Đường Nhuệ – Dương Đường là ai? Vì sao lại bị bắt và thông tin đầy đủ nhất

Xin chào các bạn đến với Ước Mơ Từ Làng! Vừa qua Công an tỉnh Thái Bình vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam bị can Đường Nhuệ. Hay còn gọi là Đường Dương.

Có thể nói đây là một trong những vụ án được dự luận hết sức quan tâm hiện nay tại Thành Phố Thái Bình cũng như cả nước. Nhưng nhắc tới Dương Đường – Đường “Nhuệ” thì hầu như đa số ai cũng biết tới nhân vật rất nổi tiếng này tại Thái Bình.

Nhưng cũng không ít người chưa biết tới 2 nhân vật này! Vậy Dương Đường và Đường Nhuệ là ai? Vì sao lại bị bắt cũng như những thông tin đầy đủ nhất về 2 nhận vật này. Sẽ được Ước Mơ Từ Làng cập nhật thống kê đầy đủ nhất ngay sau đây.

Nội dung chính:

Dương Đường là ai?

Dương Đường chính là một trong những cụm từ được nhiều người tìm kiếm nhất từ hồi đầu tháng 4 vừa qua. Dương Đường chính là cái tên được mọi người đặt cho vợ chồng Dương Đường tại TP. Thái Bình.

Tên thật của Dường Đường là Nguyễn Thị Dương. Sinh năm 1980, trú tại số nhà 366, đường Lê Quý Đôn, tổ 22, phường Kỳ Bá, Thành phố Thái Bình.

Nữ đại gia Nguyễn Thị Dương

Vừa qua ngày 7-4, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh đã khởi tố vụ án “cố ý gây thương tích” xảy ra ngày 30-3 tại số nhà 366 đường Lê Quý Đôn, tổ 22, phường Kỳ Bá, TP Thái Bình.

Đường Nhuệ là ai?

Tính tới thời điểm hiện nay thì với cụm từ khóa “Đường Nhuệ là ai?” là một trong những cụm từ khóa được nhiều người tìm kiếm nhất hiện nay. Với sức nóng từ cái tên Đường Nhuệ khiến không ít người phải tò mò tìm kiếm.

Và để giúp các bạn biết thêm đầy đủ thông tin về Đường Nhuệ một cách chi tiết nhất. Thì ngay sau đây là những thông tin về đại gia Đường Nhuệ.

Nguyễn Xuân Đường hay còn gọi là Đường Nhuệ 49 tuổi, sống tại nhà 366 đường Lê Quý Đôn, phường Kỳ Bá, TP Thái Bình.

Đường Nhuệ chính là chồng của nữ đại gia Nguyễn Thị Dương. Nguyễn Xuân Đường hay còn gọi với cái tên khác là Đường Nhuệ được biết tới là một võ sư nổ tiếng hiện nay.

Vợ chồng Nguyễn Xuân Đường

Ngoài là vỗ sư nổ tiếng, Đường Nhuệ còn được nhiều người biết tới trong vai diễn viên tại các bộ phim ngắn khá nổi tiếng như: Luật lệ giang hồ, Tỷ phú đè đại gia, Chạm mặt giang hồ 1,2,3…

Là một trong những doanh nhân nổi tiêng đất Thái Bình với sự chịu chi và chịu chơi. Được biết vào ngày sinh nhật vợ Nguyễn Thị Dương. Nguyễn Xuân Đường đã mời 50 ca sĩ đến dự sinh nhật vợ.

Vì sao vợ chồng Dương – Đường bị bắt

Theo thông tin từ cơ quan CSĐT tỉnh Thái Bình. Thì vừa qua ngày 7-4, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh đã tiến hành khởi tố vụ án “cố ý gây thương tích” xảy ra ngày 30-3 tại số nhà 366 đường Lê Quý Đôn, tổ 22, phường Kỳ Bá, TP Thái Bình.

Đây cũng chính là nguồi khơi nổi lửa cho hàng loạt vi phạm của vợ chồng Dương Đường được phanh phui. Bên cạnh đó cùng ngày, Công an tỉnh Thái Bình đã tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can. Và ra lệnh bắt bị can để tạm giam, khám xét khẩn cấp chỗ ở, nơi làm việc đối với các bị can:

  • Nguyễn Thị Dương (số nhà 366 đường Lê Quý Đôn, tổ 22, phường Kỳ Bá, TP Thái Bình.)
  • Nguyễn Đức Mạnh (SN 1992, trú tại tổ 6, phường Bồ Xuyên, thành phố Thái Bình)
  • Phạm Ngọc Quý (SN 2003, trú tại xã Minh Quang, huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình).

Ngoài ra, cơ quan cảnh sát điều tra công an tỉnh Thái Bình cũng đã tiến hành mở rộng điều tra vụ án “Cố ý gây thương tích” xảy ra ngày 30/3/2020. Và chiều ngày 16/4 Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Thái Bình đã khởi tố và bắt tạm giam thêm 4 công chức Sở Tài nguyên và Môi Trường và Sở Tư Pháp…

Cũng như ra Quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, ra lệnh bắt bị can để tạm giam, khám xét chỗ ở, chỗ làm việc để điều tra hành vi có dấu hiệu phạm tội “Lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ” quy định tại khoản 1 Điều 356 Bộ luật hình sự đối với:

Phạm Văn Hiệp, sinh năm 1984, trú tại Tổ 36, phường Trần Lãm, thành phố Thái Bình, là Giám đốc Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Thái Bình thuộc Sở Tư pháp Thái Bình;

Vũ Gia Thành, sinh năm 1977, trú tại tổ 7, Phường Hoàng Diệu, thành phố Thái Bình, là Đấu giá viên Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Thái Bình thuộc Sở Tư pháp Thái Bình;

Trịnh Thị Minh Thúy, sinh năm 1970, trú tại tổ 5, phường Trần Hưng Đạo, thành phố Thái Bình, là Trưởng phòng của Trung tâm Phát triển quỹ đất và kỹ thuật tài nguyên, Sở Tài nguyên và Môi trường Thái Bình;

Hà Văn Dũng, sinh năm 1984, trú tại tổ 9, phường Trần Hưng Đạo, thành phố Thái Bình, là nhân viên Trung tâm Phát triển quỹ đất và kỹ thuật tài nguyên, Sở Tài nguyên và Môi trường Thái Bình.

Các quyết định, lệnh nêu trên đã được Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Thái Bình phê chuẩn.

Đường Nhuệ bị bắt!

Ngoài những thông tin trên thì hiện nay thì trao đổi với Tuổi Trẻ ngày 16-4. Thượng tá Nguyễn Quốc Vương – trưởng phòng tham mưu Công an tỉnh Thái Bình – cho biết Cơ quan CSĐT Công an TP Thái Bình vừa ra quyết định phục hồi điều tra vụ án số 01, để điều tra về vụ “cố ý gây thương tích” xảy ra ngày 18-11-2014 tại trụ sở Công an phường Trần Lãm, TP Thái Bình.

Các thông tin tiếp theo sẽ được Uocmotulang.vn liên tục cập nhật ngay dưới đây. Xin mời các bạn cùng đón xem tiếp theo để đừng bỏ lỡ các thông tin mới nhất về Đường Nhuệ!

Về tác giả

admin

Leave a Comment