Mơ thấy giết người là điềm báo LÀNH hay DỮ? Đánh số mấy?

Ắt hẳn, việc ngủ mơ và thấy giết người là một giấc mộng ghê sợ và gây ám ảnh nhiều người. Tuy nhiên, giấc mơ nào cũng có ý nghĩa riêng của chúng. Như vậy, mơ thấy giết người mang lại điềm báo gì? Và với những giấc mơ như vậy thì nên đánh số nào may mắn? Thì ngay sau đây xin mời các bạn hãy cùng Uocmotulang.vn cùng nhau đi tìm hiểu. Cũng như giảm mã giấc mơ thấy giết người đưới đây nhé.

Nội dung chính:

Mơ thấy giết người là điềm LÀNH hay DỮ?

Trong khi chúng ta ngủ, não bộ chính là tác nhân chính điều khiển giấc mơ. Giấc mơ chính là những thực trạng mà bạn đang gặp phải, rất đa dạng và đem lại nhiều cảm xúc khác nhau. Tuy nhiên, mơ thấy giết người hẳn là một giấc mơ đặc biệt – về cả tính chất kinh dị cũng như cảm giác mà giấc mơ này đem lại.

Xem thêm: Giả mã mơ mất điện thoại đánh số máy? Báo hiệu điềm gì?

1. Mơ thấy mình cầm dao giết người khác

Giấc mơ này có thể hiểu là một điềm lành, thể hiện trong khoảng thời gian tới sẽ không có người nào làm hại được bạn. Bạn sẽ phát hiện được mọi toan tính, âm mưu muốn hãm hại bạn. Theo đó, chiêm bao này mang ý vạch trần chân tướng thay vì bản thân bạn chính là chủ thể đi làm hại người khác. Rất có thể các mối quan hệ xung quanh bạn đang tồn tại những người không thích, thậm chí là ganh ghét bạn. Do đó bạn nên tự đề cao cảnh giác hơn và bảo vệ bản thân.

Mơ thấy giết người báo hiệu điềm gì?

2. Mơ thấy mình giết đồng nghiệp

Đây là một giấc mơ phản ánh thực trạng cuộc sống của bạn. Khả năng cao là giữa bạn và các bạn đồng nghiệp đang tồn tại mâu thuẫn và xung đột, dẫn đến các cuộc cãi vã và xô xát. Mâu thuẫn này đẩy cao đến mức chính bản thân bạn sinh ra cảm giác chán ghét và hy vọng họ có thể biến mất khỏi cuộc đời của bạn.

Xuất phát từ cảm giác tiêu cực này mà chúng len lỏi và xuất hiện vào giấc mơ của bạn. Dẫu vậy, bạn nên tỉnh táo và lý trí, không được thực hiện như những gì giấc mơ đã xảy ra. Bạn cần khiến bản thân bình tĩnh và tìm cách giải quyết hiệu quả thay vì sử dụng những hành động nguy hiểm như trên.

3. Mơ giết người thân trong nhà

Chiêm bao bản thân giết người thân trong gia đình là một điềm báo không lành đến bạn. Giấc mơ phản ánh bạn và gia đình đang tồn tại mâu thuẫn và xích mích gay gắt, khiến bản thân bạn đã phản kháng một cách mãnh liệt. Hành vi giết người thân chính là mong muốn phá bỏ “xuồng xích” và giải phóng bản thân.

Tuy nhiên, dù có căng thẳng đến mức nào thì họ vẫn là người thân, là máu mủ ruột thịt của bạn. Hãy ngồi xuống, bình tĩnh giải quyết vấn đề nhé. Bởi lẽ, mọi việc đều có cách giải quyết mà thôi.

4. Mơ thấy bản thân giết người hàng loạt

Có lẽ đây là một giấc mơ đem lại cảm giác rùng rợn và hoảng loạn cao cho người gặp chiêm bao. Tuy nhiên, trái ngược với tính chất ám ảnh chúng mang lại, đây là một giấc mơ đem đến điềm lành cho bạn đấy. Việc giết người hàng loạt thể hiện rằng, trong cuộc sống thực tại bạn đang dần vượt lên những đối thủ của mình, có thể là về một cuộc thi đấu hoặc chạy đua thành tích gì đó.

Mơ thấy bản thân giết người hàng loạt?

5. Mơ thấy kẻ sát nhân tấn công bản thân

Chiêm bao này ngụ ý trong đời sống, đang có người muốn hãm hại bạn, về sự nghiệp hoặc một thành quả nào đó mà bạn sắp gặt hái được. Họ ganh ghét và đố kỵ, không muốn bạn vượt lên họ và càng không muốn bạn thành công. Nếu thực sự tồn tại cá thể như vậy, bạn cần giữ được sự bình tĩnh thay vì suy sụp hay tìm cách làm hại ngược lại người đó. Thay vào đó, bạn cần tiếp tục cố gắng và nỗ lực hoàn thành kế hoạch của bản thân.

Xem thêm: Con TRÂU số mấy? Mơ thấy Trâu là báo hiệu điềm LÀNH hay DỮ

Mơ thấy giết người thì đánh số gì?

Ngoài ra, nếu khi gặp phải giấc mơ thấy giết người. Bạn muốn tìm cho mình những con số có liên quan tới giấc mơ? Cũng như tìm cho mình những số may mắn nhất. Thì các bạn có thể tham khảo bảng chi tiết ngay dưới đây:

 • Nếu bạn mơ thấy mình cầm dao và giết người khác thì tương ứng với số 11 hoặc 26.
 • Nếu bạn mơ thấy mình giết đồng nghiệp thì số may mắn là 75 hoặc 85.
 • Nếu bạn mơ thấy mình giết người trong gia đình thì số may mắn tương ứng 15 hoặc 76.
 • Nếu giấc mơ của mình bạn là kẻ sát nhân hàng loạt, số 68 hoặc 92 là con số may mắn.
 • Nếu giấc mơ của bạn là giết người không thành, số may mắn là số 08 hoặc 44.
 • Nếu bạn mơ mình bị giết bởi người thân, số 13 hoặc 73 là số may mắn phù hợp.
 • Nếu bạn mơ có người muốn giết hại mình, nên chọn số 17 hoặc 71.
 • Nếu giấc mơ của bạn là gặp kẻ giết người, số may mắn là 28 hoặc 40.
 • Nếu bạn là người chứng kiến cảnh “thảm sát”, bạn chọn số 34 hoặc 81 sẽ tốt.
 • Nếu bạn mơ mình là người bị buộc tội giết người, 41 hoặc 58 là con số may mắn tương ứng.
 • Nếu bạn mơ mình đã cố gắng cứu người bị giết, số 33 hoặc 71 là số may mắn.
 • Nếu bạn mơ mình cố dìm người khác xuống nước, nên chọn số 10 hoặc 97.
 • Nếu bạn mơ thấy cảnh siết cổ người khác đến mức ngạt thở và chết, 18 hoặc 89 là số may mắn.
 • Nếu giấc mơ của bạn là việc giết người vì mục đích tự vệ, con số 12 hoặc 67 là số may mắn.
 • Nếu bạn mơ việc giết người bằng xe ô tô, số may mắn là 46 hoặc 48.
 • Nếu bạn mơ thấy giết người bằng thủ pháp hạ độc, số may mắn tương ứng là 37 hoặc 60.
 • Nếu bạn mơ thấy việc hàng xóm chém giết lẫn nhau nên chọn số 27 hoặc 82.

Việc chiêm bao, mơ thấy giết người luôn đem lại cảm giác ám ảnh và ghê sợ. Dù vậy, bạn không nên hoảng loạn quá mức và ắt hẳn với bài viết trên, bạn có thể tự giải mã giấc mơ của mình. Hy vọng những thông tin chúng tôi đem lại sẽ hữu ích đến bạn và giúp bạn gặp may mắn, kiếm về tài lộc cho bản thân.

Về tác giả

admin

Leave a Comment