Hoàn cảnh éo le của gia đình em Bùi Văn Rắn - THPT Vân Khánh - An Minh - Kiên Giang

"Ước Mơ Từ Làng" tập 13 tuần này, chúng ta sẽ cùng theo chân ca sĩ Quốc Đại về với khung cảnh miền Tây sông nước của huyện An Minh tỉnh Kiên Giang để trao học bổng cho em Bùi Văn Rắn, học sinh lớp 11A3, THPT Vân Khánh. 

Hoàn cảnh gia đình em Rắn vô cùng khó khăn. Ba em trụ cột gia đình, 5 năm trước chẳng may bị tai biến, rồi di chứng để lại, ông bị liệt nửa người, không làm gì được nữa. Từ đó, gánh nặng gia đình dồn lên vai người mẹ già yếu, nguồn thu nhập ít ỏi từ các công việc làm thuê, bắt cua bắt tép chẳng đủ cho cả gia đình, nhất là trang trải cho việc học của em Rắn, rất nhiều lần em đã đứng trước nguy cơ phải nghỉ học. 

Khó khăn là vậy nhưng cậu học trò người dáng người cao gầy mảnh khảnh ấy lại vô cùng hiếu học, nhà em rất xa trường nhưng chưa một ngày em nghỉ học. Em chăm ngoan và học rất giỏi, ước mơ của em là trở thành một chiến sĩ công an.

 

 

 

Suất học bổng 20 triệu đồng của chương trình Ước Mơ Từ Làng đã tới đúng lúc, hi vọng sự hỗ trợ này sẽ giúp em Rắn tiếp tục tới trường để thực hiện ước mơ của mình.

Các bạn có thể xem lại Ước Mơ Từ Làng tại đây

---
Ước Mơ Từ Làng" là chương trình truyền hình thực tế do nhãn hàng Bia Saigon trực thuộc Tổng công ty cổ phần Bia Rượu NGK Sài Gòn (SABECO) tài trợ và Công ty CP Đầu tư xây dựng Vịnh Nha Trang đồng hành cùng chương trình. Chương trình được sản xuất bởi Công ty CP truyền thông Trương Thanh

Chương trình được phát sóng vào 13h15 thứ Bảy hàng tuần trên kênh HTV9 Đài truyền hình TPHCM

- Website: https://uocmotulang.vn
- Fanpage: https://www.facebook.com/uocmotulang.vn
- Youtube: https://goo.gl/j14PWy
- Email: info@uocmotulang.vn
- Hotline: +243 22 42545 
#BiaSaigon
#VinhNhaTrang
#HTV9
#Truongthanhcommunication

 

 

 

Tags:

Bình luận (0)

Để lại bình luận