Mơ thấy đám ma là điềm LÀNH hay DỮ? Con số nào là may mắn?

Trong giấc ngủ, con người ta có thể mơ thấy nhiều thứ khác nhau. Tuy nhiên, sẽ có những giấc mơ mà chúng ta nhớ và những giấc mơ như chưa từng xảy ra.

Với những giấc mơ, người Á Đông cho rằng chúng sẽ đi ngược lại với thực tại. Vậy nếu mơ thấy đám ma sẽ là một điềm LÀNH hay là một điềm DỮ? Hãy đi tìm đáp án của câu hỏi này ngay sau đây cùng với Uocmotulang nhé.

Nội dung chính:

Nằm mơ thấy đám ma là điềm báo gì?

Nhiều người vẫn luôn quan niệm rằng, mơ xấu là tốt và mơ tốt là xấu. Tuy nhiên, điều này chưa được kiểm định rõ ràng. Đối với việc nằm mơ thấy đám ma, có rất nhiều người cảm thấy may mắn vì nghĩ rằng nó đi ngược lại với thực tại.

Khi mơ thấy đám ma là điềm lành hay dữ?

Đó là một quan điểm chưa chính xác hoặc bạn chưa gặp phải tình huống ngược lại. Với mỗi giấc mơ thấy đám ma, tùy vào hoàn cảnh và những sự việc xoay quanh hình ảnh đó. Nó sẽ là điềm báo cho việc tốt hay việc xấu sắp xảy đến. Cũng giống như chúng ta đã cùng giải mã giấc mơ thấy người chết ở bài viết trước.

Tóm lại, giấc mơ thấy đám ma có thể vừa là điềm tốt nhưng có thể vừa là điềm xấu. Vậy khi nào là một dự báo điềm tốt? Khi nào là một dự báo điềm xấu? Hãy tiếp tục với những thông tin được chia sẻ tiếp theo.

Khi nào nằm mơ đám ma báo điềm TỐT?

Khi ngủ, bạn nằm mơ thấy đám ma trong những trường hợp sau sẽ dự báo điềm tốt:

1. Nằm mơ thấy chính tang lễ của mình

Khi bạn mơ thấy chính tang lễ của mình thì đây là giấc mơ tốt, đừng lo lắng. Khi nằm mơ thấy đám tang của chính bản thân. Nó dự báo rằng bạn có thể vứt bỏ được hết những căng thẳng và trở ngại trong cuộc sống để đến với thành công.

Ý nghĩa giấc mơ thấy đám ma chính mình.

Chính vì vậy, nếu hiện tại bạn không có bệnh tật hay áp lực gì mà bỗng dưng lại mơ thấy đám ma của mình thì đó là một điềm báo tốt.

2. Thấy bản thân đi đưa tang

Đây là một thông điệp muốn truyền đến bạn. Nói với ban rằng những khó khăn của gia đình như tài chính hay tình cảm sẽ được giải quyết và kết thúc trong thời gian sớm. Mọi việc trong cuộc sống sẽ quay lại ổn định.

3. Thấy có người mặc đồ tang đi vào nhà

Nếu như bạn mơ thấy có người mặc đồ tang lễ đi vào nhà thì đây sẽ là điềm dự báo những điềm vui sẽ đến với gia đình bạn.

Điềm báo khi mơ thấy có người mặc đồ tang đi vào nhà.

Niềm vui này có thể là tình cảm, tài chính hay những câu chuyện liên quan đến sức khỏe của người thân trong nhà. Đây cũng có thể là những cơ hội và may mắn đang tìm đến với bạn.

4. Mơ thấy quan tài và đám ma

Dự đoán những kế hoạch và công việc sẽ được diễn ra một cách suôn sẻ. Chính vì vậy, bạn cần phải quyết đoán và thực hiện ngay những điều mà mình đang ấp ủ.

Khi nào nằm mơ đám ma báo điềm XẤU?

Những điềm xấu bạn sẽ gặp khi mơ thấy đám ma trong những trường hợp sau:

1. Mơ thấy đám tang của những người quen

Có thể bạn đang cảm thấy mệt mỏi và người bạn mơ thấy chính là đối thủ cạnh tranh từ trước đến giờ. Bạn muốn chấm dứt sự cạnh tranh đó nhưng không thể. Chính vì vậy mà trong giấc mơ bạn thấy đối phương đã chết.

Điềm báo khi mơ thấy người quen trong đám ma.

2. Mơ thấy đám tang của người thân đã khuất

Đây là sự thể hiện cho bạn đang rất nhớ nhưng về họ, không ngừng nghĩ về hình ảnh cũ. Giấc mơ này muốn nhắc bạn phải thoát ra khỏi sự đau khổ của bản thân. Không làm cho tâm hồn bị tổn thương và xây dựng những mục đích sống mới thì sẽ gặp được thành công.

Đa phần, những giấc mơ về đám ma không quá xấu. Tuy nhiên chúng sẽ là một vài lời nhắc nhở đến người nằm mơ cần phải thay đổi. Thì mới tránh được những đau buồn, muộn phiền trong cuộc sống.

Mơ thấy đám ma và những con số may mắn

Nếu bạn nằm mơ thấy đám ma, hãy nhớ chi tiết hoàn cảnh và bản thân của mình trong giấc mơ đó để có thể luận giải một cách chính xác nhất.

Và dưới đây là bảng đối chiếu để tìm ra những con số may mắn tương ứng với các giấc mơ thấy đám ma. Các bạn có thể tra cứu và tham khảo ngay dưới đây.

  • Khi nằm ngủ và nằm mơ đám ma của chính mình, con số may mắn là 49 và 53.
  • Khi nằm ngủ và nằm mơ thấy đám ma của người quen của mình, con số may mắn tương ứng với số tuổi của người đó trong hiện tại.
  • Khi nằm ngủ và nằm mơ thấy đám ma của một người lạ mặt, con số may mắn là lô 34 hoặc 72.
  • Khi nằm ngủ và nằm mơ thấy có nhiều đám ma đang diễn ra, con số may mắn là 75 và 80.
  • Khi nằm ngủ và nằm mơ thấy đám ma của cha mẹ, con số may mắn là 49 và 53.
  • Khi nằm ngủ và nằm mơ đám ma và mình là người đi đưa tang, con số may mắn là 27 và 72.
  • Khi nằm ngủ và nằm mơ thấy đám ma và không có gì hơn, con số may mắn là 34, 35 và 36.
  • Khi nằm ngủ và nằm mơ thấy bản thân đang đứng xem đám ma, con số may mắn là 25 và 52.

Tổng kết

Bài viết này đã giúp bạn giải mã những thông điệp về giấc mơ của bản thân. Những giải mã về giấc mơ thấy đám ma trên đây chỉ mang tính chất tham khảo cho bạn đọc.

Tuy nhiên, đây là những thông tin đã được đúc kết từ kinh nghiệm của nhiều người chơi từ trước đến nay. Chúc bạn sẽ gặp được nhiều may mắn với những thông tin bổ ích này.

Về tác giả

admin

Leave a Comment