Bia Sài Gòn tiếp tục phát huy truyền thống chung tay vì cộng đồng thông qua 'Ước mơ từ làng"

Tài trợ chính thức cho chương trình ‘Ước mơ từ làng’ – Bia Sài Gòn tiếp tục phát huy truyền thống chung tay vì cộng đồng của mình. 

Chắc hẳn mỗi chúng ta đều không còn xa lạ gì với thương hiệu Bia Sài Gòn, trải qua 143 năm hoạt động, Bia Sài Gòn đã trở thành một trong những sản phẩm Việt được người tiêu dùng luôn tin tưởng lựa chọn.

Đại diện thương hiệu Bia Sài Gòn lên trao học bổng cho em Huỳnh Tấn Phát, học sinh trường Trường THCS Trịnh Hoài Đức, TP Mỹ Tho, Tiền Giang.

Bên cạnh việc không ngừng nỗ lực trong sản xuất kinh doanh , Sẻ chia với cộng đồng đã làm nên văn hóa của Bia Sài Gòn qua bao thế hệ - một phần quan trọng tạo nên giá trị cốt lõi sự phát triển bền vững của công ty.

Mỗi năm tổng công ty đóng góp hàng chục tỷ đồng vào các hoạt động xã hội như: phụng dưỡng Mẹ Việt Nam anh hùng, hưởng ứng chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới; phối hợp với các tổ chức Trung ương Đoàn, Uỷ ban Mặt trận tổ quốc... để tổ chức các sự kiện xã hội khác.

Đại diện nhà tài trợ Bia Saigon lên trao học bổng cho học sinh

Đồng hành cùng chương trình ‘Ước mơ từ làng’ cũng là một phần trong chuỗi hoạt động phát huy truyền thống “Bia Sài Gòn chung tay với cộng đồng”. Với vai trò là nhà tài trợ chính thức, trong mỗi tập của chương trình, đại diện Bia Sài Gòn tại địa phương sẽ lên trao tặng cho em học sinh hiếu học suất học bổng trị giá 10 triệu đồng.  

Thông qua chương trình, Bia Sài Gòn mong muốn góp một phần sức lực vào việc giúp đỡ các em học sinh nghèo hiếu học trên cả nước tiếp tục nguyện vọng được cắp sách tới trường, cùng chung tay chắp cánh cho ước mơ Việt Nam.

-----------
"Ước mơ từ làng" chương trình truyền hình thực tế do nhãn hàng Bia Saigon trực thuộc Tổng công ty cổ phần Bia Rượu NGK Sài Gòn (SABECO) tài trợ và Công ty CP Đầu tư xây dựng Vịnh Nha Trang đồng hành cùng chương trình. Chương trình được sản xuất bởi Công ty CP truyền thông Trương Thanh

Chương trình được phát sóng vào 13h15 thứ Bảy hàng tuần trên kênh HTV9 Đài truyền hình TPHCM

- Website: https://uocmotulang.vn
- Fanpage: https://www.facebook.com/uocmotulang.vn
- Youtube: https://goo.gl/j14PWy
- Email: info@uocmotulang.vn
- Hotline: +243 22 42545 
#BiaSaigon
#VinhNhaTrang
#HTV9
#Truongthanhcommunication

Bình luận (0)

Để lại bình luận