Nằm mơ thấy MƯA là điềm báo gì? Điềm báo LÀNH hay DỮ?

Thông thường khi chúng ta ngủ thường sẽ gặp những giấc mơ khá kì lạ có thể lặp đi lặp lại nhiều lần hay khiến chúng ta khá ấn tượng. Một trong số những giấc mơ đó có thể là mơ thấy những cơn mưa.

Vậy mơ thấy mưa là điềm gì? Nó có mang lại may mắn cho bản thân hay mang đến những điều không tốt trong cuộc sống? Và thử vận may với những giấc mơ về mưa như thế nào để thắng lớn? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết rõ hơn về ý nghĩa của những giấc mơ về mưa nhé.

Nội dung chính:

Mơ thấy mưa khi nào báo điềm lành?

Khi bạn mơ thấy mưa ở những trường hợp sau cho thấy đó là những điềm lành sẽ đến với bạn ở tương lai.

1. Mơ thấy mưa xuân

Trong giấc mơ của bạn sẽ xuất hiện hình ảnh cơn mưa phùn hay còn gọi là mưa xuân. Thì đó là điềm lành dành cho bạn. Mơ thấy mưa xuân có nghĩa là con đường sự nghiệp của bạn sẽ có bước chuyển biến mới. Những cố gắng cho thời gian qua đã được công nhận và bạn sẽ đạt được kết quả mà mình mong đợi.

Trong tương lại con đường công danh sự nghiệp sẽ thuận lợi và phát triển. Ngoài ra, mưa xuân cũng có thể là điềm báo gia đình bạn sắp chào đón thêm một thành viên mới nữa đấy.

2. Mơ thấy một cơn mưa lớn làm mọi thứ bị ướt sũng

Trong phong thủy nước là biểu tượng cho sự tài lộc, tiền tài. Cho nên khi bạn mơ thấy một cơn mưa lớn khiến mọi thứ đều bị ướt. Thì đây là một điềm báo cực may mắn liên quan đến vấn đề tài chính.

Ý nghĩa của nằm mơ thấy mưa!

Giấc mơ này sẽ dự báo sắp tới bạn có biến chuyển ở công việc hiện tại như thăng chức, tăng lương. Chính vì thế trong thời gian sắp tới bạn cần chú ý hành động, lời ăn tiếng nói của mình để tránh những sai lầm nhé.

3. Mơ thấy mưa vừa tạnh

Hình ảnh bầu trời sau cơn mưa rất đẹp đúng không? Chính vì điều này ý nghĩa mà giấc mơ khi thấy mưa vừa tạnh cũng mang ý nghĩa tốt đẹp như vậy đấy. Nó thể hiện cho bao nỗ lực và phấn đấu của bạn đã có kết quả tốt đẹp hay nếu bạn đang có ý định kinh doanh thì có thể yên tâm thực hiện.

4. Mơ thấy mưa to nhưng không có bão lũ

Theo những nhà giải mã giấc mơ, bão tố là điều xấu có tác động tiêu cực đến cuộc sống nhưng mưa to lại mang ý nghĩa tốt đẹp về tiền tài. Chính vì thế khi xuất hiện giấc mơ này là một điều cực tốt, nó ám chỉ vận may của bạn đang đến và mọi lĩnh vực của bạn đều gặp thuận lợi từ công việc, gia đình, chuyện tình cảm,…

Mơ thấy mưa khi nào là điềm dữ?

Nhiều giấc mơ khi mưa thấy mưa lại mang đến những điều không may mắn, chẳng hạn như những trường hợp sau:

1. Mơ thấy cơn mưa to tầm tã

Trong giấc mơ bạn thấy xuất hiện một cơn mưa to tầm tã kèm sấm sét thì nó đang phản ánh tâm trạng hiện tại của bạn. Bạn đang kìm nén một điều gì đó khiến tâm trạng bị ức chế và bạn đang muốn bùng nổ. Điềm báo này ám chỉ rằng bạn đừng quá lo lắng, chỉ cần bình tĩnh suy xét thật rõ ràng thì vấn đề của bạn sẽ được giải quyết ổn thỏa.

2. Mơ thấy mưa khiến bản thân bị ướt

Trong giấc mơ là hình ảnh bạn bị ướt bởi nước mơ, điều này cho thấy bạn đang gặp chuyện phiền não, có thể đó là những rắc rối trong chuyện tình cảm.

Giấc mơ này cũng có một ý nghĩa khác là bạn đang gặp một số rắc rối ở công việc hiện tại.

3. Mơ thấy mưa phùn

Nếu bạn mơ thấy mưa phùn có nghĩa giấc mơ đang phản ánh thực trạng hiện tại của bạn: công việc không thuận lợi khiến bạn khá bực mình hoặc gặp chuyện phiền phức về tình cảm (có người thứ ba muốn phá hoại mối quan hệ tình cảm của bạn). Giấc mơ này chính là lời nhắc nhở rằng khi bạn bực mình thì người chịu trận luôn là những người thân của bạn nên bạn cần điều chỉnh lại tâm trạng của mình, bình tĩnh suy xét vấn đề để mọi chuyện được giải quyết ổn thỏa nhất.

Ý nghĩa nằm mơ thấy mưa phùn.

4. Mơ thấy mưa axit

Mưa axit có tác hại cực lớn đến đời sống của chúng ta nên khi mơ thấy mưa axit có nghĩa là bạn đang gặp các vấn đề về sức khỏe và bạn cần cẩn thận với một số đối tượng có thể gây bất lợi đối với bạn.

5. Người bị bệnh mơ thấy mưa

Đối với người bị bệnh mơ thấy mưa lại mang ngụ ý không tốt, đó có thể là điềm báo rằng bệnh tình đang có sự chuyển biến xấu đi.

6. Mơ thấy hình ảnh mây đen, sấm chớp trước khi mưa

Đây là một giấc mơ cảnh báo nguy hiểm sắp đến với bạn, giấc mơ này nhắc nhở bạn nên chú ý tới những mối quan hệ xung quanh và bạn cần cẩn trọng mọi hành động của mình.

7. Mơ thấy mình mặc áo mưa đi dưới mưa

Giấc mơ này cho thấy sắp tới bạn sẽ gặp một số rắc rối. Tuy sẽ có người giúp bạn giải quyết nhưng bạn cũng cần chú ý.

GIải mã giấc mơ nằm mơ thấy mưa!

8. Mơ thấy mưa ngâu

Trong giấc mơ của bạn xuất hiện mưa ngâu có nghĩa là bạn đã vô tình đánh mất một thứ gì đó trong cuộc đời của bạn.

Mơ thấy mưa nên đánh con gì?

Mơ thấy mưa là điều cực kỳ thú vị, nó có thể mang đến điềm lành hoặc điềm giữ đến cho bạn. Nhưng bạn có thể nghĩ đến những con số để giúp mình có thêm vận may.

  • Mơ thấy mưa to tầm tã bạn có thể đánh cặp số 12-04 chắc chắn sẽ thắng lớn
  • Nếu mơ thấy mưa đám mây hãy thử đánh cặp số 48-92
  • Trong giấc mơ bạn thấy mình đang tắm mưa thì hãy thử vận may của mình bằng cặp số 24-19 nhé
  • Nếu giấc mơ là một cơn mưa xuân thì nên đánh cặp 36-84
  • Nếu muốn chiến thắng lớn khi mơ thấy mưa làm lũ lụt thì nên đánh cặp 38-20, nhưng nếu mơ thấy mưa làm bay nóc nhà thì phải đánh cặp 30-33
  • Nằm mơ thấy người đang che ô dưới mưa thì đánh cặp 39-18
  • Khi mơ thấy cầu vồng sau cơn mưa hãy đánh cặp 22-72 chắc chắn thắng lớn nhé
  • Nếu ngủ mơ thấy trời đang nắng thì đổ mưa bạn hãy thử vận may với cặp số 88-76 nhé.

Trên đây là những điều bạn cần biết khi mơ thấy mưa. Dù đó là điềm lành hay điềm dữ thì việc bạn cần làm chính là bình tĩnh. Suy xét mọi vấn đề xung quanh mình hoặc thử một số vận may cùng những con số chúng tôi đã gợi ý ở trên nhé. Chúc bạn may mắn!

Về tác giả

admin

Leave a Comment