Mơ thấy bát hương là điềm LÀNH hay DỮ? Ý nghĩa là gì?

Khi ngủ mơ thấy bát hương bát nhang là hiện tượng thiên về tâm linh nên được rất nhiều người chú trọng. Giấc mộng này không chỉ mang lại điềm tốt mà còn ẩn chứa những điềm hung đằng sau.

Nếu bạn từng mơ thấy hiện tượng này thì hãy tham khảo các ý nghĩa được giải đáp ngay trong bài viết này. Hãy cùng uocmotulang.vn chúng ta cùng đi giải đáp những ý nghĩa về giấc mơ thấy bát hương nhé.

Nội dung chính:

Giải mã ngủ mơ thấy bát hương là điềm báo gì?

Bất khi giấc mơ nào liên quan tới bát hương cũng mang lại điềm báo trước những gì sắp xảy ra trong thời gian tới. Do đó bạn không nên bỏ qua mà hãy nhớ lại từng chi tiết trong giấc mơ thấy bát hương để giải mã chúng. Với mỗi hoàn cảnh giấc mơ khác nhau sẽ có những ý nghĩa và điềm báo khác nhau. Vì vậy ngay sau đây là những ý nghĩa và điềm báo khi ngủ mơ thấy bát hương. Các bạn có thể tham khảo và đối chiếu so sánh nhé!

1. Mơ thấy bát nhang

Bạn ngủ mơ thấy hiện tượng bát hương, bát nhang tỏa khói nghi ngút, cảm nhận được mùi khói phảng phất thì đây là điềm báo cực kỳ tốt lành. Giấc mộng cho biết mọi dự định sắp tới của bạn có cơ hội thành công, diễn ra thuận lợi và suôn sẻ.

Ngủ mơ thấy bát hương là điềm báo gì?

2. Chiêm bao thấy bát hương bỗng dưng bốc cháy

Một trong những giấc mơ mang lại điềm hung, cực kỳ xấu mà bạn cần chú ý. Chúng mang hàm ý rằng gia đình bạn sắp gặp tai ương nào đó. Người xưa thường tin rằng bát hương chỉ bốc cháy khi gia chủ thờ cúng sai cách, không thành tâm hay lơ là tới tổ tiên, thần linh,…nên người âm tìm về nhắc nhở, quở trách.

Ngược lại, nếu thấy bát hương bốc cháy lửa to thì đây lại là dấu hiệu lành. Cho thấy rằng mọi người trong gia đình bạn được ơn trên phù hộ, công việc làm ăn gặt hái được nhiều tài lộc.

3. Mơ thấy bát hương bị đổ vỡ

Giấc mơ này cũng mang lại điềm báo cực kỳ xui xẻo, chúng mang ý nghĩa rằng gia đình bạn đang bỏ bê, không quan tâm tới mộ phần của tổ tiên. Giấc mộng như nhắc nhở gia chủ cần thay đổi đường tu sửa, để được tổ tiên phù hộ.

Mơ thấy bát hương bị vỡ là điềm báo gì?

4. Mơ thấy nhiều bát hương nằm cạnh nhau

Khi nằm mộng thấy hiện tượng này tức là tâm trí bạn đang bị rối loạn, bạn suy nghĩ và lo lắng thái quá về những vấn đề nào đó. Do đó, đây chính là lúc để bạn rũ bỏ mọi phiền muộn, tìm đến nơi yên tĩnh để thư giãn, cải thiện tâm trạng theo chiều hướng tích cực hơn.

Xem thêm: Mơ thấy đám ma là điềm LÀNH hay DỮ? Con số nào là may mắn?

5. Chiêm bao thấy bát hương bị trộm mất

Dấu hiệu này cảnh báo gia chủ rằng âm phần của tổ tiên đang bị động chạm, cần chú ý xem lại bàn thờ, sửa sang mồ mả. Tốt nhất, gia chủ nên nhờ thầy phong thủy khi cần thay đổi các yếu tố này để tránh vận xui về sau.

6. Chiêm bao thấy bát hương màu đỏ

Ngủ mơ thấy bát hương mang lại điềm cực kỳ tốt. Điềm báo cho thấy sắp tới bạn sẽ gặp được may mắn trong công việc, tài lộc và cuộc sống thuận lợi, như ý muốn.

7. Mơ thấy mình đi mua bát hương mới

Giấc mơ này báo cho bạn biết rằng cần đề phòng sắp tới sẽ bị người nào đó lừa. Thậm chí có nguy cơ ôm nợ lớn, làm ăn thua lỗ do có kẻ tiểu nhân quấy phá, tìm cách ngáng đường, hãm hại.

Nằm ngủ mơ thấy mua bát hương mới.

8. Mơ thấy bát nhang nhà người khác

Nếu bạn hay mơ thấy hiện tượng này thì nên chú ý, cẩn thận đề phòng tai nạn gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe. Bên cạnh đó bạn cũng nên tránh dính líu vào chuyện của người khác, giải bớt họa thị phi, tai ương bất ngờ ập xuống đầu.

9. Nằm mộng thấy bát hương thần tài

Đây là giấc mơ mang lại điềm xấu, nếu bạn đang có dự định làm ăn, kinh doanh lớn thì nên ngừng lại kịp lúc. Tránh đầu tư vì có thể dẫn tới thua lỗ, nợ một khoản tiền lớn.

Xem thêm: Mơ thấy quan tài là điềm Lành hay Dữ? Nên đánh số nào may mắn?

Ngủ mơ thấy bát hương thì con số nào may mắn?

Dưới đây là những con số may mắn khi ngủ mơ thấy bát hương. Qua đó giải đáp cho các bạn câu hỏi? Ngu mơ thấy bát hương nên đánh số nào nhé:

 • Chiêm bao thấy bát hương, bát nhang chung chung thì chọn ngay con số 02, 24, 52.
 • Nằm mộng thấy nhiều bát hương xếp cạnh nhau, chọn ngay con số 28, 38.
 • Thấy 2 bát hương xuất hiện trong giấc mơ, chọn ngay con số 10, 87.
 • Thấy 3 bát hương xuất hiện trong giấc mơ, chọn ngay con số 39, 47.
 • Thấy bát hương có màu đỏ, chọn ngay cặp số 14, 56.
 • Chiêm bao thấy bát hương nhà mình bị đổ, vỡ, chọn ngay con số 54, 84.
 • Thấy mình thay bát hương trong mơ, chọn ngay con số 25, 94.
 • Chiêm bao thấy bát hương bốc cháy, chọn ngay con số 23, 90.
 • Mơ thấy bát hương có màu đen, chọn ngay cặp số 02, 34.
 • Mơ thấy bát hương có màu trắng, chọn ngay cặp số 09, 87.
 • Mơ thấy bát nhang nhưng không cắm chân nhang, chọn ngay con số 33, 88.
 • Mơ thấy bát nhang, bát hương bỗng nhiên chảy máu, chọn ngay con số 01, 14.
 • Mơ thấy bát nhang bốc khói nghi ngút, chọn ngay con số 94.
 • Mơ thấy lư hương, chọn ngay con số 24, 30.
 • Mơ thấy lư hương mới, chọn ngay con số 39, 78.
 • Mơ thấy chân hương bị lệch trong bát hương, chọn ngay con số 03, 28.
 • Chiêm bao thấy bát hương nhà người khác, chọn ngay con số 19, 48.
 • Chiêm bao thấy bát hương thần tài, chọn ngay con số 35, 53.
 • Chiêm bao thấy bát hương bốc cháy lửa to, chọn ngay con số 04, 59.

Có thể bạn quan tâm:

Tổng kết

Qua các thông tin giải đáp những điềm chiêm bao khi ngủ mơ thấy bát hương mà Uocmotulang tư vấn ở trên. Hy vọng giúp bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích, biết được điềm lành hay dữ khi nằm mộng thấy hiện tượng này và các con số may mắn tương ứng.

Về tác giả

admin

Leave a Comment