Giọng ca "Ông bà anh" đồng hành cùng Ước Mơ Từ Làng

Lê Thiện Hiếu là nhân tố từng gây ấn tượng mạnh trên sân khấu Sing My Song với ca khúc Ông bà anh. Bài hát sau đó nhanh chóng phổ biến và được nhiều người nghe nhạc yêu thích. Ca khúc mang về cho giọng ca sinh năm 1995 giải thưởng đầu tiên trong sự nghiệp ca hát - "Bài hát của năm" tại lễ trao giải Cống hiến lần thứ 12.

Ngay sau thành công của chương trình, Thiện Hiếu tiếp tục sáng tác và đi hát phục vụ khán giả yêu nhạc trên khắp cả nước. 

Được biết, Thiện Hiếu cũng là người yêu thích các hoạt động từ thiện, ngay sau khi nhận được lời mời từ Ban biên tập chương trình anh đã gác lại tất cả các đêm diễn, cùng ekip về với các em học sinh nghèo tại tỉnh Ninh Thuận. Chuyến đi đầy nắng và gió thấm đượm những câu chuyện cảm động về ước mơ, nỗ lực của các em học sinh nghèo nơi đây đã để lại ấn tượng sâu sắc trong Hiếu.

Anh chia sẻ trên trang facebook cá nhân: ""Nắng dù to mấy cũng không to bằng tình yêu nơi đây"

Những tập phim có sự tham gia của Lê Thiện Hiếu sẽ sớm được lên sóng, lịch phát sóng quý vị khán giả vui lòng theo dõi trên fanpage của chương trình. Hiện tại, Ước Mơ Từ Làng đang phát sóng tới tập 30, với sự tham gia của ca sĩ Nam Giang, em học sinh nghèo nhận học bổng là Lùng Văn Hải, lớp 11B5 trường PT Dân tộc Nội trú tỉnh Điện Biên. 

"Ước mơ từ làng" được xây dựng theo format chương trình truyền hình thực tế nhằm tìm kiếm và hỗ trợ những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, giúp các em tiếp tục nguyện vọng được cắp sách tới trường, góp phần gắn kết giữa gia đình và nhà trường, mong ước tạo ảnh hưởng tới toàn xã hội, khuyến khích cộng đồng vào cuộc, cùng chung tay chắp cánh cho ước mơ Việt Nam.

Mỗi tập có sự tham gia của khách mời là một người nổi tiếng, tới thăm nhà, thăm trường, cùng trải nghiệm cuộc sống mưu sinh hàng ngày của em học sinh, sau đó trao cho em các suất học bổng từ các nhà tài trợ.

"Ước mơ từ làng" do nhãn hàng Bia Saigon trực thuộc Tổng công ty cổ phần Bia Rượu NGK Sài Gòn (Sabeco) tài trợ và Công ty CP Đầu tư xây dựng Vịnh Nha Trang đồng hành. Chương trình được sản xuất bởi Công ty CP truyền thông Trương Thanh và phát sóng vào 13h15 thứ Bảy hàng tuần trên kênh HTV9 Đài truyền hình TP HCM.

Chi tiết xem tại website: uocmotulang.vn, Fanpage: www.facebook.com/uocmotulang.vn. Email: info@uocmotulang.vn. Hotline: +243 22 42545.

Tags:

Bình luận (0)

Để lại bình luận