Đôi nét về nhà tài trợ Vịnh Nha Trang

Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Vịnh Nha Trang (Viết tắt Vịnh Nha Trang) là một trong những nhà tài trợ đồng hành cùng chương trình “Ước mơ từ làng”. Trong mỗi tập phát sóng, khách mời sẽ đại diện cho nhà tài trợ Vịnh Nha Trang trao tặng cho mỗi em học sinh nghèo hiếu học một suất học bổng trị giá 10 triệu đồng.

Vịnh Nha Trang là công ty tập trung hoạt động trong lĩnh vực đầu tư bất động sản và du lịch nghỉ dưỡng. Hiện nay, công ty đang phát triển hạng mục bất động sản đa dạng bao gồm condotel, căn hộ, biệt thự , bất động sản nghỉ dưỡng, du lịch nhằm đáp ứng được tất cả các nhu cầu khác nhau của khách hàng. 
Với rất nhiều dự án nổi bật như The Arena Cam Ranh, Panorama Nha Trang ... Vịnh Nha Trang đã được tôn vinh với danh hiệu “Đơn vị phát triển nhà ở tốt nhất Nha Trang 2017” do Vietnam Property Awards 2017 trao tặng.

Diễn viên Trương Mỹ Nhân đại diện cho công ty Vịnh Nha Trang trao học bổng cho em Huỳnh Tấn Phát - Học sinh trường THCS Trịnh Hoài Đức - Mỹ Tho

Diễn viên Ngọc Trinh đại diện nhà tài trợ Vịnh Nha Trang trao học bổng cho học sinh

Trở thành nhà đồng hành cùng chương trình 'Ước mơ từ làng', Vịnh Nha Trang hy vọng được đóng góp một phần sức mình để giúp cho nhiều ước mơ đến trường của các em học sinh khó khăn không còn dang dở, giúp các em thực hiện được hoài bão của mình.

Điều này cũng đúng với triết lý kinh doanh mà công ty luôn theo đuổi: Hoạt động kinh doanh của công ty luôn gắn liền với trách nhiệm xã hội và sẻ chia cộng đồng.

-----

"Ước mơ từ làng" chương trình truyền hình thực tế do nhãn hàng Bia Saigon trực thuộc Tổng công ty cổ phần Bia Rượu NGK Sài Gòn (SABECO) tài trợ và Công ty CP Đầu tư xây dựng Vịnh Nha Trang đồng hành cùng chương trình. Chương trình được sản xuất bởi Công ty CP truyền thông Trương Thanh

Chương trình được phát sóng vào 13h15 thứ Bảy hàng tuần trên kênh HTV9 Đài truyền hình TPHCM

- Website: https://uocmotulang.vn
- Fanpage: https://www.facebook.com/uocmotulang.vn
- Youtube: https://goo.gl/j14PWy
- Email: info@uocmotulang.vn
- Hotline: +243 22 42545 
#BiaSaigon
#VinhNhaTrang
#HTV9
#Truongthanhcommunication

Tags:

Bình luận (0)

Để lại bình luận