Giọng ca the Voice Hà Đức Tâm đồng hành cùng Ước Mơ Từ Làng

Hà Đức Tâm - giọng ca đầy triển vọng trong chương trình The Voice 2018 sẽ đồng hành cùng Ước Mơ Từ Làng về với trường THPT Hiệp Đức, Tân An, Quảng Nam để trao học bổng. 

Gây ấn tượng mạnh với khán giả ở vòng Giấu mặt bằng ca khúc Walk Away, Hà Đức Tâm trở thành gương mặt được chú ý trong đội hình huấn luyện viên Noo Phước Thịnh.
Anh đã ghi dấu ấn trong khán giả với khuôn mặt hiền lành, sự điềm đạm của một tuổi trẻ nhiều hoài bão và đam mê âm nhạc khi cầm micro dưới ánh đèn sân khấu.

Trong không khí náo nức của nơi nơi chào đón xuân Kỷ Hợi, hành trình của ekip Ước Mơ Từ Làng sẽ tiếp tục về với THPT Hiệp Đức, thị trấn Tân An, Quảng Nam để trao học bổng cho em Đỗ Thị Hoài Ly. 
Khách mời đồng hành trong số đặc biệt của chương trình là ca sĩ Hà Đức Tâm 
Mời quý vị và các bạn đón xem tập đặc biệt vào thứ 7, ngày 9/2/2019 trên kênh HTV9 Đài Truyền hình TP Hồ Chí Minh. 

--
"Ước Mơ Từ Làng" là chương trình truyền hình thực tế do nhãn hàng Bia Saigon trực thuộc Tổng công ty cổ phần Bia Rượu NGK Sài Gòn (SABECO) tài trợ và Công ty CP Đầu tư xây dựng Vịnh Nha Trang đồng hành cùng chương trình. Chương trình được sản xuất bởi Công ty CP truyền thông Trương Thanh

Chương trình được phát sóng vào 13h15 thứ Bảy hàng tuần trên kênh HTV9 Đài truyền hình TPHCM

- Website: https://uocmotulang.vn - Fanpage: https://www.facebook.com/uocmotulang.vn - Youtube: https://goo.gl/j14PWy - Email: info@uocmotulang.vn
- Hotline: +243 22 42545 
#BiaSaigon
#VinhNhaTrang
#HTV9
#Truongthanhcommunication

Tags:

Bình luận (0)

Để lại bình luận