Nam – Nữ có MẶT CHỮ ĐIỀN thì tính cách và vận mệnh như thế nào?

Con người có nhiều khuôn mặt khác nhau như mặt tròn, mặt trái xoan, mặt lưỡi cày hay mặt chữ điền… Mỗi khuôn mặt đều có những đặc điểm nhận biết riêng. Và nó cũng mang đến vận mệnh riêng cho những người sở hữu nó.

Đặc biệt trong số những gương mặt này người ta thường chú ý đến những người có gương mặt chữ điền. Vậy người có mặt chữ điền vận mệnh như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về những đặc điểm của khuôn mặt này qua bài viết dưới đây nhé.

Nội dung chính:

Đặc điểm của người có khuôn mặt chữ điền

Những người có gương mặt chữ điền thường sẽ toát lên vẻ cứng cỏi, nam tính và có phần thô cứng. Đối với những bạn gái có khuôn mặt chữ điền thường khi vừa nhìn thấy sẽ có cảm giác hơi góc cạnh và kém nữ tính.

Bởi nó thể hiện sự cứng cáp mang thiên hướng nam tính. Nên sẽ không gây được nhiều ấn tượng với lần gặp ban đầu. Thế nhưng khi ngắm nhìn lâu hơn bạn sẽ bị khuôn mặt chữ điền của người phụ nữ đó cuốn hút. Và thấy họ toát lên vẻ đẹp mạnh mẽ, kiên cường. Mà không phải người phụ nữ nào cũng sở hữu được.

Người mặt chữ điền thường rất thành công.

Hiện nay có rất nhiều người nổi tiếng trên toàn thế giới sở hữu gương mặt chữ điền với đường quai hàm sắc cạnh. Vẻ đẹp cuốn hút của họ khiến chúng ta khó có thể rời mắt được. Chẳng hạn như: nữ minh tinh xinh đẹp nhất hành tinh Angelina Jolie, nam tài tử Brad Pitt hay nữ ca sĩ Phi Nhung….

Tóm lại, khuôn mặt chữ điền sẽ bao gồm những yếu tố sau:

  • Khuôn hàm vuông vức cùng vầng trán cao, hơi dô
  • Các đường nét trên khuôn mặt cân đối qua đỉnh cằm từ nhân trung đến đỉnh mũi
  • Xương quai hàm bạnh ra hơn so với những khuôn mặt khác
  • Cằm ngắn, nở hậu nên tổng thể khuôn mặt khá to

Đàn ông mặt chữ điền vận mệnh như thế nào?

Đối với nam giới mặt vuông chữ điền được xem là quý tướng. Nên vận mệnh trong cuộc sống rất tốt. Xét về ngũ hành thì mặt chữ điền thuộc mệnh Kim. Nó là biểu tượng cho sự chín chắn và có phần quyết đoán. Đây cũng là những đức tính mà một người đàn ông làm việc lớn cần có để giúp họ thành công.

Nam giới mặt vuông chữ điền hoàn hảo về mọi mặt.

Những người đàn ông có những đường nét mặt chữ điền thường là người đàn ông hoàn hảo, giỏi giang ở mọi mặt. Có trí tuệ cùng nhiều đức tính tốt như: trung thực, mạnh mẽ, ga lăng… Ngoài ra nam giới sở hữu khuôn mặt này thường có số mệnh giàu sang.

1. Trong vấn đề tình cảm

Trong hôn nhân người đàn ông sở hữu gương mặt chữ điền sẽ là một chỗ dựa vững chắc cho gia đình. Họ sẽ là một người trụ cột bảo vệ những thành viên trong gia đình thoát khỏi những khó khăn. Là chỗ dựa tinh thần vững chãi cho vợ con. Đa phần đàn ông mặt chữ điền đều là những người chung thủy và cũng là một người bố tuyệt vời.

2. Trong con đường sự nghiệp

Như đã nói ở trên, nam giới có khuôn mặt này là những người có trí tuệ. Hoàn hảo ở mọi lĩnh vực nên trong công việc thường được cấp trên tin tưởng. Đối với cấp dưới lại có sự nể phục vì tác phong làm việc chuyên nghiệp. Nhờ những đức tính đó mà tài vận của họ đến rất sớm. Đường công danh sự nghiệp phát triển thuận lợi.

Nữ giới có mặt chữ điền vận mệnh như thế nào?

Trong khi nam giới có vận mệnh rất tốt khi sở hữu khuôn mặt này. Thì nữ giới lại có vận mệnh không tốt về sau đặc biệt là đối với đường tình duyên.

Người phụ nữ sở hữu nét mặt này thường là những người cá tính. Mang một nét gì đó của nam giới, mạnh mẽ, rắn rỏi. Nên được từ đã được nhận xét là nữ tướng giỏi và là một người phụ nữ đảm đang trong gia đình.

Nữ giới có khuôn mặt chữ điền thường khá trắc trở trong chuyện tình cảm.

Nữ giới sở hữu khuôn mặt chữ điền thường sẽ không thích dựa dẫm vào người khác. Nhưng lại là người tận tình, thường giúp đỡ mọi người vượt qua khó khăn và tự mình vượt qua những trắc trở trong cuộc sống.

1. Trong vấn đề tình cảm

Cũng do tính cách có phần mạnh mẽ và cứng cỏi của họ mà tạo nên một cuộc đời cô đơn, lẻ loi sau này. Dù họ đã có một gia đình êm ấm. Một người chồng chung thủy và là một người biết chăm lo cho cuộc sống. Nhưng họ lại không thể có được hạnh phúc trọn vẹn với cuộc hôn nhân đó.

2. Trong con đường công danh, sự nghiệp

Trong công việc nữ giới có nét mặt chữ điền sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Họ sẽ không an nhàn hưởng thụ mà phải tự mình bươn chải, cố gắng để đạt được thành quả của mình.

Như chúng ta thấy, những người nổi tiếng là nữ có khuôn mặt chữ điền tuy họ thành công. Nhưng sẽ có những khó khăn xảy ra trong cuộc sống của họ. Đây là điều mà ông cha ta từ ngày xưa đã nhận xét và đúc kết.

Trên đây là những đặc điểm nổi bật của người mang khuôn mặt chữ điền. Hi vọng với những thông tin bổ ích này sẽ giúp các bạn hiểu hơn về nhân tướng của người có khuôn mặt chữ điền chi tiết nhất. Chúc các bạn thành công!

Về tác giả

admin

Leave a Comment