15h tới 17h bạn bị nóng tai phải. Thì đây là điềm báo cực kỳ tốt dành cho những ai đang độc thân.

Đây là một điềm báo cho bạn được biết bạn sẽ thuận lợi trong chuyện tình cảm. Nếu như tỏ tình sẽ được đối phương đồng ý. Còn nếu đã yêu nhau thì báo hiệu sắp tới 2 người sẽ có một khoảng thời gian hạnh phúc bên nhau.

10. Thời gian từ 17h đến 19h

Nếu bạn có dấu hiệu nóng tai phải vào khung giờ từ 17h tới 19h. Thì đây là điềm báo cho bạn biết sắp tới sẽ có một người bạn ở xa tới thăm. Có thể đây là một người thân trong gia đình họ hàng của mình.

11. Thời gian từ 19h đến 21h

Vào khung giờ từ 19h đến 21h tối bạn bị nóng tai phải thì đây là điềm báo cho bạn biết. Bạn đang bị một ai đó trách móc, oán giận.

12. Thời gian từ 21h đến 23h

Nếu như bạn bị nóng tai bên phải vào khung giờ từ 21h tới 23h đêm Thì đây là điềm báo xấu, cho bạn được biết bạn sắp gặp sự cố trong công việc.

Bạn nên cố gắng thật tốt và tránh những điều không đáng có. Để có thể thuận lợi hơn trong công việc nhé.

Nóng tai phải báo hiệu con số nào?

Ngoài những điềm báo theo quan niệm về tâm linh khi nóng tai phải trong 12 khung giờ trong ngày. Thì ở một góc độ khác thì nóng tai bên phải cũng là một điềm báo hiệu cho bạn biết được những con số may mắn.

Không phải lúc nào bạn cũng gặp tình trạng nóng tai phải. Chính vì thế chỉ khi nào bạn có những điềm báo hiệu nhất định. Thì bạn mới có những dấu hiệu của nóng tai phải mà thôi. Về phương diện các con số thì việc nóng tai phải sẽ báo hiệu cho bạn được biệt. Những con số may mắn mà bạn có thể gặp phải dưới đây:

  • Nóng tai phải đánh số: 05, 83, 49, 33

Tổng kết

Như vậy trên đây Ước mơ từ làng đã chia sẻ với các bạn về những điềm báo hiệu khi nóng tai phải rồi. Hi vọng với những thông tin bổ ích trên đây. Sẽ cho các bạn biết được về những điềm báo tốt xấu khi bạn nóng tai bên phải một cách chính xác và đầy đủ nhất.

Ngoài ra, nếu gặp phải điềm báo xấu thì các bạn cũng đừng quá lo lắng vì đây chỉ là những thông tin tham khảo mà thôi. Các bạn hãy lạc quan hơn trong cuộc sống nhé. Chúc các bạn có một ngày thật may mắn và vui vẻ!

Về tác giả

admin

Leave a Comment