Hoa tay là gì? Xem tính cách của người đó qua số hoa tay

Các cụ ngày xưa có câu vận mệnh con người nằm trong bàn tay. Trên bàn tay con người có các đường chỉ tay hoa tay. Và mỗi một đường chỉ tay, một hoa tay biểu hiện cho một loại tính cách.

Vậy hoa tay là gì? Số lượng hoa tay biểu hiện gì về tính cách? Hãy cùng Uocmotulang.vn đi tìm hiểu những bí mật trên mỗi hoa tay nhé.

Nội dung chính:

Hoa tay là gì?

Trong nhân tướng học hoa tay là biểu tượng của những hình xoáy nước. Số lượng hoa tay là cơ sở để đánh giá tính cách vận mệnh tương lai của mỗi con người.

Hoa tay là gì?

Thực tế đây là chỉ là cách phỏng đoán, chứ không thực sự phản ánh tính cách và năng khiếu của mỗi người.

Nhìn hoa tay biết ngay tính cách con người ra sao?

Trên thực tế 1 người có 10 đầu ngón tay, tuy nhiên không phải ai cũng có hoa tay. Số lượng hoa tay ở mỗi người là khác nhau cũng giống như tính cách con người. Ngay bây giờ hãy cùng khám phá và giải nghĩa của từng hoa tay:

1. Tính cách người có 10 hoa tay

Rất ít người có đủ cả 10 hoa tay, những người sở hữu bộ bàn tay đặc biệt này có tính cách lương thiện tốt bụng. Mặc dù bên ngoài kiên cường, nhưng bên trong họ lại rất yếu đuối.

Những người này rất khéo và có khả năng nghệ thuật rất tốt. Thường là những người rất chung tình, và hay gặp mê muội trong chuyện tình cảm.

2. Tính cách người có 9 hoa tay

Với những ai có 9 hoa tay thường là những người có khả năng sáng tạo cao mang tới những sáng tạo độc lạ. Tích cách rất nhiệt tình năng nổ. Tràn đầy nhiệt huyết có khả năng làm lãnh đạo làm chỉ huy. Tuy nhiên nhiều khi có tính tự cao dẫn tới sự ghét bỏ từ mọi người.

3. Tính cách của người 8 hoa tay

Con số này không phải quá hiếm hoi nhưng có khá nhiều người có tới 8 hoa tay. Chủ nhận của bộ hoa tay là một người khá hoàn hảo trong mắt mọi người.

Về tính cách họ là một người am hiểu kiến thức thực tế. Rất cứng rắn trong quyết định và cách sống. Đó là biểu hiện bên ngoài. Nhưng thực chất bên trong lại rất dễ bị dao động bởi chuyện tình cảm.

4. Tính cách của người có 7 hoa tay

Đối với những người có 7 hoa tay nếu như hoa tay bên trái ít hơn bên phải sẽ là người rất mẫn cảm nhưng biết cách dấu cảm xúc. Về tính cách rất hòa đồng, thân thiện với mọi người.

Trong trường hợp hoa tay trái nhiều hơn tay phải thì đây là một người có lối sống nội tâm. Luôn phấn đấu cho mục tiêu của mình một cách âm thầm, sống khá lạnh lùng đối với mọi người.

5. Tính cách người có 6 hoa tay

Đây chắc chắn là một con người khéo léo nói chuyện có duyên do vậy được rất nhiều người yêu mến. Khả năng hội họa của con người này khá tốt, tính cách kiên cường, vượt qua khó khăn. Thay vì than thở như người khác, thì họ lại tự mình cố gắng đi qua khó khăn.

6. Tính cách của người có 5 hoa tay

Những người sở hữu 5 hoa tay này có tính cách khá thẳng thắn. Có chính kiến rõ ràng, biết tâm tới bạn bè và người thân. Và nhận được sự tin tưởng là chỗ dựa tinh thần cho rất nhiều người.

Bởi tính cách thẳng thắn nên nhiều khi bị bạn bè người thân ghét bỏ. Với những ai sở hữu bộ hoa tay này nên bớt cái tôi đi một phần thì sẽ nhận được sự yêu quý của mọi người nhiều hơn.

7. Tính cách của người có 4 hoa tay

Đây là trường hợp không phải hiếm, có những người có cả 4 hoa tay trên một bàn tay. Tuy nhiên lại có những người có đều ở hai tay.

Với những ai có đều ở hai bàn tay, tính cách ôn hòa là người thấu tình đạt lý. Tình yêu công danh sự nghiệp mọi chuyện như ý được mọi người quý trọng.

Còn đối với những ai mà cả 4 hoa tay đều trên 1 tay lại có tính cách khá khó hiểu mặc dù bên ngoài cởi mở.  Nhưng nội tâm bên trong lại cô đơn.

8. Tính cách người có 3 hoa tay

Những người có 3 hoa tay mặc dù có tính cách khá năng động, nhiệt tình. Nhưng có một điểm yếu đó là nói năng không suy nghĩ. Bởi vậy rất dễ làm mất lòng người khác. Nếu bạn bè không để bụng thì không sao còn nếu không thì sẽ rất ít người có thể chơi cùng họ.

9. Tính cách người có 2 hoa tay

Đây là những người có duyên trong mắt người khác. Tuy nhiên trong chuyện tình cảm lại rất khó để tìm người phù hợp.

Những người có 2 hoa tay hợp với những nghề liên quan đến văn nghệ. Và đây cũng là một người khá cầu toàn trong mọi chuyện.

10. Tính cách của người có 1 hoa

Số 1 là con số khá đặc biệt, với những ai sở hữu hoa tay này ở bàn tay trái tính cách sẽ rất kiên định. Có khả năng tư duy tốt, biết làm chủ cảm xúc. Là người có trí lớn, biết tự mình vượt qua cảm xúc, vượt qua khó khăn.

Còn với những ai sở hữu 1 hoa tay trên bàn tay phải là những người có tính cách độc lập. Có khả năng lãnh đạo, và biết cách giành cơ hội để thành công.

Trên đây là một số giải nghĩa về hoa tay, và tính cách của mỗi một hoa tay trên bàn tay. Ý nghĩa của hoa tay chỉ phần nào biết hiện tính cách nhưng cũng khá chính xác. Nên hãy cảm thấy thật may mắn và trân trọng bộ hoa tay của mình nhé.

Về tác giả

admin

Leave a Comment