Nhảy mũi 1 cái – 2 cái – 3 cái báo hiệu điềm gì? Tốt hay Xấu?

Nhảy mũi hay còn gọi là hắt xì hơi là một phản ứng tự nhiên của cơ thể khi tiếp xúc với một dị vật lạ. Tuy nhiên, theo quan niệm tâm linh từ xa xưa. Ngoài việc cơ thể phản ứng lại dị vật lạ thì nhảy mũi còn báo hiệu cho bạn thấy một số sự kiện sắp xảy ra trong tương lai đối với bạn.

Cụ thể về các điềm báo, Uocmotulang.vn sẽ cung cấp cho bạn ở bài viết dưới đây. Xin mời các bạn hãy cùng với Ước mơ từ làng chúng ta cùng đi tìm hiểu về những điềm báo nhảy mũi nhé.

Nội dung chính:

Nhảy mũi theo giờ báo hiệu điềm gì?

Mũi là một trong những bộ phận trên gương mặt mà các nhà nhân tướng học để ý đầu tiên khi diện kiến một đối tượng nào đó.

Hắt xì hơi theo giờ báo hiệu nhiều vấn đề sắp xảy ra

Tại đây thể hiện được trí tuệ, tài năng và sự thông tỏ của một con người. Bởi vậy khi mũi có những hành động như hắt xì hơi. Những nhà nhân tướng học hay những người có xu hướng tâm linh thường coi đây là điềm báo của một chuyện gì đó sẽ xảy ra trong tương lai.

Cụ thể, nhảy mũi liên tục theo các khung giờ sẽ báo hiệu cho bạn thấy một số sự kiện như sau:

 • Nhảy mũi từ 23h – 1h: Hắt xì hơi trong khoảng thời điểm giữa đêm khuya như thế này báo hiệu cho bạn thấy sắp có điềm tốt xuất hiện. Bạn hữu từ xa trở về hoặc chuẩn bị được mời đi ăn uống trong thời gian tới.
 • Nhảy mũi từ 1h – 3h: Nhảy mũi liên tục trong thời điểm này báo hiệu bạn đang làm việc có lợi cho bản thân một cách bất chính, đang bị người khác dụ dỗ làm những chuyện sai trái, gây bất lợi cho người khác.
 • Nhảy mũi từ 3h – 5h: Canh ba nhảy mũi báo hiệu cho bạn thấy thời gian sắp tới có thể bạn sẽ gặp được ý trung nhân của đời mình, sẽ nên mối lương duyên tốt đẹp.
 • Nhảy mũi từ 5h – 7h: Những người lạ từ nơi nào đó sắp tặng cho bạn những món quà đầy bất ngờ.
 • Nhảy mũi từ 7h – 9h: Tài lộc đang chuẩn bị kéo tới bên bạn. Đồng thời nếu đang làm ăn buôn bán thì giai đoạn tới sẽ có nhiều may mắn, thành công, các kế hoạch đang làm đều sẽ hoàn thành theo đúng mong ước.
 • Nhảy mũi từ 9h – 11h: Công việc của bạn sắp gặp phải trục trặc nhẹ, tuy nhiên vẫn có thể vượt qua an toàn, mọi nguy nan đều được giải trừ bởi luôn có quý nhân phù trợ.
 • Nhảy mũi từ 11h – 13h: Những người thân ở xa lâu ngày không gặp sắp chuẩn bị trở về.
 • Nhảy mũi từ 13h – 15h: Bạn chuẩn bị có món hời lớn về tiền bạc và của cải.
 • Nhảy mũi từ 15h – 17h: Cuộc sống của bạn gặp phải một sự cố bất ngờ khiến bản thân và gia đình lo lắng. Tuy nhiên sau đó mọi chuyện hầu hết sẽ được giải quyết ổn thoả, an toàn.
 • Nhảy mũi từ 17h -19h: Hãy tiến tới các mối quan hệ tình cảm đang còn phân vân bởi giai đoạn này mọi diễn biến tình cảm đều cực kỳ tốt đẹp, tỷ lệ nắm được hạnh phúc lâu dài cực kỳ cao.
 • Nhảy mũi từ 19h – 21h: Có người đang nhớ tới bạn cực kỳ da diết. Nếu có thể thì hai bên nên gặp nhau.
 • Nhảy mũi từ 21h – 23h: Đây là điềm xấu báo hiệu cho bạn sắp bị hao tán tiền của, sẽ rất mất thời gian để bạn phục hồi lại như ban đầu.

Nhảy mũi 1 cái, 2 cái, 3 cái báo hiệu điềm gì?

Số lượng hắt xì hơi cũng báo hiệu cho bạn nhiều sự kiện khá đặc sắc

Ngoài việc chú ý đến thời điểm nhảy mũi thì số lượng nhảy mũi cũng báo hiệu cho bạn một số điềm báo khá đúng. Nếu không thể nhớ hết cụ thể giờ nhảy mũi thì bạn có thể nhớ sơ qua cơ bản số lượng nhảy mũi báo hiệu cho điều gì như sau:

Nhảy mũi 1 cái báo hiệu điềm gì?

Thỉnh thoảng bạn hắt xì hơi bất ngờ một cái. Đấy là điềm báo nhắc rằng có người đang nhắc đến tên bạn trong một cuộc tán chuyện phiếm hay một việc nào đó. Đây có thể là điềm tốt cũng có thể làm điềm xấu. Hãy cẩn thận chớ có đùa, có người đi kể xấu bạn rồi đó.

Nhảy mũi 2 cái báo hiệu điềm gì?

Thỉnh thoảng bạn hắt xì hơi bất ngờ 2 cái có thể đó làm điềm báo ai đó đang nhớ thương bạn da diết. Nhất là những đôi yêu xa. Đây chính là tín hiệu báo cho bạn thấy hai bạn cần sắp xếp và dành thời gian đi gặp nhau ngay nhé. Đối phương đang rất nhớ mong bạn rồi đó.

Bên cạnh đó, hắt xì hơi 2 cái cũng là điềm báo có người đang thầm thương trộm nhớ bạn. Ngày đêm mong ngóng hoặc phân vân có nên thổ lộ cho bạn biết hay không.

Các điềm báo khi nhảy mũi 1 cái 2 cái 3 cái

Nhảy mũi 3 cái báo hiệu điềm gì?

Nếu nhảy mũi 3 cái liên tục cho thấy bạn đang gặp vận đen. Những người ganh ghét với bạn đang lập kế “kéo bạn xuống nước”. Khi gặp phải trường hợp này, bạn nên đề phòng rà soát lại các mối quan hệ, mối làm ăn của bản thân, “cẩn tắc vô áy náy”, hãy cẩn thận.

Nhảy mũi liên tục cả tràng dài

Bạn cứ hắt xì hơi liên tục cả tràng dài kèm theo chảy nước mắt, nước mũi khiến bản thân cảm thấy khó chịu. Xin chia buồn, đây lại chẳng phải điềm gì cả. Điều này cho thấy cơ thể bạn đang có dấu hiệu bị ốm, cúm.

Điều cần thiết lúc này chính là đi bệnh viện thăm bệnh chứ không phải là ngồi lăn tăn xem mình đang gặp điều gì đâu.

Tổng kết

Trên đây là một loạt các thông tin liên quan đến hiện tượng nhảy mũi ứng với các sự việc trong tâm linh. Là một người duy tâm, bạn nên bỏ túi các thông tin liên quan đến hiện tượng này. Để đề phòng kẻ gian ám hại hoặc dự đoán trước tương lai, có kế hoạch đón nhận chủ động nhất.

Về tác giả

admin

Leave a Comment