Sinh năm 1979 mệnh gì? Hướng hợp và tuổi hợp trong làm ăn kết hôn

Không ít người vẫn luôn thắc mắc về sinh năm 1979 mệnh gì? Muốn biết chính xác và chi tiết về vận mệnh cuộc đời bạn? Thì bài viết này sẽ cho bạn câu trả lời mà bạn muốn.

Nội dung chính:

Thiên can và địa chỉ của người sinh năm 1979

Bạn là người sinh năm 1979? Vậy bạn có thiên can Kỷ và địa chi Mùi, tuổi của bạn là con Dê. Được tính với các bạn sinh trong khoảng thời gian dương lịch từ 28/1/1979 đến ngày 15/2/1980.

Thiên can KỶ tương hợp với những người có thiên can là Giáp; tương hình với thiên can Quý, Ất. Với địa chi Mùi Tam hợp với Hợi, Mùi, Mão; Tứ hành xung với tuổi Sửu, Mùi, Tuất, Thìn.

Sinh năm 1979 mệnh gì?

Những người sinh năm 1979 thuộc mệnh Hỏa, cụ thể là Thiên Thượng Hỏa – Lửa trên trời. Đây là những người mạng lại hơi ấm, hạnh phúc và ánh sáng.

Hỏa đại diện cho đam mê trong con người nhưng cũng là thể hiện cho chiến tranh. Người sinh năm 1979 thường bộc lộ tố chất lãnh đạo. Trong công việc luôn giàu năng lượng, thẳng thắn và hiếu chiến.

1979 mệnh gì?

Sinh năm 1979 có màu bản mệnh là đỏ, hồng, cam  tím thuộc hành Hỏa. Tương sinh với các màu thuộc hành Mộc là xanh lá cây, xanh nõn chuối. Đặc biệt kỵ với các màu thuộc hành Thủy như xanh nước biển, đen, xanh dương.

Tử vi nam sinh năm 1979

Tử vi của những người sinh năm 1979 không giống nhau khi có giới tính khác nhau. Tử vi nam sinh năm 1979 cụ thể như sau:

1. Cung mệnh nam sinh năm 1979

Nam sinh năm 1979 là người thuộc Chấn Mộc của Đông Tứ Mệnh.

Hợp với các con số như 1, 3, 4.

Hướng hợp với nam Kỷ Mùi 1979 mang lại may mắn là:

 • Đông Nam – Phúc đức
 • Nam – Sinh khí
 • Đông – Phục vị
 • Bắc – Thiên y.

Các hướng không hợp mang đến vận đen, nguy hiểm như:

 • Tây – Tuyệt mệnh
 • Đông Bắc – Lục sát
 • Tây Nam – Họa hại
 • Tây Bắc – Ngũ Quỷ.

Cuộc đời và sự nghiệp

Nam Kỷ Mùi ưa thích cuộc sống tự do, độc lập trong công việc và cuộc sống. Thích khám phá và trải nghiệm để học hỏi kinh nghiệm và kiến thức cho bản thân. Là người có hoài bão, những tiền tài, chất chất hay về quyền lực xã hội lại không có tham vọng.

Vào độ tuổi trung niên, con đường sự nghiệp của Kỷ Mùi sẽ phát triển và thăng tiến, tài lộc dồi dào. Đôi khi trong công việc và cuộc sống gặp khó khăn. Nhưng được bạn bè giúp đỡ nên dễ dàng vượt qua. Khi làm ăn nên lựa chọn kết hợp với những người tuổi Canh Thân, Quý Hợi, Giáp Tý để tăng tiến và phát triển thuận lợi.

Đặc biệt khi ở tuổi 29, 33, 38, 47 bạn có thể gặp nhiều khó khăn trong sự nghiệp, công việc, tình duyên và sức khỏe của bạn thân cũng kém hơn cần chú ý để tránh vận hạn của mình.

Tình duyên

Bởi là người mệnh Hỏa nên Nam Kỷ Mùi thừng nồng cháy, nhiệt huyết, ấm áp trong chuyện tình cảm. Họ yêu hết mình và nồng nhiệt khi tìm đúng đối tượng phù hợp. Tùy nhiên, chuyện tình của các chàng 1979 cũng khác nhau khi sinh khác tháng như sau:

Nam sinh 1979 vào tháng 2, 3, 9 theo âm lịch thường chuyện tình cảm không được như ý muốn. Mối quan hệ thường có mâu thuẫn nhưng khi bạn biết cách mở lòng, chia sẻ thì mối quan hệ đó sẽ đi đến dài lâu.

Nam sinh vào các tháng 4, 6, 7, 8, 10 và 11 trong đường tình duyên có nhiều may mắn và thuận lợi. Trước khi có gia đình bạn sẽ cùng với người vợ của mình trải qua vui buồn, khó khăn để đi đến hạnh phúc.

Nam sinh các tháng 1, 5, 12 thường tìm được người yêu, bạn đời ngay từ mối tình đầu của mình.

Để phát triển sự nghiệp, may mắn và hạnh phúc thì nên chọn vợ tuổi Giáp Tý, Canh Thân, Quý Hợi, Bính Dần, Mậu Ngọ. Để cuộc sống hạnh phúc, đồng lòng vợ chồng bạn nên lựa chọn nữ tuổi Nhâm Tuất, Giáp Dần, Nhâm Tý. Và không nên kết hợp vào năm 17, 23, 35 và 47 tuổi vì đây là những năm kém may mắn.

Tử vi người sinh năm 1979.

2. Tử vi nữ sinh năm 1979

Tử vi nữ sinh năm 1979 sẽ được bật mí chi tiết như sau:

Cung mệnh nữ sinh năm 1979

 • Cung mệnh của nữ không khác của nam cùng thuộc cung mệnh Chấn Mộc của Đông Tứ Mệnh.
 • Hợp với con số 1, 3, và 4 để đem đến may mắn trong công việc và cuộc sống.

Hướng hợp với mạng nữ Kỷ Mùi là:

 • Đông Nam – Phúc Đức
 • Đông – Phục vị
 • Nam – Sinh khí
 • Bắc – Thiên Y.

Các hướng không may mắn là:

 • Tây Bắc – Ngũ Quỷ
 • Tây Nam – Họa Hại
 • Đông Bắc – Lục sát
 • Tây – Tuyệt Mệnh.

Cuộc đời và sự nghiệp

Trong cuộc sống thì nữ Kỷ Mùi có nhiều may mắn. Trong sự nghiệp gặt hái được nhiều thành công. Họ vừa xinh đẹp nhưng cũng rất giỏi giang. Con đường công đối với nữ 1979 không sáng, chỉ ở mức trung bình mà thôi.

Đặc biệt khi bước vào tuổi trung niên thì sự nghiệp có những bước tiến trong sự phát triển. Đạt được nhiều thành tựu, công việc cũng trở nên ổn định.

Khi bắt tay kinh doanh, đầu tư hoặc làm ăn nên lựa chọn kết hợp với những người tuổi Quý Hợi, Giáp Tý, Canh Thân để thuận lợi và gặp nhiều may mắn.

Vào các năm 23, 27, 34, 42 tuổi của đời sẽ gặp bất chắc, khó khăn cần đề phòng. Đặc biệt là có thể bị người lợi dụng, hoặc cản trở trong con đường sự nghiệp cần chú ý để vượt qua.

Tình duyên

Tình duyên của nữ 1979 Kỷ Mùi chia thành 3 nhóm như sau:

Nhóm sinh vào tháng 3, 6, 10 theo âm lịch: trong chuyện tình cảm gặp nhiều chắc trở. Sau khi kết hôn thì gặp nhiều khó khăn trong hôn nhân, đôi khi vợ chồng không hòa thuận. Chỉ cần niềm tin tưởng và sự chia sẻ của hai vợ chồng thì đều có thể vượt qua.

Nhóm sinh vào tháng 2, 4, , 9, 11 âm lịch: ban đầu cuộc sống sau khi kết hôn có nhiều khó khăn. Nhưng càng về sau khi giải quyết được các mâu thuẫn, các vấn đề thì cuộc sống hạnh phúc.

Nhóm sinh vào tháng 1, 5 và 8 âm lịch: là người may mắn trong đường tình duyên. Trong hôn nhân không có vấn đề, vợ chồng hạnh phúc viên mãn.

Để thuận lợi trong con đường sự nghiệp, công danh và hạnh phúc thì nữ Kỷ Mùi 79 nên lựa chọn kết hợp với các năm thuộc tuổi Canh Thân, Giáp Tý, Mậu Ngọ, Đinh Tỵ, Quý Hợi, Nhâm Tuất, Bính Tý, Giáp Tuất. Những năm tuổi không nên kết hôn là 18, 21, 27 và 39 tuổi vì không may mắn khi cho chuyện cưới xin, ăn hỏi.

Thông tin về vận mệnh của người sinh năm 1979 giúp bạn dự đoán tương lai, lên trước kế hoạch cho hành trình cuộc đời của mình.

Về tác giả

admin

Leave a Comment