Giải mã giấc mơ thấy tiền là điềm báo gì? Nên đánh số mấy là may mắn?

Tiền là một trong những tài sản quan trọng để duy trì cuộc sống con người. Nói một cách đơn giản hơn thì trong thực tế có nhiều tiền là tốt. Còn thấy tiền trong mơ thì sao? Nó có thể là điềm lành cũng có thể là điềm dữ? Hoặc là con số may mắn đang muốn thông báo đến bạn.

Để biết được chiêm bao đó đang ám chỉ điều gì? Hãy cùng Ước mơ từ làng giải mã giấc mơ thấy tiền trong bài viết sau đây nhé.

Nội dung chính:

Giải mã giấc mơ thấy tiền là điềm lành hay điềm dữ

Đồng tiền cũng có 2 mặt song hành với nhau. Vậy nên nếu bạn nằm mơ thấy tiền nó cũng có thể là tốt hoặc xấu. Tùy vào những bối cảnh chi tiết trong mơ của bạn mà giấc mơ đó đang thông báo đến bạn một niềm vui hay một tai họa sắp đến:

1. Mơ thấy mình đi vay hay cho người khác mượn tiền

Nếu như trong giấc mơ bạn thấy mình đi vay tiền người người khác. Thì đây là một điềm báo không may mắn. Có thể bạn sẽ gặp một khó khăn sắp tới về tài chính của công ty hoặc của mình. Vậy nên hãy xem lại một lần những chi tiêu của mình. Bàn bạc lại những dự án sắp đầu tư để tránh tổn thất quá lớn.

Mơ thấy tiền là điềm báo gì?

Còn nếu bạn mơ thấy mình cho người khác tiền thì đây là một điềm lành. Giấc mơ này muốn gợi ý cho bạn những chuyển biến tích cực sắp tới. Chăm làm việc thiện ắt sẽ có ngày hái quả.

2. Mơ thấy mình bị mất tiền

Dù là trong giấc mơ hay trong cuộc sống việc mất tiền cũng không phải là một điều gì tốt đẹp. Nếu bạn nằm mơ thấy mình mất là điềm báo công việc của bạn sắp tới sẽ gặp nhiều trở ngại. Hãy chấn chỉnh lại bản thân và làm việc nghiêm túc. Tuyệt đối không gian những công việc quan trọng của mình cho người khác làm.

3. Mơ thấy nhặt được tiền

Trong chiêm bao bạn thấy mình nhặt được một số tiền dù lớn hay nhỏ cũng đều là thông điệp của sự may mắn. Công việc sắp thăng tiến, tình duyên như ý và có thể bạn sắp hoàn thành được tâm nguyện dở dang bấy lâu nay của mình.

Mơ thấy tờ tiền 100k

4. Mơ thấy người khác trả tiền

Có thể trong thực tế, việc được người khác trả tiền là một niềm vui. Nhưng trong giấc mơ lại hoàn toàn ngược lại. Nó là một điềm báo không mấy tốt lành, dự báo cho túi tiền của bạn sắp bị hao hụt. Nếu như mơ thấy bạn trả tiền cho người khác thì sẽ là điềm tốt. Công việc làm ăn của bạn sẽ khởi sắc vào thời gian tới.

5. Mơ thấy tiền khác không phải của mình

Việc nằm mơ thấy tiền nhưng không phải của mình cũng có thể là điềm tốt hoặc xấu. Mức độ sẽ phụ thuộc nhiều vào chi tiết giấc mơ của bạn ra sao:

 • Nếu mơ thấy đếm tiền của người khác thì đây là dấu hiệu đáng mừng cho cả công việc lẫn tình duyên của bạn. Tất cả đều có một kết quả viên mãn.
 • Mơ thấy tiền rơi trong không trung là điềm hung. Vậy nên bạn cần chuẩn bị tâm lý về những biến cố, mất mát trong gia đình của mình.

6. Mơ thấy mình cho tiền người khác

Đây là một điềm tốt, mang thông điệp về sự hạnh phúc, bình an trong thời gian tới. Ngoài ra, nếu có thể bạn cũng nên làm từ thiện hoặc giúp đỡ người khó khăn để tích đức. Tạo phúc cho mọi người và cho cả bản thân mình.

Nằm mơ thấy tiền nên đánh con gì?

Mơ thấy tiền nên đánh số gì?

Ngoài những ý nghĩa tốt xấu mà giấc mơ thấy tiền đem đến  cho bạn. Trong lĩnh vực lô đề, nằm mơ thấy tiền là một gợi ý của các con số may mắn. Việc của bạn là hãy nhớ lại chi tiết giấc mơ đó của mình và đối chiếu với những con số tương ứng sau đây:

 • Nếu bạn nằm mơ thấy mình bị mất tiền thì nên đánh số: 71, 69. Cơ hội may mắn này sẽ không lặp lại 2 lần, bạn nên nắm bắt.
 • Nằm mơ thấy tiền xu là gợi ý của 2 con số độc đắc vào ngày hôm sau: 01 và 02.
 • Mơ thấy tiền giả sẽ tương ứng với 2 con số may mắn của bạn là 00, 86.
 • Mơ nhìn thấy tiền nhưng chung chung, không rõ nét thì nên đánh số:02, 82,  52.
 • Chiêm bao thấy mình được người khác cho tiền, thưởng tiền thì cặp số trời cho bạn không nên bỏ lỡ: 08, 78.
 • Ngủ mơ thấy mình đi vay tiền thì bạn nên đánh lô hoặc đề số 06, 86.
 • Ngủ mơ thấy mình nhặt được tiền thì lộc lớn sẽ về theo các số 01, 67 và 76.
 • Mơ thấy mình nhận tiền từ con gái đó là gợi ý của số độc đắc 88. Bạn đừng bỏ lỡ.
 • Mơ thấy tờ tiền 500 nghìn là con số may mắn ngày hôm sau của bạn là 46 và 56.
 • Nằm mộng thấy tiền 200 nghìn nên đánh 12, 78 và 89 chắc chắn trúng lớn.
 • Nằm mơ thấy tờ tiền 5.000 hãy đánh bạch thủ 87. Đánh lớn để trúng lớn.
 • Chiêm bao thấy tiền 2.000 thì cặp số trời cho 53, 96 bạn đừng bỏ lỡ.
 • Trong chiêm bao thấy có tiền và được chia đôi thì số 05, 50 sẽ là con số may mắn của ngày hôm sau.

Như vậy, mỗi giấc mơ đều mang những thông điệp tốt xấu khác nhau. Và luôn là gợi ý của những con số đặc biệt dành cho người nào có được giấc mơ đó.

Hy vọng những thông tin giải mã mơ thấy tiền trên đây. Sẽ giúp bạn có sớm chạm được may mắn của mình. Cũng như chuẩn bị tinh thần tốt để đón nhận thông điệp mà giấc mơ đó gửi tới.

Về tác giả

admin

Leave a Comment