Nằm mơ thấy cứt đánh con gì? Là điềm LÀNH hay DỮ?

Trên thực tế mơ là một trạng thái mà ai trong mỗi chúng ta cũng gặp phải. Có thể đêm nào cũng mơ, hoặc lâu lâu mới có một giấc mơ.

Nhưng nội dung trong giấc mơ là gì thì không ai biết trước. Mỗi giấc mơ thường được giải nghĩa thành một con số trong sổ mơ để người mơ thử vận may.

Vậy mơ thấy cứt đánh con gì để trúng lớn? Hay mơ thấy cứt, mơ thấy phân là điềm Lành hay Dữ? Thì để giải mã giấc mơ này xin mời các bạn hãy cùng Ước mơ từ làng chúng ta cùng đi tìm hiểu ngay sau đây.

Nội dung chính:

Nằm mơ thấy cứt là điềm gì?

Nằm mơ thấy phân là một trong những giấc mơ thường gặp. Nhiều người sau khi mơ giấc mơ này xong thường không nói ra, vì ngại, vì sợ mọi người cười chê. Tuy nhiên mỗi một giấc mơ đều thể hiện một điểm báo nhất định.

Người xưa truyền lại, nằm mơ thấy cứt là một điềm báo tốt. Một điềm báo rằng, công việc, tiền tài, sức khỏe…. của chính người có giấc mơ đang gặp nhiều may mắn.

Nằm mơ thấy cứt là điềm báo lành hay dữ?

Nếu nhìn từ suy luôn thực tế nằm mơ thấy cứt chẳng có gì đặc biệt. Nhưng tại sao mọi người thường hay đặt câu hỏi “mơ thấy cứt đánh con gì”?

Dưới góc độ tâm linh và nhân số học thì đây là một giấc mơ báo điềm may mắn. Và nó cũng là một điềm báo con số để thử vận may.

Từ những suy đoán đó người ta đặt ra một con số nhất định cho giấc mơ nằm thấy cứt. Để biết rõ về những con số này bạn nên đọc tiếp nội dung bên dưới về giải mã giấc mơ thấy cứt kỳ lạ này nhé.

Giải mã một số giấc mơ thấy cứt

Mỗi một giấc mơ thấy cứt sẽ gợi báo tới người có giấc mơ một điềm báo hiệu khác nhau. Sau đây là một số loại giấc mơ thấy cứt mà mọi người thường hay mơ tới và gặp được những con số may mắn.

1. Mơ rất nhiều phân

Nghe thì có vẻ vô lý nhưng đây là giấc mơ mà nhiều người đã từng mơ. Với giấc mơ này điềm báo gửi tới bạn đó là bạn đang chuẩn bị kiếm được một nguồn tài chính lớn trong thời gian sắp tới.

Đây quả là một tin vui phải không nao. Mơ thì vẫn chỉ là giấc mơ bạn cũng đừng quá tin tưởng quá. Nếu như thực tế không xảy ra thì bạn sẽ khá thất vọng.

Ý nghĩa nằm mơ dẫm lên phân của người khác.

2. Nằm mơ dẫm lên phân của người khác

Người đời dẫm lên phân còn thấy sợ huống hồ là trong mơ chắc giấc mơ này phải rất khủng khiếp. Nhưng không sao, giấc mơ này báo điềm tốt lành tới bạn đó.

Giấc mơ này báo rằng bạn sắp có một nguồn kinh tế ổn định trong khoảng thời gian tới. Nằm mơ mà được như thật thì đây chắc hẳn là một giấc mơ mà ai cũng muốn có một vài lần trong đời.

3. Giấc mơ nằm lên phân của chính mình

Nếu như trong giấc mơ bạn thấy mình nằm lên đống phân của chính bản thân mình. Thì đây là một dấu hiệu cho thấy sự miễn cưỡng có thể xảy ra đối với bạn. Mặc dù bản thân không muốn nhưng vẫn phải thực hiện để làm vừa lòng người khác.

4. Nằm mơ thấy mình bốc cứt ăn

Một giấc mơ thật khủng khiếp, một hành động mất vệ sinh mà nếu diễn ra thực tế thì không mấy ai có thể thực hiện được.

Nhưng đây cũng là một giấc mơ báo điềm tốt lành về kinh tế cho bạn. Nên hãy cảm thấy may mắn khi gặp được giấc mơ khủng khiếp này.

Nằm mơ bị ngã vào đống phân.

5. Giấc mơ bị ngã vào đồng phân

Giấc mơ này này giống như báo trước rằng bạn chuẩn bị vớ phải một đống vàng. Một đống vàng cực lớn giúp bạn tăng nguồn thu nhập của mình lên gấp bội

6. Giấc mơ nhặt được cứt động vật

Đây là một giấc mơ báo hiệu về chuyện tình cảm hôn nhân. Giấc mơ này là điềm báo thể hiện chuyện tình duyên trắc trở, gia đình, vợ chồng bất hòa. Nếu có nằm mơ thấy nhặt được cứt động vậy bạn hãy cẩn trọng nhé.

Nằm mơ thấy cứt đánh con gì?

Nằm mơ thấy cứt đánh con gì? Câu hỏi được rất nhiều người bận tâm tới. Mỗi một giấc mơ giải mã tới một con số. Với con số này bạn may mắn có thể giành được một giải độc đắc nào đó đem lại một khoản thu về kinh tế lớn.

Dưới đây là giải mã con số về giấc mơ thấy cứt đánh con gì?

  • Mơ thấy cứt chó: 43; 57
  • Nằm mơ ăn cứt:34; 97; 45
  • Nằm mơ mình dẫm phải cứt:13, 79;
  • Mơ cứt dính vào người: 34, 66
  • Nằm mơ thấy phân đầy đường: 63, 98
  • Mơ thấy cứt dính trên mặt: 03, 07; 86
  • Nằm mơ đi đổ cứt: 15, 16, 61
  • Mơ thấy hai đống phân: 01, 02, 20
  • Nằm mơ thấy cứt bám tay: 00, 05

Về tổng quan thì mỗi giấc mơ đều mang một ý nghĩa và gắn tới một con số khác nhau. Giấc mơ cũng có thể là điềm báo sự may mắn. Hoặc cũng có thể là một điềm báo không tốt. Mặc dù vậy nhưng giải mã giấc mơ cũng chỉ được coi là một câu chuyện tâm linh ít gặp trên thực tế. Hoặc có diễn ra nhưng cũng khá ít ỏi không thể chứng minh được thực tế khách quan.

Do vậy, nếu có nằm mơ thấy cứt, hay có những giấc mơ khác bạn cũng đừng nên quá tin, quá sợ hãi về những gì xảy ra trong giấc mơ. Cuộc sống tương lai vẫn đang còn dài và còn rất nhiều điều có thể xảy ra mang chúng ta không đoan trước được. Bởi vậy đừng nên quá lo lắng về giấc mơ này mà hãy thử vận may cho mình bằng những con số.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *