Sinh năm 1982 mệnh gì? Hợp với hướng nào để làm nhà, tuổi hợp kết hôn

Mỗi một năm sinh lại mang cung mệnh, vận mệnh cuộc đời khác nhau. Và điều này thường ảnh hưởng đến những bước ngoặt của cả cuộc đời.

Chính vì vậy, con người thường dựa trên năm sinh của bản thân để tiên đoán vận mệnh tương lai. Cũng như dự đoán cuộc đời cùng những thay đổi của bản thân.

Hôm nay bài viết sẽ mang đến cho bạn một vài thông tin xung quanh vận mệnh của người sinh năm 1982 để trả lời cho câu hỏi “1982 mệnh gì”?

Nội dung chính:

Thiên can và địa chỉ của người sinh năm 1982

Những người sinh năm 1982 được tính theo lịch dương là từ ngày 25/01/1982 cho đến ngày 12/2/1983. Có thiên can nhâm và địa chỉ là tuất tức là tuổi Nhâm Tuất – tuổi con chó.

Người sinh năm Nhâm Tuất cầm tinh con chó thường trung tình, chân thành. Tuy nhiên nhiều khi sự trung thành của bạn, hay chính niềm tin bị đặt nhầm chỗ.

Người sinh năm 1982 mệnh gì? Tuổi gì?

Người sinh năm Nhâm Tuất 1982 là những người dựa vào sức lực và sự cố gắng của mình. Không ngừng học hỏi, cố gắng vươn lên để có thể thành công trong công việc.

Trong cuộc sống của người Tuất ít khi được vui vẻ. Cuộc đời gặp nhiều vấn đề, có nhiều bước ngoặt không may.

Sinh mệnh người sinh năm 1982

Những người sinh năm 1982 mệnh Thủy – Đại Hải Thủy có nghĩa là nước biển lớn. Những người thuộc mệnh này sẽ được hưởng sung sướng, thành công lớn khi biết cố gắng và nắm bắt cơ hội.

Họ tương sinh với những người mệnh Kim, Mộc. và tương khắc với những người mệnh Thổ, Hỏa.

Theo ngũ hành phong thủy thì những người 82 muốn được may mắn trong công việc và cuộc sống cần kết hợp với màu xanh nước biển, màu xanh dương, và màu đen thuộc hành thủy.

Các màu tương sinh là trắng, xám, ghi thuộc hành kim và kiêng kỵ đối với các màu nâu đất, vàng thuộc Hành Thổ.

Tử vi nam sinh năm 1982

Không phải ai sinh năm 1982 đều có tử vi giống nhau. Đặc biệt là khi giới tính khác nhau thì tử vị cũng có sự khác biệt, sau đây sẽ là tử vi của nam Nhâm Tuất 1982.

1. Cung mệnh nam sinh năm 1982

Nam sinh năm 1982 thuộc cung mệnh Ly Hỏa thuộc Đông Tứ mệnh. Tương sinh với mộc sinh hỏa, hỏa sinh thổ, đặc biệt tương khác thủy khắc hỏa, hỏa khắc kim.

Những người sinh năm 1982 hợp với các số 3, 4,9. Tương sinh với màu trắng, vàng đồng, bạc, bạc trắng. Tương trợ với xanh nước biển, đen. Kỵ với màu vàng và nâu, sinh xuất với xanh lá cây.

2. Nam sinh năm 1982 hợp hướng nào?

Hướng hợp:

 • Đông (Sinh Khí)
 • Bắc (Phúc Đức)
 • Đông Nam (Thiên Y)
 • Nam (Phục Vị)

Hướng không hợp:

 • Tây Bắc (Tuyệt Mệnh)
 • Tây (Ngũ Quỷ)
 • Đông bắc (Họa Hại)
 • Tây Nam (Lục Sát)

3. Nam sinh năm 1982 hợp tuổi nào?

 • Trong làm ăn: Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Dần, Tân Tỵ
 • Lựa chọn vợ chồng: Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Dần, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Nhâm Thân
 • Tuổi kỵ: Đinh Sửu, Kỷ Mão, Ất Dậu, Kỷ Sửu, Tân Mão, Quý Dậu

4. Cuộc đời và sự nghiệp

Nam sinh năm 1982 trải qua nhiều biến đổi, thăng trầm trong cuộc sống. Kiếm tiền giỏi nhưng chưa biết cách chi tiêu hợp lý. Được người giúp đỡ khi gặp khó khăn. Đặc biệt, sau khi bước qua tuổi 45 thì sự nghiệp ổn định và các vững chắc hơn.

Nam sinh năm Nhâm Tuất là người rất chăm chỉ, cần cù trong công việc. Tuy nhiên thỉnh thoảng sẽ có những việc diễn ra không được như ý. Nếu quyết tâm vượt qua được khó khăn đó bạn sẽ nhận được tài lộc và hưởng phú quý về sau.

Công danh sự nghiệp được năm 1982 xây dựng bằng sự cố gắng và khả năng của bản thân chứ không phải thông qua học hành.

Bước đầu khi xây dựng sự nghiệp có nhiều chắc trở nhưng sẽ có quý nhân phù trợ vượt qua khó khăn. Bước sáng tuổi 47, 48 những nam sinh năm 1982 sẽ có nhiều cơ hội khẳng định bản thân trong công việc và triển vọng thăng tiến tốt.

5. Tình duyên

Tình duyên một nam Nhâm Tuất 1982 chia thành 3 trường hợp để tìm được hạnh phúc cuộc đời như sau:

Nam sinh năm 1982 vào tháng 1, 2, 3, 4, 5, 9 hoặc 10 âm lịch phải trải qua 2 mối tình mới tìm được nhân duyên của cuộc đời mình.

Nam sinh vào tháng 6, 7 hoặc 11 âm lịch là những người may mắn trong tình yêu. Mối tình đầu tiên mà họ rung động chính là bạn đời theo cùng đến già của họ.

Nam sinh vào tháng 12 âm kém may mắn hơn, họ phải trải qua 3 mối tình để có thể tìm chính xác được bến hạnh phúc cuối cùng của cuộc đời họ.

Nam nhâm Tuất 1982 hợp với nữ Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Dần, Nhâm Ngọ, Nhâm Thân và Tân Tỵ. Khi kết hợp với những tuổi nữ này đường công danh sự nghiệp. Tiền đồ được mở rộng, sáng lạng. Cuộc sống vợ chồng hòa thuận hạnh phúc.

Nếu nam Nhâm Tuất 1982 lấy vợ tuổi Giáp Tuất, Mậu Thìn, Canh Thìn. Thì cuộc sống hạnh phúc những về tài chính gia đình lại không mấy dư giả.

Nam 1982 không hợp với nữ Tân Mùi và Quý Mùi khiến cho đường tình của hai người sẽ trắc trở, đường tại lộc bị cản trở.

Tử vi nữ giới năm sinh 1982

Nữ giới sinh năm 1982 Nhâm Tuất có tử vi khác với nam sinh năm nay cụ thể như sau:

1. Cung mệnh nữ giới năm sinh 1982

Nữ Thuộc cung mệnh Càn Kim thuộc Tây tứ mệnh. Tương sinh với những màu trắng, vàng đồng, trắng bạc, bạc. Trương trợ với màu xanh nước biển, đen. Kỵ với màu vàng nâu, vàng. Màu sinh xuất là màu xanh lá cây.

Do nữ 1982 thuộc mệnh thủy nên những con số hợp là 8, 6, 7.

2. Nữ sinh năm 1982 hợp hướng nào?

Hướng hợp:

 • Tây (Sinh Khí)
 • Tây Nam (Phúc Đức)
 • Đông Bắc (Thiên Y)
 • Tây Bắc (Phục Vị)

Hướng không hợp:

 • Nam (Tuyệt Mệnh)
 • Đông (Ngũ Quỷ)
 • Đông Nam (Họa Hại)
 • Bắc (Lục Sát)

3. Nữ sinh năm 1982 hợp tuổi nào?

 • Trong làm ăn: Nhâm Tuất, Bính Thìn, Mậu Dần
 • Lựa chọn vợ chồng: Nhâm Tuất, Bính Dần, Mậu Thìn, Canh Thìn
 • Tuổi kỵ: Giáp Tý, Ất Sửu, Canh Ngọ, Bính Tý, Đinh Sửu và Mậu Ngọ

4. Cuộc đời và sự nghiệp

Nữ Nhâm Tuất 1982 trong cuộc sống gặp nhiều đau thương. Khi đến trung vận thì bắt đầu gặp khó khăn cả về sự nghiệp lẫn gia đình. Tuy nhiên, hậu vận về sau cuộc sống an nhàn, sung sướng.

Trong sự nghiệp công danh không cao. Phải bước qua tuổi 39 thì sự nghiệp khởi sắc và được hoàn thành. Càng về sau cơ hội tài lộc được mở rộng, phát triển hơn trước rất nhiều.

Để làm ăn thuận lợi thì Nữ 1982 cần kết với với những người tuổi Nhâm Tuất, Bính Thìn, Mậu Dần. Khi kết hợp với những người tuổi này trong việc làm ăn, kinh doanh bạn sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi, ít thất bại.

5. Tình duyên

Để cuộc sống hơn nhân của mạng nữ Nhâm Tuất 1982 cần chọn người chồng thuộc Nhâm Tuất, Mậu Thìn, Canh Thìn, Bính Dần. Khi kết hôn với nam thuộc những tuổi này bạn không những có cuộc sống hạnh phúc mà còn thuận lợi trong sự nghiệp, công danh của cả hai vợ chồng.

Nếu không muốn cuộc sống đi vào bần cùng, nghèo khó thì nên tránh kết duyên với những năm thuộc tuổi Đinh Mão, Tân Dậu. Những tuổi kém may bạn không nên kết hôn là 18, 24, 30 và độ tuổi 42 tuổi.

Nữ sinh năm Nhâm Tuất 1982 khác tháng sinh cũng có sự khác nhau trong tình duyên cụ thể làm:

Nữ sinh vào tháng 4, 9, 12 âm lịch năm 1982 trong chuyện tình cảm phải trải qua 3 mối tình mới đến được với người bạn chi kỷ của cuộc đời.

Nữ sinh vào tháng 2, 5, 8, 10 năm 1982 tính theo âm lịch có hai mối tình phải trải qua trước khi kết duyên với được bạn đời đích thực của mình.

Nữ sinh vào tháng 1,3,6, 11 tính theo lịch âm sẽ được hạnh phúc trọn đời. Ngay từ lần đầu tiên lựa chọn bạn đã chọn đúng được người mình gắn bó hết cuộc đời.

Qua chia sẻ về cung mệnh của người sinh năm 1982 giúp bạn trả lời được câu hỏi 1982 mệnh gì. Cũng như có được những thông tin bổ ích. Biết trước trước được vận mệnh, cuộc đời của mình nền và không nên làm gì để đưa ra cho mình những kế hoạch dài hạn cho tương lai tốt đẹp.

Về tác giả

admin

Leave a Comment