Sinh năm 1985 mệnh gì? Tuổi và hướng hợp trong làm ăn và kết hôn

Để có một cuộc sống suôn sẻ và gặp nhiều may mắn bạn cần biết sinh năm 1985 mệnh gì, sự nghiệp, cuộc đời, tình duyên sẽ như thế nào? Cùng tìm hiểu các thông tin bổ ích về vận mệnh của nam nữ sinh năm 1985 trong bài viết này.

Nội dung chính:

Thiên can và địa chỉ của người sinh năm 1985

Những người sinh vào khoảng thời gian từ 25/2/1985 đến ngày 8/2/1986 dương thuộc năm sinh 1985. Họ có thiên can Ất và địa chỉ Sửu. Nghĩa là những người sinh năm 1985 thuộc tuổi Ất Sửu.

Họ tương hợp với người có thiên can Canh, tương hình với thiên can Kỷ, Tân. Hợp tam với các con tuổi Tỵ, Dậu, Sửu. Tứ Hành xung với Thìn, Sửu, Mùi, và Tuất.

Những người sinh năm Ất Sửu 1985 là những người tài trí, thông minh. Trong cuộc sống luôn biết cách ứng xử khôn khéo để vừa lòng nhiều người.

Đặc biệt họ trọng tín, luôn cứng rắn và cương quyết khi đưa ra quyết định. Nhưng cũng có tính mềm mỏng trong ứng xử.

Sinh mệnh người sinh năm 1985

Những người sinh năm 18985 thuộc mệnh Kim – Hải Trung Kim với ý nghĩa là vàng trong biển khiến họ tương sinh với Thủy – Thổ. Dặc biệt tương khắc với Mộc – Hỏa.

Từ đó màu sắc phù hợp với người Ất Sửu bao gồm: màu bản bản mệnh trắng – ghi- xám thuộc hành Kim.

Màu tương sinh là nâu đất, vàng sẫm thuộc hành Thổ. Kỵ với các màu như đỏ, tím, hồng, cảm thuộc hành Hỏa. Nếu khi chọn vật dụng, hoặc đồ dùng lưu ý về màu sắc để mang đến may mắn cho bạn.

Tử vi nam sinh năm 1985

1. Nam sinh năm 1985 hợp hướng gì?

Hướng hợp:

 1. Tây (Sinh Khí)
 2. Tây Nam (Phúc Đức)
 3. Đông Bắc (Thiên Y)
 4. Tây Bắc (Phục Vị)

Hướng không hợp:

 1. Nam (Tuyệt Mệnh)
 2. Đông (Ngũ Quỷ)
 3. Đông Nam (Họa Hại)
 4. Bắc (Lục Sát)

2. Nam sinh năm 1985 hợp tuổi nào?

 • Trong làm ăn: Ất Sửu, Mậu Thìn, và Tân Mùi
 • Lựa chọn vợ chồng: Ất Sửu, Mậu Thìn, Tân Mùi, Đinh Sửu, Quý Mùi, Kỷ Mùi
 • Tuổi kỵ: Bính Dần, Nhâm Thân, Giáp Tuất, Mậu Dần, Nhâm Tuất và Canh Thân

3. Cung mệnh nam sinh năm 1985

Nam sinh năm 1985 có cung mệnh Càn Kim thuộc Tây Tứ Mệnh. Những người này thường hợp với các con số 6, 7, 8 và các tương sinh tốt với màu thuộc hành Thổ như màu vàng, nâu; tương vượng tốt với các màu kem, bạc, trắng thuộc hành Kim.

Nên chọn các hướng đi sau để được may mắn là: Tây Bắc – Phục vị, Tây – Sinh khí, Đông Bắc – Thiên y, Tây Nam – Diên niên.

4. Cuộc đời và sự nghiệp

Nam sinh năm Ất Sửu 1985 là những người chăm chỉ. Trong công việc họ không ngừng cố gắng, nỗ lực, phấn đấu hết mình cho mục tiêu đã đặt ra.

Tuy nhiên, trong công việc sự cố gắng của họ không nhận được kết quả như mong muốn. Nhưng họ không phải là người dễ bị đánh gục bởi các thất bại trong công việc. Khi vấp ngã họ sẽ tự tìm cách để vực dậy bản thân.

Cuộc đời Ất Sửu 1985 có nhiều biến động và thay đổi. Nhưng bắt đầu sau năm 32 tuổi, nam sinh năm 1985 đường công danh sáng lạng, sự nghiệp phát triển hơn. Tuy nhiên, nên chú ý có thể đây sẽ là khoảng thời gian công việc hoặc nhà cửa sẽ gặp biến động, thay đổi. Nhưng càng về sau thì sự nghiệp sẽ đi vào ổn định, thăng tiến, tài lộc dồi dào.

Những năm tuổi của 18985 gặp khó khăn, nguy hiểm cần chú ý là năm 22, 26, 28, 31 và 34 tuổi. Đây là những tuổi sẽ gặp trắc trở cần sự giúp đỡ từ người thân, bạn bè để vượt qua.

5. Tình duyên

Với vẻ ngoài điểm tĩnh của nam Ất Sửu, trong tình cảm họ là những người nhút nhát. Nhưng lại có trái tim ấm áp, biết quan tâm.

Nhược điểm của nam sinh năm 1985 là chưa biết cách để thể hiện tình cảm cho đối phương biết. Đường tình duyên của nam sinh trong các tháng cũng có sự khác nhau.

 • Nam sinh vào tháng 5, 6, 9 theo lịch âm: phải trải qua ít nhất 2 mối tình thì họ mới tình thấy và đón nhận được tình yêu đích thực của đời mình.
 • Nam sinh vào tháng 1, 2, 7, 10, 11 và 12 âm lịch: vì vẻ ngoài nhút nhát khiến trong tình cảm dễ bị hiểu lầm. Để hạnh phúc cần biết quan tâm đến người bạn đời của mình nhiều hơn.
 • Nam sinh tháng 3, 4 và 8 âm lịch: khi họ chọn và yêu ai sẽ gắn bó với người đó cả đời. Họ rất may mắn khi ngay lần đầu tiên đã chọn chính xác người đi cùng cả chặng đường đời.

Để hạnh phúc trong cuộc hôn nhân thì nên lựa chọn bạn nữ thuộc tuổi Quý Mùi, Đinh Sửu, kỷ Mùi, Tân Mùi, Mậu Thìn, Ất Tuất đường công danh sáng, trong sự nghiệp gặp nhiều may mắn.

Kết hôn với những người tuổi Đinh Mão, Quý Dậu,Canh Thân thì nam Ất Sửu có cuộc sống gia đình hạnh phúc. Cuộc sống ổn định, tiền bạc không dư giả. Kỵ với các tuổi Tân Tỵ, Canh Ngọ, Ất Hợi, Giáp Tý, Quý Hợi khiến cuộc sống vợ chồng có nhiều mâu thuẫn.

Tử vi nữ sinh năm 1985

Khác với Nam sinh năm 1985, nữ sinh năm này có tử vi trọn đời cụ thể như sau:

1. Nữ sinh năm 1985 hợp hướng gì?

Hướng hợp:

 1. Đông (Sinh Khí)
 2. Bắc (Phúc Đức)
 3. Đông Nam (Thiên Y)
 4. Nam (Phục Vị)

Hướng không hợp:

 1. Tây Bắc (Tuyệt Mệnh)
 2. Tây (Ngũ Quỷ)
 3. Đông bắc (Họa Hại)
 4. Tây Nam (Lục Sát)

2. Nữ sinh năm 1985 hợp tuổi nào?

 • Trong làm ăn: Ất Sửu đồng tuổi, Mậu Thìn và Tân Mùi
 • Lựa chọn vợ chồng: Ất Sửu, Mậu Thìn, Kỷ Tỵ, Tân Mùi
 • Tuổi kỵ: Bính Dần, Nhâm Thân, Giáp Tuất, Mậu Dần, Nhâm Tuất, Canh Thân

3. Cung mệnh nữ sinh năm 1985

Nữ sinh năm 1985 cung mệnh Ly Hỏa thuộc Đông Tứ Mệnh.

Nữ hợp với các số 9, 4, 3. Hợp với màu xanh lục, xanh da trời của hành Mộc. Tương vượng tốt với các màu thuộc hành Hỏa như đỏ, tím, cam, hồng. Hợp với các hướng: Bắc – Diên niên, Đông Nam – Thiên y, Nam – Phục vị, Đông – Sinh khí.

4. Cuộc đời và sự nghiệp

Ngay từ nhỏ nữ Ất Sửu 1985 đã gặp nhiều vất vả, khó khăn. Càng lớn lên sẽ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Dù sự nghiệp gặp nhiều cản trở đều sẽ giải quyết được tốt đẹp. Đường tài lộc sau kết hôn của nữ Ất Sửu sẽ phát triển hơn, về già đường con cái gặp được vận may.

Vào năm 35 tuổi công việc sẽ tốt đẹp và phát triển nhất. Các năm sau đều gặp quý nhân phù trợ trong công việc khiến bạn gặp nhiều may mắn, thành công.

Khi có ý định hợp tác kinh doanh, đầu tư hay buôn bán cần kết hợp với những con giáp như Mậu Thìn, Ất Sửu, Tân Mùi.

Những năm gặp khó khăn với Ất Sửu về tình cảm, tài chính, sức khỏe là 19 tuổi, 23, 28, và 43 tuổi.

5. Tình duyên

Tình duyên của nữ Ất Sửu 1985 chia thành 3 nhóm cho các bạn sinh các tháng khác nhau như sau:

 • Nữ sinh vào tháng 1, 3 âm lịch: trong hôn nhân vợ chồng hạnh phúc, yêu thương nhau, nếu cả hai cùng chăm chỉ, phấn đầu sẽ đạt được nhiều kết quả tốt trong công việc.
 • Nữ sinh vào các tháng 2, 5, 9, 10, và 11 âm lịch: thì những buổi đầu của hôn nhân gặp nhiều khó khăn, nhưng càng về sau sẽ càng trở lên tốt đẹp, vui vẻ hạnh phúc.
 • Nữ sinh vào tháng 4, 7, 8 và 12 âm lịch: là những người măn mắn trong hôn nhân, tiền tài và cuộc sống hôn nhân đều mỹ mãn, không phải lo lắng về các vấn đề trong hôn nhân.

Khi kết hôn lựa chọn năm sinh tuổi Kỷ Tỵ, Tân Mùi, Ất Sửu, Mậu Thìn. Sẽ có cuộc sống và con đường công danh thuận lợi. Lấy tuổi Đinh Mão, Quý Dậu, nữ Ất Sửu được hạnh phúc tuy nhiên đời sống gặp nhiều khó khăn. Kỵ với các tuổi Canh Ngọ, Giáp Tý, Quý Hợi.

Qua các thông tin về vận mệnh của nam, nữ sinh năm 1985 được chia sẻ ở trên. Chắc hẳn đã giúp bạn biết được 1985 mệnh gì cũng như sẽ giúp bạn có được những kế hoạch tốt nhất cho một tương lai tốt đẹp của mình.

Về tác giả

admin

Leave a Comment