[Dantri.vn] Vũ Mạnh Cường xúc động với học sinh nghèo vượt khó

Vũ Mạnh Cường chia sẻ, mình trưởng thành từ vùng quê nghèo tỉnh Tây Ninh. Những khó nhọc ngày xưa cùng khao khát được học con chữ trọn vẹn giúp anh hiểu hơn những ước mơ bình dị của trẻ em vùng sâu

MC Vũ Mạnh Cường cùng ekip "Ước Mơ Từ Làng" vượt đường xuống vùng sâu của tỉnh Bạc Liêu giúp trẻ nghèo vượt khó.

Trong hành trình mới, Vũ Mạnh Cường cùng ekip về ngôi trường nhỏ Ninh Thạnh Lợi thuộc vùng sâu vùng xa tỉnh Bạc Liêu. Từ Sài Gòn đi hơn 9 tiếng trong đêm và qua 2 lần di chuyển bằng vỏ lãi (một dạng ghe máy) anh mới đến nơi. Tuy nhiên, ánh mắt ngây thơ cùng sự chào đón nồng nhiệt của những học trò nơi đây giúp chàng MC cảm thấy tan biến hết mệt mỏi. Bước vào ngôi trường nơi vùng sông nước này, Vũ Mạnh Cường không còn là MC nổi tiếng, anh trở thành một người anh vô cùng dễ thuơng và thân thiện đối với các em học sinh.

 

Vũ Mạnh Cường chia sẻ, mình từng khôn lớn từ vùng quê nghèo tỉnh Tây Ninh. Những khó nhọc ngày xưa cùng khao khát được học con chữ trọn vẹn giúp anh hiểu hơn những ước mơ bình dị của trẻ em vùng sâu vùng xa.

"Những khó nhọc, những ước mơ ngày xưa đã giúp Cường thêm trân trọng hiện tại. Cường thấu hiểu khó nhọc ngày hôm nay các em phải gánh trên vai để hoàn thành việc học, thế nên càng mong muốn góp chút sức lực của mình giúp các em có tương lai tốt hơn.

Vũ Mạnh Cường cùng ekip trao học bổng cho em học sinh vượt khó Nguyễn Quốc Khang. Anh đã đến tận nhà để tìm hiểu hoàn cảnh gia đình và có cuộc trò chuyện cảm động cùng em Khang về những khó khăn hiện tại và kế hoạch theo đuổi giấc mơ.

Chàng MC tỏ ra rất xúc động trước tình cảm nồng nhiệt của các em học sinh nơi đây và hẹn trở lại trong một ngày không xa.

"Ước Mơ Từ Làng" là chương trình truyền hình thực tế do nhãn hàng Bia Saigon trực thuộc Tổng công ty cổ phần Bia Rượu NGK Sài Gòn (SABECO) tài trợ và Công ty CP Đầu tư xây dựng Vịnh Nha Trang đồng hành cùng chương trình. Chương trình được sản xuất bởi Công ty CP truyền thông Trương Thanh

Chương trình được phát sóng vào 13h15 thứ Bảy hàng tuần trên kênh HTV9 Đài truyền hình TPHCM

- Website: https://uocmotulang.vn
- Fanpage: https://www.facebook.com/uocmotulang.vn
- Youtube: https://goo.gl/j14PWy
- Email: info@uocmotulang.vn
- Hotline: +243 22 42545 
#BiaSaigon
#VinhNhaTrang
#HTV9
#Truongthanhcommunication

 

Tags:

Bình luận (0)

Để lại bình luận