Mơ thấy quan tài là điềm Lành hay Dữ? Nên đánh số nào may mắn?

Trên thực tế, quan tài thường liên quan đến chết chóc, tang thương. Vậy nên khi nằm mơ thấy quan tài, hầu như mọi người đều lo lắng những điều không may sẽ đến với bản thân và gia đình của mình.

Tuy nhiên theo các chuyên gia giải mã giấc mơ thì việc thấy quan tài trong mơ chưa chắc đã là điềm dữ, có thể là vận may cho bạn. Bởi nó còn phụ thuộc vào hình ảnh mà bạn thấy như thế nào. Sau đây là nội dung chi tiết.

Nội dung chính:

Ý nghĩa của việc nằm mơ thấy quan tài

Việc nhìn thấy quan tài trong giấc mơ có thể là điềm tốt cũng có thể là điềm xấu. Đầu tiên, sau giấc mơ đó, bạn phải bình tĩnh lại và nhớ lại hình ảnh quan tài trong mơ mình đã gặp như thế nào. Bởi mỗi hình ảnh sẽ mang 1 ý nghĩa, một thông điệp truyền tải khác nhau.

1. Mơ thấy quan tài trong nhà mình hay người khác mang quan tài đến

Nếu bạn bắt gặp hình ảnh này trong giấc mơ cũng đừng lo lắng quá. Bởi đây không phải là điềm dữ, ngược lại còn là điềm tốt, điềm lành cho bạn. Giấc mơ này muốn thông báo cho bạn sắp sửa nhận được một niềm vui lớn có thể như: Một món tiền lớn, tài sản thừa kế, quyết định thăng chức,…

Ý nghĩa giấc mơ thấy quan tài

2. Mơ thấy người nằm trong quan tài

Trong giấc mơ bạn thấy quan tài và có người nằm trong đó. Thì đây là điềm báo bạn sắp gặp một số vấn đề trong cuộc sống và công việc. Bị kìm hãm, kìm kẹp, và phải chịu đựng trong một thời gian. Vậy nên hãy chuẩn bị tinh thần thật tốt để tránh việc bị trầm cảm, stress.

3. Mơ thấy người nằm trong quan tài ngồi dậy

Giấc mơ có vẻ hơi kinh dị nhưng ý nghĩa mà nó gửi gắm là bạn nên cẩn trọng với những người mới kết giao xung quanh mình. Đừng nhẹ dạ cả tin, bởi họ tiếp cận bạn đều có mục đích khác.

4. Mơ thấy xác chết chui ra khỏi quan tài

Chắc chắn khi có giấc mơ này đều bị ám ảnh, sợ hãi bởi nó giống như một bộ phim kinh dị. Tuy nhiên đây là điềm báo cực kỳ tốt. Bạn sắp sửa đón một khách quý từ xa trở về.

Mơ thấy xác chết trong quan tài chui ra

Không chỉ vậy mà người này còn mang tài lộc, phú quý đền cho bạn nữa. Vậy nên hãy gạt bỏ nỗi sợ hãi bởi hình ảnh trong giấc mơ và đi chuẩn bị thật tốt nhé.

5. Mơ thấy quan tài được chôn xuống đất

Giấc mơ này muốn gợi nhắc cho bạn, những khúc mắc đè nặng trong lòng bạn sắp được gỡ bỏ hoàn toàn. Nhờ vậy bạn sẽ được đón nhận một tương lai khác tốt đẹp hơn.

6. Quan tài được đặt giữa 2 ngôi nhà

Mặc dù là hình ảnh quan tài, nhưng đây là một điềm lành, nói đúng hơn là vận may trời ban. Nếu thấy quan tài được đặt giữa 2 ngôi nhà là gợi ý về tiền tài sắp vào nhà, thăng tiến nhanh. Bạn cần sắp xếp lại một chút về công việc lẫn tinh thần để mọi thứ diễn ra thuận lợi hơn.

Ý nghĩa giấc mơ quan tài giữa nhà.

7. Thấy chính mình trong quan tài

Trong giấc mơ bạn thấy mình nằm trong quan tài thì hãy cẩn thận, bởi đây là điềm dữ. Giấc mơ đang muốn thông báo cho bạn về những bế tắc không lối thoát trong thời gian sắp tới của bạn. Hãy sắp xếp, xem xét lại bản thân và cố gắng để vượt qua giai đoạn đó dễ dàng hơn.

Mơ thấy quan tài là điềm báo đánh số mấy?

Bên cạnh điềm hung, điềm lành mà giấc mơ này mang đến. Theo các chuyên gia trong giới lô đề, thì đây là giấc mơ kèm theo những con số may mắn. Mỗi hình ảnh quan tài xuất hiện trong mơ sẽ tương ứng với các con số đặc biệt sau đây.

 • Nếu trong giấc mơ bạn thấy trong nhà xuất hiện quan tài thì con số độc đắc của bạn là 44.
 • Nếu mơ thấy chiếc quan tài màu đỏ thì phải đánh ngay số 08 và 23.
 • Mơ thấy quan tài màu vàng, đó là thông điệp của con số 24 và 72.
 • Trong chiêm bao bạn thấy 2 chiếc quan tài thì con số may mắn của ngày hôm sau là 44 và 99.
 • Mơ thấy quan tài có nhiều số thì hãy chọn ra số 16, 26 và 36. Bởi đây là những con số chỉ dành riêng cho bạn. Đừng bỏ lỡ vận may hiếm có này.
 • Mơ thấy người ta khiêng quan tài đi: Nếu 2 người thì đánh số 83, 87, nếu 4 người khiêng thì chắc chắn lô sẽ nhảy số 43, 44 và 54.
 • Mơ thấy quan tài bị mở là gợi ý cho 2 con số may mắn cho bạn là 31 và 36.
 • Mơ thấy trong quan tài có xác chết thì đánh số 21 và 74 chắc chắn sẽ trúng lớn.
 • Mơ thấy quan tài chưa chôn, sắp chôn thì bạch thủ sẽ về con 04.
 • Nếu mơ thấy người ta chôn quan tài, bạn nên đánh lô hoặc đề số 01 hoặc 51. Chơi lớn chắc chắn trúng lớn.
 • Ngủ mơ thấy mình vứt quan tài thì phải đánh luôn số 40. Cơ hội này sẽ không quay lại lần 2 với bạn, nên phải biết nắm lấy.

Trên đây là toàn bộ những giải mã giấc mơ bí ẩn Ngủ mơ thấy quan tài mà ước mơ từ làng tổng hợp được từ các chuyên gia.

Hy vọng sẽ giúp bạn hiểu được ý nghĩa, thông điệp mà giấc mơ gửi tới. Nếu muốn xem giải mã các giấc mơ khác, bạn có thể truy cập tại website để biết nhiều hơn nhé.

Về tác giả

admin

Leave a Comment