Mơ thấy rồng đen là điềm báo phúc hay họa? Nên đánh lô số máy?

Như bạn đã biết, đối với những người phương Đông chúng ta thì rồng chính là linh thần, biểu tượng của sức mạnh. Tuy nhiên, khi chúng ta mơ thấy rồng đen trong giấc mơ của mình. Thì đó là điềm báo của phúc hay họa?

Đây là điều mà nhiều người còn chưa biết. Chính vì thế, trong bài viết này các chuyên gia của Uocmotulang.vn sẽ giúp bạn giải mã.

Nội dung chính:

Ý nghĩa của rồng trong phong thủy

Đầu tiên, trước khi giải mã giấc mơ thấy rồng đen. Chúng ta cùng tìm hiểu về ý nghĩa của rồng trong phong thủy.

Theo quan điểm của người phương Đông về phong thủy. Thì rồng chính là con vật mạnh mẽ, bảo vệ con người và đứng vị trí thứ 5 trong bảng danh sách về 12 con giáp.

Điềm báo khi mơ thấy rồng đen

Nó được xem là một trong những linh vật thể hiện sự thiêng liêng nên thường được khắc trên các vật thờ cúng như: bát hương, đèn thờ…

Tuy nhiên, không phải lúc nào bạn mơ thấy rồng cũng là điềm tốt. Giấc mơ với những hoàn cảnh khác nhau sẽ mang đến những ý nghĩa với những điềm báo khác nhau.

Giải mã giấc mơ thấy rồng đen là phúc hay họa

Dưới đây là những ý nghĩa về điềm báo giấc mơ thấy rồng đen. Bạn có thể tham khảo để hiểu rõ hơn về điềm báo trong giấc mơ của mình.

1. Mơ thấy rồng đen đang bay lượn

Nếu bạn có giấc mơ rồng đang bay lượn xung quanh bạn thì chúc mừng bạn, đây là điềm báo tốt. Trong tương lai, bạn sẽ có được vinh hoa phú quý, tài vận tốt đang ở rất gần bạn.

Nằm mơ thấy rồng bay lượn

2. Mơ thấy mình sinh ra rồng

Giấc mơ thật kỳ lạ đúng không nào? Đặc biệt với những mẹ đang mang thai thì không cần quá lo lắng. Điều này cho thấy em bé trong bụng mẹ là một nhân tài với nhiều tính cách đặc biệt trong tương lai.

3. Mơ thấy rồng đen đang mắc cạn

Rồng mắc cạn? Hình ảnh cực kỳ vô lý báo hiệu điềm không tốt cho bạn sẽ diễn ra. Bạn có thể sẽ đánh mất một vật hay một thứ gì đó cực kỳ quý giá đối với mình, chính vì thế bạn cần cẩn trọng.

4. Mơ thấy 2 con rồng đen đang bay vào nhà

Khi nhìn thấy rồng bay vào nhà bạn thì có 02 trường hợp sẽ xảy ra, nếu là rồng đen phương Đông thì đây là điềm lành (gia đình bạn sẽ có nhiều điều may mắn, tài lộc sẽ đến với bạn). Còn nếu đó là rồng phương Tây thì là điều không tốt lành (gia đình bạn sắp trải qua những xáo trộn gì đó trong cuộc sống).

5. Mơ thấy rồng phun lửa

Việc rồng phun lửa trong giấc mơ của bạn cho thấy là điềm tốt, bởi vì khi đó con rồng đang ở trong trái thái rất kích động. Bạn sẽ gặp được điều may mắn trong công việc của mình.

Nằm mơ thấy rồng phun lửa

6. Mơ thấy rồng đang nhả ngọc

Viên ngọc chính là vật quý giá của rồng, chính vì thế mà khi bạn mơ thấy rồng đang nhả ngọc chứng tỏ bạn sắp có tài lộc đến trong công việc của mình.

7. Mơ thấy mình đang cưỡi trên lưng rồng

Cởi trên lưng rồng đồng nghĩa với việc đi mây về gió, đây là điềm báo bạn sắp có được cơ hội lớn trong công việc của mình. Tuy nhiên bạn phải thực hiện nắm bắt cơ hội đó một cách cẩn trọng, bởi vì nếu bạn không cẩn trọng rất có thể công việc đó sẽ gặp rắc rối.

8. Mơ thấy rồng chắn cửa bạn

Nếu rống chắn trước cửa chính là điềm báo cho sự may mắn, bạn đang có một vị khách quý nào đó dự định đến nhà chơi.

9. Mơ thấy rồng đang phun nước

Biểu tượng thần rồng (Hải long quân) là vị thần hô mưa gọi gió trên thiên đình vô cùng quen thuộc với chúng ta. Tuy nhiên, khi mơ giấc mơ này thì bạn nên cẩn trọng bởi vì có thể công danh sự nghiệp, địa vị của bạn sẽ không còn được vững vàng như trước đây nữa.

Nằm mơ thấy rồng phun nước

10. Mơ thấy con rồng đang rượt đuổi theo bạn

Với giấc mơ như thế thì bạn nên hiểu rằng người cõi trên âm thầm nhắc nhở bạn rằng sẽ có một hay một số việc không may mắn sắp đến với bạn và gia đình.

Mơ thấy rồng nên đánh đề con số nào?

Bên cạnh là điềm báo cho những việc sắp xảy ra thì đối với một số người còn quan niệm trong mỗi giấc mơ sẽ cho chúng ta một con số may mắn trong ván bài đen đỏ. Dưới đây là những con số đề bạn nên đánh khi mơ thấy rồng, bạn có thể tham khảo.

 • Mơ thấy rồng chết: đánh số 10 hoặc 47.
 • Mơ thấy rồng bị chảy máu: đánh số 17 hoặc 24.
 • Mơ thấy nhiều con rồng cùng một lúc: đánh số 21 hoặc 91.
 • Mơ thấy rồng con: đánh số 48 hoặc 71.
 • Mơ thấy rồng trắng: đánh số 25 hoặc 32.
 • Mơ thấy rồng vàng: đánh số 02 hoặc 33.
 • Mơ thấy rồng đen: đánh số 04 hoặc 79.
 • Mơ thấy rồng bay: đánh số 57 hoặc 34.
 • Mơ thấy rồng đẻ: đánh số 61 hoặc 65.
 • Mơ thấy bị con rồng rượt đuổi: đánh số 60 hoặc 81.
 • Mơ thấy mình đang cưỡi rồng: đánh số 69 hoặc 80.

Hy vọng với những chia sẻ về giải mã giấc mơ thấy rồng đen là điềm phúc hay họa sẽ giúp ích cho bạn. Bạn có thể tìm đọc thêm nhiều thông tin bổ ích của chúng tôi trên website: Uocmotulang.vn.

Về tác giả

admin

Leave a Comment