Nhiều em học sinh nghèo đã được tiếp tục đến trường thông qua Ước Mơ Từ Làng

“Ước mơ từ làng” là chương trình truyền hình tìm kiếm và trao học bổng cho các em học sinh nghèo hiếu học tại 63 tỉnh thành trên cả nước, được phát sóng vào 13h15 thứ 7 hàng tuần trên kênh HTV9 Đài truyền hình thành phố Hồ Chí Minh, được tài trợ chính thức bởi Tổng công ty cổ phần Bia Rượu NGK Sài Gòn (SABECO) tài trợ và Công ty CP Đầu tư xây dựng Vịnh Nha Trang đồng hành cùng chương trình.

Lên sóng lần đầu tiên vào ngày 10/03/2018, chương trình Ước Mơ Từ Làng đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của khán giả bởi sự gần gũi, thiết thực và ý nghĩa nhân văn.

Gần một năm lên sóng, chương trình đã đến hơn 40 tỉnh thành trên cả nước, thu hút các cá nhân, tổ chức tham gia hỗ trợ cho hơn 50 em học sinh tuy hoàn cảnh gia đình còn gặp nhiều khó khăn nhưng đã luôn nỗ lực và cố gắng đạt thành tích cao trong học tập. Với học bổng hỗ trợ từ chương trình trị giá 20 triệu đồng mỗi em, các em đã có thêm động lực đến gần hơn với ước mơ của mình.

Nhiều em học sinh nghèo đã được tiếp tục đến trường thông qua Ước Mơ Từ Làng - 1
Khác với những chương trình về giáo dục khác, “Ước mơ từ làng” được thể hiện dưới hình thức một chương trình truyền hình thực tế, từ đó giúp cho khán giả gần gũi hơn với mỗi hoàn cảnh của các em học sinh. Hành trình tìm đến thăm lớp học, nơi ở, đời sống thường ngày của các em, những gian nan mà các em gặp phải trên con đường tới trường sẽ được chương trình gửi tới khán giả một cách chân thực nhất.
Nhiều em học sinh nghèo đã được tiếp tục đến trường thông qua Ước Mơ Từ Làng - 2
Trong năm đầu tiên lên sóng, Ước Mơ Từ Làng đã tới với hầu khắp các vùng miền trên cả nước như Tây Nguyên, Nam Bộ, miền Nam Trung Bộ, Bắc Bộ và hiện chương trình đang phát sóng các tập được ghi hình tại các tỉnh miền Trung. Mỗi tập của chương trình có sự đồng hành của một khách mời là người nổi tiếng, họ là ca sĩ, diễn viên, MC, mặc dù bận rộn với lịch trình dày đặc nhưng đã không ngần ngại nhận lời tham gia chương trình. Những khách mời đã đóng vai trò đồng hành, kết nối và đại diện cho nhà tài trợ trao học bổng cho các em.
Nhiều em học sinh nghèo đã được tiếp tục đến trường thông qua Ước Mơ Từ Làng - 3
Các em học sinh nhận học bổng trong chương trình được xét duyệt hồ sơ theo tiêu chí của TW Hội khuyến học Việt Nam và nhà trường. Các em đều là những học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhưng luôn nỗ lực để đạt thành tích cao trong học tập.
Nhiều em học sinh nghèo đã được tiếp tục đến trường thông qua Ước Mơ Từ Làng - 4
Ý nghĩa nhân văn của chương trình đã thu hút sự quan tâm của nhiều nhà hảo tâm dành cho các em học sinh nghèo.

Với “Ước mơ từ làng”, những người làm chương trình mong muốn đây sẽ trở thành cầu nối giữa các tổ chức, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm đến gần hơn với những ước mơ thoát nghèo, mong muốn đổi đời của các em học sinh ở các làng quê nghèo xa xôi, vùng sâu vùng xa.

Theo đó, “ước mơ từ làng” không chỉ dừng lại ở một chương trình truyền hình, mà còn là một chương trình từ thiện vun đắp cho những ước mơ cao đẹp của trẻ em, chắp cánh cho tương lai của đất nước.

"Ước Mơ Từ Làng" là chương trình truyền hình thực tế do nhãn hàng Bia Saigon trực thuộc Tổng công ty cổ phần Bia Rượu NGK Sài Gòn (SABECO) tài trợ và Công ty CP Đầu tư xây dựng Vịnh Nha Trang đồng hành cùng chương trình. Chương trình được sản xuất bởi Công ty CP truyền thông Trương Thanh. Chương trình được phát sóng vào 13h15 thứ Bảy hàng tuần trên kênh HTV9 Đài truyền hình TPHCM

Website: https://uocmotulang.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/uocmotulang.vn

Tags:

Bình luận (0)

Để lại bình luận