[Nhật báo Lao động] Gần 30 suất học bổng trị giá 20 triệu đồng mỗi suất đã đến với các em học sinh nghèo vượt khó tại các tỉnh Nam Bộ

“Ước Mơ Từ Làng” là chương trình truyền hình đi tìm kiếm và trao học bổng cho các em học sinh nghèo hiếu học tại 63 tỉnh thành của cả nước. Chương trình được phát sóng vào 13h15’ trên kênh HTV9 bắt đầu từ tháng 3 vừa qua. Trải qua 3 tháng phát sóng chương trình đã nhận được sự quan tâm đông đảo của khán giả xem truyền hình và cộng đồng trên cả nước. 14 tập đã phát sóng tương đương với 14 em tấm gương học sinh nghèo vượt khó tại các tỉnh Đắc Lắc, Kiên Gian, Cần Thơ, Sóc Trăng, Bến Tre … đã nhận được suất học bổng trị giá 20 triệu đồng mỗi em. 

Những ngày tháng 5 vừa qua, chương trình đã đồng hành cùng các nghệ sĩ như: diễn viên Mai Phương, Hồ Bích Trâm, ca sĩ Quốc Đại, Nam Cường, Tiến Đạt, MC Vũ Mạnh Cường … về với 7 tỉnh thuộc khu vực Nam Bộ để trao 16 suất học bổng tiếp theo cho các em. Những suất học bổng sẽ là nguồn động viên kịp thời để các em học sinh nghèo có thể tiếp tục đến trường và hiện thực hóa được ước mơ của mình. 

“Ước Mơ Từ Làng”là được phối hợp thực hiện bởi TW hội khuyến học Việt Nam, Đài truyền hình TP Hồ Chí Minh. Chương trình do nhãn hàng Bia Saigon trực thuộc Tổng công ty cổ phần Bia Rượu NGK Sài Gòn (SABECO) tài trợ và Công ty CP Đầu tư xây dựng Vịnh Nha Trang đồng hành cùng chương trình.

Tags:

Bình luận (0)

Để lại bình luận