Nằm mơ thấy rửa chân, tay đánh đề con gì? Điềm báo ứng

Mơ thấy rửa chân, rửa tay là một kiểu mộng cực kỳ thú vị nhưng phần lớn người trải nghiệm lại không hiểu ý nghĩ lời nhắn gửi của tiềm thức.

Do đó nếu may mắn gặp được kiểu chiêm bao như vậy thì chắc chắn là cần phải tra cứu ngay sổ mơ để không bỏ lỡ bất cứ điềm báo nào.

Nội dung chính:

Mơ thấy rửa chân là điềm gì?

Ngủ là một phần không thể thiếu trong hoạt động sống của con người và nằm mơ cũng thế vì góp phần làm chu trình ngủ trọn vẹn hơn. Tuy nhiên mục đích của nó không dừng lại ở đó mà giấc mơ còn là những điềm báo mà tiềm thức, vũ trụ muốn nhắn gửi đến bạn đấy.

Nằm mơ thấy rửa chân cũng vậy tuy là hành động vô tri nhưng ẩn sâu trong mình là một ý nghĩa cực kỳ lớn lao đấy. Với giấc mơ này sẽ biết được sắp tới công việc sẽ bị kéo xuống bùn lầy bởi người thân quen. Không dừng lại ở đó, tiềm thức còn muốn gửi cảnh báo vì có thể bạn sẽ gặp phải một số tai nạn trong việc di chuyển.

mơ thấy rửa chân

Giải mộng rửa đôi chân

Không ai tự nhiên lại đi rửa bàn chân cả, chỉ thực hiện hành động khi đang bị dính bùn đất hoặc chẳng may bị thương. Vì thế nếu có thể hãy hạn chế đi lại đặc biệt là đi xa, trong công việc thì đề cao cảnh giác đảm bảo không một kẻ tiểu nhân nào có thể ngáng đường.

Phân tích điềm báo mơ thấy múc nước rửa chân

Nếu gặp phải hành động múc nước rửa đôi chân thì 80% ý nghĩa tương tự như trên. Tuy nhiên nếu thấy mình vệ sinh ở trong nhà tắm với nước máy thì chỉ điềm xui cần cẩn thận. Trường hợp này tốt nhất người chơi nên đánh đề con 33 để hóa giải cái dữ biến thành cái lành.

Điềm báo mơ thấy được rửa chân

Kiểu mộng tiếp theo cũng khá thú vị nhìn có vẻ dễ hiểu nhưng chưa chắc ai đã giải mã được. Nhiều người khi gặp phải chiêm bao này còn cười thầm vì vô nghĩ nhưng thực chất đây là giấc mộng thông báo về một cuộc sống giàu sang sắp tới.

Nếu gặp phải loại chiêm bao phú quý trên, người đọc cần chú ý vào tiền ngay con 39, 79 để chờ đợi thần tài gõ cửa. Ngoài ra có thể nuôi thêm con ba càng 339 để đầu tư lâu dài.

Nằm mơ thấy rửa chân dưới giếng

Với giấc mơ rửa bàn chân bằng nước giếng trên chúng ta có rất nhiều con số gợi ý may mắn đấy như 88 89. Ngoài ra, một số nguồn sách báo chính thống còn tìm ra được cầu lô 333 thường sẽ về sau mộng trên.

Theo giải mã của chuyên gia thì mộng mị này báo hiệu một cuộc sống an bình và viên mãn nên đừng lo lắng và cảm thấy lạ lẫm nếu gặp phải. Vì nguồn nước giếng là nước tinh khiết giúp ích rất nhiều trong cuộc sống chúng ta. Do đó việc rửa đôi chân không chỉ là vệ sinh mà còn là hình thức xua tay cái rủi, đón chờ điềm lành.

Giấc mơ thấy người khác rửa chân cho

Vui lên đi vì điềm báo này chỉ tài lộc sắp đến đấy. Việc này gợi đến hình ảnh một cuộc sống đủ đầy, tiền bạc rủng rỉnh và chúng ta không chịu bất cứ áp lực nào về cuộc sống. Mốt số người còn cho rằng chiêm bao này có thể là điềm trúng số, đặc biệt là khi đầu tư vào 53 – 39.

nằm mơ thấy rửa chân

Được người khác rửa cho

Mơ rửa chân cho người khác

Theo quan niệm xa xưa thì chân là bộ phận cực kỳ quan trọng giúp máu lưu thông do đó trước khi ngủ những nhà phú hộ thường sẽ ngâm chân thư giãn rồi mới bắt đầu vào giấc. Việc mơ về việc đang rửa đôi chân cho ai đó nghĩa là bạn rất coi trọng mối quan hệ này.

Từ bạc nhớ nhiều đời thì có thể thấy số đẹp đi với chúng là cặp đôi 86 – 79.

Giải mã khi mơ thấy rửa tay

Cũng như chân thì tay là một bộ phận quan trọng và các giấc mơ về chúng cũng mang những ý nghĩa riêng. Nếu mộng thấy một trong những dấu hiệu dưới đây thì cần phải lưu tâm nhé.

Nằm mơ thấy mình đang rửa tay

Trường hợp này là điềm báo cho sức khỏe có vấn đề. Còn nếu ngay tại trong mộng lại thấy mình đang liên tục vệ sinh tay thì thể thời gian qua bạn đang gặp áp lực và hành động này như một cách tiềm thức giúp xả stress.

Dù nằm mộng thấy kiểu nào thì việc làm tốt nhất chính là tìm hiểu chi tiết  sau đó vào tiền chơi lớn đấy. Với kiểu mộng đầu thì nuôi 01, 03 với kiểu sau thì 23, 25.

mơ thấy rửa tay

Chiêm bao về rửa đôi tay

Giải mã giấc mơ thấy người khác rửa tay

Đây là loại chiêm bao khó dự đoán nhất và nếu thấy người lạ đang rửa sạch tay thì công việc vì sắp tới có một vị ân nhân bí ẩn nâng đỡ. Còn nếu là người trong gia đình, người quen thì 90% sắp bị hại trong công việc.

Tuy khác về thông điệp nhưng nếu gặp loại chiêm bao này con số chuẩn xác nhất mà người đọc có thể nuôi để hóa dữ thành lành là 65, 69.

Nằm mơ thấy rửa tay dưới vòi nước

Giấc mơ này là lời nhắc nhở thông điệp muốn gửi đến chính là hãy để mọi thứ thuận theo tự nhiên. Người nằm mộng đừng cố gắng nghĩ cách vì càng suy nghĩ lại càng rối đấy, tốt nhất là cho bản thân nghỉ ngơi, gột rửa mọi nỗi buồn và đánh ngay con 88 để có được nguồn tiền may mắn từ giấc mơ nhé.

Giải mã giấc mơ thấy rửa tay chân dính máu

Đây là một loại chiêm bao có phần rùng rợn khi thấy bản thân rửa đi tay dính đầy máu. Ý nghĩa mà chúng muốn gửi đến chính là hời gian này là đang gặp quá nhiều áp lực trong cuộc việc cũng như tình cảm. Chúng ta đang nằm trong tình thế tiến thoái lưỡng nan không biết phải làm cách nào.

Với những điềm báo đó thì giải vận với 39 – 93 là lựa chọn sáng suốt nhất.

Ngủ nằm mơ thấy mình rửa tay chân thì sao?

Sự kết hợp giữa chiêm bao thấy rửa cả chân và tay thì chúng cũng có vô vàn ý nghĩa và có thể đọc các giải mã được kiểm chứng dưới đây để hiểu hơn:

 • Rửa chân tay ở giếng: Cuộc sống an yên.
 • Ngủ mộng đang rửa sạch chân – tay dưới vòi nước máy: Một cuộc sống nhiều bận rộn.
 • Mơ đang rửa ở sông/ suối: Báo hiệu nhiều tai họa bất ngờ đang rình rập và cần thận trọng.
 • Chiêm bao rửa cả tay chân ở biển: Đang có nhiều hoài bão nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu.
nằm mơ thấy mình rửa tay chân

Chiêm bao mang nhiều ý nghĩa

Mơ thấy rửa chân đánh đề con gì?

Vậy là chúng ta có ba dạng điềm báo cũng như con số nằm ở việc bạn mộng thấy mình rửa đôi tay, chân hoặc kết hợp. Bây giờ để hiểu rõ hơn hãy xem và lưu lại ngay các con số liên quan đến cuộc đời tương lai của mình nhé.

 • Chiêm bao rửa sạch chân dưới vòi: 33, 34.
 • Gặp bản thân rửa đôi chân bằng nước sông: 86.
 • Mơ thấy rửa chân đánh con gì? Chuẩn nhất chắc chắn là 44.
 • Ngủ thấy mình đang rửa đôi chân người khác: 90.
 • Gặp chân bị thương nên phải rửa: 55, 59.
 • Chiêm bao thấy được người khác rửa sạch chân: 95.
 • Ngủ gặp người lạ đang cọ chân: 12, 46.
 • Thấy vợ/ chồng rửa bàn chân cho mình: 13, 14.
 • Gặp mình đang rửa hai chân cho người yêu cũ: 21.

Ngủ mơ thấy rửa tay đánh con gì?

Với những giấc mơ liên quan đến bàn tay con người thì cũng rất quan trọng nhưng cầu lô thường sẽ xuất hiện trong khoảng 3 ngày đổ lại chứ không về liền như trên. Cụ thể chúng ta có những dạng mơ là:

 • Mơ rửa đôi tay của mình: 41, 45.
 • Mộng rửa bàn tay cho người thân thì đầu tư con 80, 89.
 • Gặp chiêm bao mình giúp người khác vệ sinh tay: 47.
 • Ngủ thấy đang rửa bàn tay cho vợ/ chồng: 49, 94.
 • Chiêm bao gặp người lạ đang đứng rửa đôi tay: 88, 19.
 • Ngủ thấy đang vệ sinh vết thương ở tay: 65, 66.
 • Thấy tay mình bẩn rửa mãi chẳng sạch: 70, 78.
 • Chiêm bao học sinh đang rửa sạch tay: 22, 27.
 • Gặp người lạ rửa tay, chân: 78, 87.

Lưu ý: Giấc mơ về việc rửa sạch tay chân thường mang ý nghĩa trung tình không được xếp loại quá lành hoặc quá dữ. Vì thế những con số sau khi mơ thường sẽ xuất hiện sau 2 đến 3 ngày. Do đó nên chuẩn bị một chiến thuật vào tiền hợp lý nhé.

Lời kết

Mơ thấy rửa chân, rửa tay là loại chiêm bao kỳ lạ nhưng lại mang nhiều ý nghĩa thú vị, ảnh hưởng đến cuộc sống bạn. Có thể thấy rằng đây chỉ là một hoạt đông bình thường nhưng nếu biết được những ẩn ý đằng sau thì rất dễ có được tài vận.

Về tác giả

admin2

Leave a Comment