Giải mã ý nghĩa điềm báo giật thịt theo khung giờ các vị trí trên cơ thể

Bạn đang muốn tìm hiểu về ý nghĩa của những điềm báo trước trong cơ thể của chúng ta? Hãy đọc bài viết này, Uocmotulang.vn sẽ giúp bạn giải mã điềm báo giật thịt có ý nghĩa như thế nào để biết trước.

Cũng như các ý nghĩa về điềm báo giật thịt theo các khung giờ và tại các vị trí trên cơ thể có ý nghĩa như thế nào ngay sau đây nhé.

Nội dung chính:

Giật thịt là gì?

Bạn có thể hiểu một cách đơn giản, giật thịt là các cơ thịt trên cơ thể bạn có biểu hiện giật nhẹ. (có thể là giật liên tục vài lần hoặc giật giản cách trong khoảng từ 3 – 5 phút).

Đối với hiện tượng giật thịt hay còn gọi là giật cơ thịt trên cơ thể con người hiện đang có 02 cách lý giải: theo khoa học và theo quan điểm bí ẩn phong thủy.

1. Theo quan điểm khoa học:

Giật thịt chính là hiện tượng do các cơ thịt trên cơ thể có phản ứng mỏi hoặc giãn cơ. Nên xuất hiện dấu hiệu giật các cơ thịt.

Giải mã điềm báo giật thịt

Đây là dấu hiệu phản ứng cơ thể bình thường và bạn chỉ cần chú ý khi hiện tượng giật thịt xảy ra liên tục trong thời gian dài /(báo hiệu sức khỏe của bạn đang có vấn đề gì đó).

2. Theo quan điểm bí ẩn (quan điểm phương Đông)

Còn theo quan điểm của người phương Đông thì mỗi biểu hiện trên cơ thể của chúng ta sẽ giúp bạn giải mã được điểm báo trước sẽ có điều gì diễn ra với bạn.

Đối với điềm báo giật thịt thì thời gian điềm báo diễn ra sẽ từ 24 – 48 giờ sau khi bạn xuất hiện biểu hiện giật thịt. Đồng thời tùy theo vị trí giật thịt trên cơ thể và thời gian giật thịt mà bạn có những điềm báo khác nhau.

Giải mã điềm báo giật thịt theo khung giờ

Giật thịt và những điều sẽ xảy ra

Dưới đây là giải mã điềm báo giật thịt theo khung giờ. Bạn có thể tham khảo để biết về những điềm báo khi gặp trường hợp này.

 • Giật thịt giờ tý (thuộc khung giờ từ 23h đến 1h): Đây là điềm báo về việc gia đình của bạn sẽ có những chuyện bất ngờ về vấn đề tiền bạc và tài sản.
 • Giật thịt giờ sửu (khung giờ từ 1h đến 3h): Đây là điềm báo gia đình bạn sẽ gặp được nhiều may mắn như việc con cái của bạn từ xa sẽ về quây quần bên gia đình mang lại hạnh phúc.
 • Giật thịt giờ dần (khung giờ từ 3h đến 5h): Đây là điềm báo gia đình lục đục (anh chị em trong gia đình không hòa thuận và sẽ có những mâu thuẫn phát sinh).
 • Giật thịt giờ mão (khung giờ từ 5h đến 7h): Đây là điềm báo gia đình bạn sẽ có người đến nhờ vả.
 • Giật thịt giờ thìn (khung giờ từ 7h đến 9h): Đây là điềm báo bạn cần nhắc nhở những người thân trong gia đình cẩn trọng trong mọi việc, có thể sẽ có những tai nạn xảy ra.
 • Giật thịt giờ tỵ (khung giờ từ 9h đến 11h): Đây là điềm báo bạn sẽ có khách lạ đến nhà chơi và mang đến cho bạn những tin vui.
 • Giật thịt giờ ngọ (khung giờ từ 11h đến 13h): Đây là điềm báo bạn cần cẩn trọng trong cách cư xử, trong lời nói để tránh bạn bè hiểu lầm.
 • Giật thịt giờ mùi (khung giờ từ 13h đến 15h): Đây là điềm báo bạn sẽ có tài lộc đến cũng như gặp nhiều may mắn trong vấn đề liên quan đến tiền bạc.
 • Giật thịt giờ thân (khung giờ từ 15h đến 17h): Đây là điềm báo bạn sẽ được quý nhân hỗ trợ, giúp đỡ tuy nhiên bạn cũng cần phải cẩn thận để phòng tránh những chuyện không hay.
 • Giật thịt giờ dậu (khung giờ từ 17h đến 19h): Đây là điềm báo bạn cần chuẩn bị tinh thần để trải qua những chuyện khó khăn về việc hao tài.
 • Giật thịt giờ tuất (khung giờ từ 19h đến 21h): Đây là điềm báo bạn sẽ có tin vui bất ngờ từ con cái mang đến.
 • Giật thịt giờ hợi (khung giờ từ 21h đến 23h): Đây là điềm báo sự việc tốt đẹp sẽ đến trong công việc của bạn.

Giải mã điềm báo giật thịt tại các vị trí trên cơ thể

Bên cạnh đó, khi giật thịt ở mỗi vị trí khác nhau cũng mang lại những thông điệp khác nhau. Và dưới đây là những ý nghĩa về điềm báo này tại các vị trí trên cơ thể thường gặp nhất.

1. Điềm báo giật thịt ở mắt

Nếu bạn giật thịt ở mắt trái chính là việc bạn sẽ được mời ăn, có một niềm vui gì đó sẽ xảy ra. Còn nếu bạn giật thịt mắt phải thì hãy cẩn thận, đang có điều gì đó không vui chờ bạn.

2. Điềm báo giật thịt ở tay

Tương tự, khi bạn xuất hiện dấu hiệu giật thịt ở tay trái thường là điềm báo người thân phương xa sẽ về đoàn tụ. Còn giật thịt ở tay phải là điềm báo tài lộc sẽ đến trong thời gian gần.

Tuy nhiên, chúng tôi muốn lưu ý lại với bạn thêm một lần nữa: Nếu hiện tượng giật thịt xảy ra liên tục và có dấu hiệu giật mạnh. Thì ngoài việc điềm báo những điều sẽ xảy ra trong thời gian từ 24h – 48h tiếp theo sau khi giật thịt. Bạn còn phải chú ý đến vấn đề về sức khỏe của mình. Lúc đó điều bạn cần làm nhất chính là đến gặp bác sĩ và nghe sự tư vấn về sức khỏe từ họ.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về điềm báo giật thịt sẽ giúp ích cho bạn. Bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều thông tin bổ ích thông qua website: Uocmotulang.vn. Chúc bạn thành công trong cuộc sống.

Về tác giả

admin

Leave a Comment