Mơ thấy rắn đánh con gì – số mấy? Là điềm LÀNH hay Dữ?

Xin chào các bạn đã đến với Uocmotulang.vn trong bài viết ngày hôm nay. Trong bài viết ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau đi giải mã giấc mơ “Nằm mơ thấy rắn” nhé.

Chắc hẳn trong lúc nằm ngủ thì bạn cũng đã từng ít nhất một lần nằm mơ thấy rắn đúng không nào? Và bạn đang không biết nằm mơ thấy rắn như vậy là điềm lanh hay điềm dữ? Và không biết mơ như vậy sẽ báo hiệu đánh con gì số mấy đúng không nào?

Thì để giả mã tất tần tật về nằm mơ thấy rắn. Thì ngay sau đây xin mời các bạn cùng với Ước mơ từ làng chúng ta cùng đi giải mã giấc mơ này nhé. Để xem với những giấc mơ có hình ảnh con rắn xuất hiện. Thì báo hiệu cho chúng ta biết đây là điềm lành hay dữ. Cũng như là con số nào may mắn để chúng ta đánh hôm nay nhé.

Mơ thấy rắn là gì?

Đầu tiên chúng ta phải đi giải thích ý nghĩa của mơ thấy rắn là gì nhé. Thì mơ thấy rắn là có nghĩa trong giấc ngủ của chúng ta. Chúng ta nằm mơ và thấy có hình ảnh con rắn xuất hiện ở trong đó.

Với hình ảnh con rắn xuất hiện thì nó có nhiều kiểu khác nhau. Ví dụ như rắn cắn, rắn cuộn mình, rắn chạy theo mình hay rắn cắn con ếch…. có rất nhiều hành động và giải thiết có rắn trong đó. Và với mỗi hình tượng, trường hợp, hành động xảy ra có hình ảnh của rắn. Thì nó cũng sẽ tương ứng với các điềm báo khác nhau.

Chính vì thế mà không phải cứ mơ thấy rắn thì tất cả điềm báo đều giống nhau. Vì vậy mà chúng ta cần phải phân biệt ý nghĩa và nội dung của giấc mơ thấy rắn đó là gì? Sau đó các bạn hãy kiểm tra và đối chiếu với từng ý nghĩa của giấc mơ thấy rắn dưới đây nhé.

Giải mã giấc mơ thấy rắn báo điềm gì?

Như đã nói ở trên thì mỗi hành động và ý nghĩa xuất hiện của con rắn trong mỗi giấc mơ. Nó sẽ tương ứng với các điềm báo khác nhau. Vì vậy dưới đây là những trường hợp nằm mơ thấy rắn hay xảy ra nhất. Qua đó các bạn có thể đối chiếu với trường hợp thấy rắn trong giấc mơ của mình. Để biết được điềm báo mơ thấy rắn của mình là gì nhé!

1. Mơ thấy rắn cắn người khác

Nằm mơ thấy rắn cắn người khác là một trong những giấc mơ thấy rắn phổ biến nhất hiện nay. Và với trường hợp nằm mơ thấy con rắn cắn người khác. Và cũng có thể đó chính là con rắn cắn chính bản thận bạn.

Với trường hợp này thì dự báo đây là một điềm báo tài lộc xắp tới với bạn. Chính vì vậy bạn đừng quá lo lắng nhé. Bạn hãy chuẩn bị tâm lý để đón tài lộc tới với mình nào.

2. Mơ thấy 2 con rắn cắn nhau

Với giấc mơ mà bạn thấy 2 con rắn đang cắn nhau. Hoặc là một bầy rắn đang cắn nhau, ăn thịt lẫn nhau. Thì lại là một điềm báo khác hoàn toạn.

Với giấc mơ thấy rắn cắn nhau thì cũng dự báo cho bạn biết. Sắp tới những khó khăn trong công việc của bạn sẽ được giải quyết êm đẹp. Những muộn phiền, ấm ức của bản thân cũng sẽ được giải tỏa.

3. Mơ thấy rắn đang cuộn mình vào nhau

Với giấc mơ của bạn nằm mơ thấy 2 con rắn đang cuộn mình vào với nhau. Như có vẻ đang nô đùa vào nhìn dõi theo bạn. Thì đây lại là một điềm báo liên quan tới gia đình của bạn.

Với hình ảnh này sẽ dự báo cho bạn biết là sắp tới sẽ có một người thứ 3 xen vào mối quan hệ gia đình của bạn. Vì vậy bạn hãy cẩn thận với những con giáp thứ 13 này nhé. Hãy quan tâm hơn gia đình và người bạn đời của mình nhiều hơn.

4. Nằm mơ thấy rắn màu xanh, rắn lạ

Nếu trong giấc mơ của bạn gặp phải một con rắn màu xanh. Hay gặp phải một con rắn rất lạ khác với những con rắn bình thường. Thì đồng nghĩa đây là những con rắn cực độc thường gây hại cho người khác.

Cũng chính vì thế mà trong giấc mơ của bạn đang báo hiệu cho bạn. Sắp tới bạn sẽ gặp một người nào đó hãm hại. Chính vì vậy mà bạn hãy cẩn thận trong mọi mối quan hệ hoặc công việc của mình nhé.

5. Mơ thấy đàn rắn đang đuổi theo mình

Nếu như bạn ngủ và trong giấc mơ bạn gặp phải một đàn rắn đang chạy và đuổi theo mình. Làm cho bạn rất sợ hãi và hoảng loạn. Thì đây chính là điềm báo hiệu cho bạn biết rằng. Bạn đang có những suy nghĩ và tính toán đen tối đối với người khác.

Để khắc phục được điều này bạn cần suy nghĩ đơn giản hơn. Và tránh không gây ra những điều ảnh hưởng và hãm hại người khác.

6. Năm mơ thấy rắn bò vào nhà

Mơ thấy rắn bò vào nhà cũng là một trong những giấc mơ mà bạn rất thường hay gặp. Đây cũng là một điềm báo tốt sắp tới bạn có được.

Và đặc biệt hơn nữa nếu bạn mơ thấy rắn bò vào nhà bếp của bạn. Thì đây lại là một điềm báo cực kỳ tốt báo hiệu cho bạn sắp tới được giàu sang phú quý.

7. Mơ thấy mèo và rắn cắn nhau

2 Con vật mèo và rắn đang cắn nhau hay đang trong một cuộc chiến. Nếu trong giấc mơ của bạn gặp phải trường hợp như thế này. Thì báo hiệu cho bạn được biết sắp tới những công việc khó khăn của bạn sẽ được giải quyết ổn thỏa.

Những khó khăn đều được bạn đưa ra những hướng giải quyết sáng suốt và thuận lợi. Vì bạn đang trong tình thế là con mèo vì vậy sẽ luôn chiến thắng trong mọi tình thế.

8. Mơ thấy con rắn hai đầu

Trong giấc mơ bạn gặp phải một con rắn 2 đầu. Thì đây là một trong những điềm báo cực xuất đối với bạn trong cuộc sống. Với con rắn 2 đầu tượng trưng cho những điềm độc ác, xấu xa đang đeo bám bạn vậy.

Báo hiệu cho bạn biết trong công việc, cuộc sống của bạn. Sắp xảy ra những điều bất lợi vì vậy bạn hãy thuật cẩn thận nhé.

9. Nằm mơ thấy rắn hổ mang

Nếu trong giấc mơ của bạn nằm mơ thấy con rắn hổ mang. Thì đây là một con rắn rất độc chính vì vậy mà báo hiệu cho bạn biết. Trong cuộc sống, công việc, sức khỏe của bạn bị suy yếu. Bạn nên cần cẩn trong hơn trong mọi quyết định.

10. Nằm mơ thấy rắn đi trên mặt nước

Mơ thấy rắn đi trên mặt nước là một trong những giấc mơ rất hay xảy ra với mọi người. Với những con rắn đang đi trên mặt nước với tốc độ rất nhanh và không hề gặp trở ngại gì. Thì đây cũng chính là điềm báo tốt cho bạn.

Dự báo cho bạn được biết trong công việc, cuộc sống của bạn sẽ trở nên suôn sẻ. Công danh và thành công thăng tiến vượt bậc không gặp bất kì trở ngại nào.

11. Những giấc mơ thấy rắn khác

Ngoài những giấc mơ thấy rắn thường gặp trên đây. Thì ngoài ra chúng ta cũng có rất nhiều giấc mơ thấy rắn khác nữa. Chính vì vậy để giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc tra cứu điềm báo. Thì ngay dưới đây là danh sách một số điềm báo khi mơ thấy rắn khác các bạn có thể tham khảo:

  1. Ngủ mơ thấy rắn quấn tay hoặc chân: Mọi thứ trong cuộc sống đang bị áp lực đè nặng.
  2. Mơ thấy rắn không đầu hoặc bị chặt đầu: Báo hiệu bạn sắp bệnh nặng.
  3. Mơ thấy rắn màu đỏ, đen: Báo hiệu bạn sắp gặp điều tai tiếng.
  4. Phụ nữ mơ thấy rắn bò vào người: Dự báo sắp có em bé.
  5. Mộng thấy rắn đang cắn chuột hoặc ếch: Dự báo có chuyện không lành xắp xảy ra.
  6. Mơ thấy rắn bò vào hang: Dự báo bạn sắp bị mất cắp tiền hoặc tài sản.
  7. Người làm ăn mơ thấy rắn: Dự báo công việc làm ăn kinh doanh gặp nhiều may mắn phát đạt.
  8. Mơ thấy rắn chui vào ống tre hay trúc: Dự báo bạn sắp gặp vận xui trong công việc.

Như vậy trên đây là những điềm báo trong giấc mơ thấy rắn mà chúng ta thường gặp. Ngoài ra việc mơ thấy rắn ngoài quan niệm tâm linh. Thì đây cũng là giấc mơ dự báo cho chúng ta những con số may mắn.

Mơ thấy rắn đánh con số gì số mấy?

Với mỗi giấc mơ thấy rắn thì sẽ tương ứng với các điềm báo khác nhau. Thì ngoài ra việc mơ thấy rắn cũng dự báo cho chúng ta những con số may mắn. Qua đó giúp cho các bạn biết được những giấc mơ thấy rắn như nào sẽ gặp những con số may mắn bao nhiêu số mấy…

Để giúp các bạn có thể tra cứu những con số may mắn với từng giấc mơ thấy rắn chính xác. Thì dưới đây sẽ là sổ mơ thấy rắn dành cho các bạn tham khảo:

Nằm mơ thấy Đánh Số
Rắn là số 32 – 42 – 72
Mơ rắn vào nhà là số 22 – 23 – 30.
Rắn quấn chân là số 96
Rắn quấn người là số 49 – 97.
Rắn bơi là số 21 – 82
Rắn cắn gót chân là số 57
Rắn cắn người là số 43 – 73
Rắn cắn là số 14 – 59 – 95.
Rắn quấn là số 05 – 15 – 51
Rắn rết là số 00 – 20 – 28 – 40 – 82.
Rắn đất là số 38-78
Rắn đuổi là số 69
Rắn hai đầu là số 15-51
Rắn hổ mang là số 38,39
Rắn đất là số 78
Rắn lục là số 12,31
Rắn chuông là số 44
ngủ mơ thấy rắn cắn người thân 64
mơ thấy rắn đuổi đánh con gì 82
nằm mơ thấy rắn chui vao nguoi 25
nằm mơ thấy rắn xanh cắn 63
mơ thấy 6 con rắn 84
mơ thấy rắn hổ mang cắn vào tay 37
ngủ mơ thấy nhiều rắn chết 43
mơ thấy bắt rắn dưới nước 72
mơ thấy rắn cắn vào chân đánh con gì 34
mơ thấy rắn ret 6
nằm mơ thấy rắn cắn vào mông 21
mơ thấy giết rắn đánh đề bao nhiêu 45
mơ thấy rắn xanh đuổi cắn 26
mơ thấy bắt rắn 52
mơ thấy rắn hổ mang đánh con gì 41
nằm mơ thấy rắn cắn tay mình 92
bà bầu mơ thấy rắn đánh con gì 73
mơ thấy rắn 88
nằm mơ thấy chồng bị rắn cắn 6
mơ thấy rắn chết trong nhà 25
mơ thấy làm thịt rắn đánh con gì 3
mơ thấy rắn vàng cắn 97
mơ thấy rắn cắn vào ngón tay trở 89
mơ thấy rắn hổ mang cắn 46
mơ thấy rắn vang 62
mơ thấy rắn lột xác đánh con gì 93
mơ thấy 3 con rắn đánh đề con gì 90
mơ thấy rắn lục cắn 82
mơ thấy rắn đen trắng 11
mơ thấy rắn vào nhà 92
mơ thấy rắn đuổi cắn 80
mơ thấy rắn xanh cắn vào tay 25
mơ thấy rắn cắn chân đánh con gì 13
bà bầu nằm mơ thấy rắn 52
mơ thấy rắn xanh trắng 55
mơ thấy rắn 2 đuôi 76
mơ thấy rắn đen đánh con gì 76
mơ thấy nuốt rắn 79
mơ thấy rắn lột da 79
mơ thấy rắn hổ mang đuổi 95
mơ thấy rắn trắng đánh con gì 91
mơ thấy rắn cắn vào ngón tay đánh đề con gì 47
mơ thấy quá nhiều rắn 41
mơ thấy rắn vàng 32
nằm mơ thấy rắn hổ mang 72
mơ thấy rắn 3 đầu là điềm gì 93
mơ thấy rắn màu vàng đánh con gì 62
mơ thấy rắn cắn không chảy máu 25
nằm mơ thấy rắn cắn chuột 34
mơ thấy rắn hổ mang vào nhà 30
nằm mơ thấy rắn đẻ trứng 95
nằm mơ thấy rắn rượt đuổi 80
mơ thấy trứng rắn đánh con gì 23
mơ thấy nhiều rắn 23
bà bầu nằm mơ thấy bị rắn cắn 27
nằm mơ thấy rắn mối cắn 95
mơ thấy rắn hổ mang đuổi đánh con gì 76
mơ thấy rắn màu xanh lá cây đánh con gì 99
mơ thấy rắn đánh đề ntn 34
mơ thấy rắn bị chặt đầu đánh con gì 38
mơ thấy rắn cắn đánh con gì 98
nằm mơ thấy nhiều rắn 29
mơ thấy rắn đuổi đánh đề con gì 31
mơ thấy 2 con rắn màu xanh 8
mơ thấy thần rắn 72
mơ thấy rắn chui vào người 15
nằm mơ thấy rắn cắn chân đánh con gì 8
mơ thấy rắn ráo đánh con gì 48
mơ thấy rắn lục xanh đánh con gì 62
mơ thấy nhiều rắn danh con gi 59
mơ thấy giết rắn 13
mơ thấy người khác đánh chết rắn 97
mơ thấy rắn cắn vào má 82
nằm mơ thấy rắn xanh đen 25
mơ thấy rắn vào nhà đẻ trứng 57
mơ thấy rắn có mào 87
mơ thấy rắn khổng lồ 44
mơ thấy rồng và rắn 48
nằm mơ thấy rắn đánh con gì 87
mơ thấy máu rắn 18
mơ thấy rắn cắn chân 72
bà bầu nằm mơ thấy rắn cắn vào tay 94
nằm mơ thấy rất nhiều rắn chết 38
mơ thấy rắn vào nhà đánh con gì 17
nằm mơ thấy rắn đen 78
nằm mơ thấy chó cắn rắn 36
mơ thấy rắn chết đánh con gì 92
mơ thấy rắn cắn vào ngón tay cái 6
mơ thấy 1 cặp rắn 58
nằm mơ thấy mình chặt đầu rắn 73
nằm mơ thấy rắn thần 78
nằm mơ thấy rắn chết là điềm gì 29
bà bầu mơ thấy rắn đen 46
nằm mơ thấy rắn cắn đánh con gì 91
nằm mơ thấy rắn webtretho 85
bà bầu ngủ mơ thấy rắn là điềm gì 99
mơ thấy rắn đen 2 đầu 3
nằm mơ thấy 3 con rắn hổ mang 75
mơ thấy rắn màu vàng là điềm báo gì 45
nằm mơ thấy rắn xanh dương 61
nằm mơ thấy đập chết rắn 41
nằm mơ thấy rắn cắn 63
mơ thấy xác rắn 93
mơ thấy rắn vàng đánh đề bao nhiêu 56
mơ thấy rắn màu xanh đánh con gì 7
nằm mơ thấy người khác bắt rắn 69
đang bầu ngủ mơ thấy rắn 3
mơ thấy rắn cắn vào chân chảy máu 65
nằm mơ thấy rắn hổ mang 2 đầu 51
nằm mơ thấy rắn sinh con 97
mơ thấy rắn cắn vào chân 18
nằm mơ thấy rắn vàng 84
mơ thấy rắn cắn chết người đánh con gì 71
nằm mơ thấy rắn 13
bà bầu mơ thấy giết rắn 77
mơ thấy rắn màu vàng bò vào nhà 84
mơ thấy rắn hổ mang cắn chảy máu 71
mơ thấy giết nhiều rắn 23
nằm mơ thấy rắn vào nhà đánh số gì 58
mơ thấy nuôi rắn 21
mơ thấy rắn rết đánh con gì 14
mơ thấy nhiều rắn đánh de bao nhiêu 87
mơ thấy rắn xổ số 49
mơ thấy rắn dưới nước đánh con gì 25
mơ thấy rắn màu vàng là điềm gì 71
mơ thấy rắn ăn chuột đánh con gì 54
ngủ mơ thấy rắn chết sống lại 13
nằm mơ thấy rắn hổ mang đen 72
mơ thấy rắn 2 đầu 18
giải mã giấc mơ thấy rắn 81
mơ thấy rắn vào nhà đánh số mấy 30
mơ thấy rắn to là điềm gì 8
mơ thấy rắn 2 đầu đánh số mấy 64
mơ thấy rắn lao vào cắn mình 32
mơ thấy rắn cắn tay 90
có bầu nằm mơ thấy rắn cắn 28
mơ thấy giun rắn 36
ngủ mơ thấy rắn cắn vào tay chảy máu 70
mơ thấy rắn nước 40
nằm mơ thấy rắn và nhện 17
mơ thấy 3 con rắn 60
mơ thấy mèo ăn rắn 66
nằm mơ thấy rắn cắn chảy máu 31
nằm mơ thấy rắn vàng vào nhà 17
mơ thấy rắn webtretho 92
ngủ mơ thấy rắn cắn vào chân chảy máu 53
mơ thấy 4 con rắn 3
mơ thấy rắn hổ mang chúa 62
mơ thấy rắn xanh 75
mơ thấy rắn cắn vào ngón tay trỏ 92
ngủ mơ thấy rắn có mào 55
mơ thấy rắn hổ mang đuổi cắn 35
nằm mơ thấy rắn hổ mang chúa cắn 35
nằm mơ thấy rắn xanh đánh con gì 17
mơ thấy nhiều rắn đánh đề bao nhiêu 68
mơ thấy rắn đen đuổi 83
mơ thấy minh giet rắn 73
mơ thấy rắn xsmb 72
làm mơ thấy rắn 35
mơ thấy rắn cắn người khác đánh con gì 4
mơ thấy giết rắn hổ mang 8
mơ thấy rắn bò vào nhà 5
mơ thấy 2 con rắn 66
mơ thấy rắn cắn chân đánh đề con gì 37
mơ thấy 3 con rắn vào nhà 96
nằm mơ thấy rắn đuổi là điềm gì 82
lý giải giấc mơ thấy rắn 60
mơ thấy chặt đầu rắn 92
nằm mơ thấy rắn xanh đuổi 72
mơ thấy rắn đỏ 26
mơ thấy rắn cắn vào tay chảy máu 92
mơ thấy rắn đen quấn quanh người 97
nằm mơ thấy rắn cắn là số mấy 15
nằm mơ thấy rắn hổ mang cắn 12
mơ thấy rắn cắn chảy máu là điềm gì 65
nằm mơ thấy rắn không đầu đánh con gì 38
mơ thấy rắn và chuột đánh con gì 0
mơ thấy rắn cắn vào cổ 86
mơ thấy rắn lao vào mình 27
mơ thấy rắn cắn mình 85
mơ thấy rắn đẻ trứng đánh con gì 16
mơ thấy rắn hổ mang chúa có điềm gì 63
nằm mơ thấy rắn đen đánh con gì 38
nằm mơ thấy rắn là điềm tốt 80
mơ thấy rắn hổ mang 6
mơ thấy rắn cắn vào tay đánh con gì 5
sổ mơ thấy rắn 49
mơ thấy rắn cạp nia 80
mơ thấy ăn thịt rắn 0
nằm mơ thấy ăn thịt rắn là điềm gì 52
mơ thấy rắn đen 58
ý nghĩa giấc mơ thấy rắn 82
nằm mơ thấy rắn mang thai 81
mơ thấy 2 con rắn đánh con gì 11
bà bầu mơ thấy rắn xanh 82
nằm mơ thấy rắn 2 đầu đánh con gì 10
nằm mơ thấy rắn cắn người thân chết 65
mơ thấy rắn đánh con gì 19
nằm mơ thấy rắn hổ mang trắng 78
bà bầu mơ thấy rắn sinh con trai hay gái 11
mơ thấy rắn to đánh con gì 44
nằm mơ thấy rắn vàng cắn 32
mơ thấy 2 con rắn hổ mang 65
nằm mơ thấy rắn bò lên người 15
mơ thấy rắn đẻ con 55
mơ thấy mèo cắn rắn đánh con gì 53
mơ thấy rắn hổ mang đen 76
mơ thấy rắn đuổi cắn đánh con gì 36
mơ thấy rắn cắn người thân đánh con gì 4
mơ thấy rắn hổ mang đánh đề bao nhiêu 66
mơ thấy 3 con rắn vàng 14
điềm báo giấc mơ thấy rắn 44
nằm mơ thấy 3 con rắn đánh số gì 45
mơ thấy rắn cắn người thân 84
mơ thấy rắn cắn vào tay 14
mơ thấy 2 con rắn quấn vào nhau 11
mơ thấy rắn cắn 99
mơ thấy rắn cắn vào ngón tay 78
bà bầu nằm mơ thấy rắn đen 12
mơ thấy rắn đuổi 18
mơ thấy rắn cạp nong 78
mơ thấy rắn đánh đề 80
mơ thấy nhiều rắn đánh con gì 36
mơ thấy giết chết rắn độc 94
mơ thấy rắn trắng 13
mơ thấy 2 con rắn cắn nhau danh con gi 50
mơ thấy rắn cắn người khác chảy máu 99
mơ thấy rắn đen cắn 54
mơ thấy rắn lục cắn đánh con gì 62
nằm mơ thấy rắn đuổi 96
mơ thấy rắn rượt đuổi mình 4
nằm mơ thấy rắn vàng rượt đuổi 13
mơ thấy rắn to cắn 94
nằm mơ thấy rắn cắn chó 95
mơ thấy rắn chui vào lưng 75
mơ thấy mèo đánh nhau với rắn 10
mơ thấy người khác giết rắn 88
nằm mơ thấy làm thịt rắn đánh con gì 65

Tổng kết

Như vậy trên đây Uocmotulang.vn đã chia sẻ với các bạn về giải mã giấc mơ thấy rắn rồi. Hi vọng với những thông tin bổ ích này sẽ giúp cho các bạn có thêm những thông tin bổ ích nhất.

Cũng như giúp cho các bạn biết được ý nghĩa của giấc mơ thấy con rắn của mình báo hiệu điềm gì. Ngoài ra các bạn cũng đừng quá lo lắng. Vì đây chỉ là những thông tin tham khảo các bạn hãy lạc quan lên nhé.

5/5 - (6 bình chọn)