Dàn nghệ sĩ đồng hành cùng "Ước Mơ Từ Làng" trao học bổng tại các tỉnh khu vực Nam bộ

Trong những ngày cuối tháng 5 này, ekip của chương trình "Ước Mơ Từ Làng" đã gấp rút trao học bổng cho 16 em học sinh tại 7 tỉnh thuộc khu vực Nam bộ, ngay trước khi các em học sinh bước vào kì nghỉ hè.

Đồng hành cùng ekip ghé thăm mỗi trường sẽ là một người nổi tiếng, hàng loạt các gương mặt quen thuộc với khán giả xem truyền hình đã nhận lời tham gia chương trình như: diễn viên Mai Phương, ca sĩ Quốc Thuận, ca sĩ Nam Cường, MC Vũ Mạnh Cường, nữ diễn viên Hồ Bích Trâm, ca sĩ Lương Viết Quang, nghệ sĩ Võ Minh Lâm, diễn viên Thuận Nguyễn, diễn viên Thanh Thức, diễn viên Anh Tú, diễn viên Quang Tuấn, diễn viên Nam Thư, Ca sĩ Đinh Tiến Đạt, vợ chồng diễn viên Lê Phương - Ca sĩ Trung Kiên, diễn viên Anh Tú (Cười xuyên Việt).

Các nghệ sĩ sẽ có 1 ngày ghé thăm trường học, nơi ở và tham gia trải nghiệm một số các công việc vất vả mà em học sinh - nhân vật chính phải làm để phụ giúp gia đình.

Diễn viên Mai Phương là khách mời đầu tiên trong đợt ghi hình tháng 5 này. Mai Phương đã đồng hành cùng chương trình trao học bổng cho em Danh Huy Hoàng - một cậu học trò lớp 11 đầy nghị lực vươn lên của trường Định An, huyện Gò Quao, Kiên Giang.

 

Ngày 16/5, ca sĩ Quốc Đại đã đồng hành cùng ekip "Ước Mơ Từ Làng" tới thăm và trao học bổng cho em Bùi Văn Rắn – 11A3, THPT Vân Khánh.

 

 

Ngày 17/5, ekip "Ước Mơ Từ Làng" đã ghé thăm trường THPT Vĩnh Thuận, tỉnh Kiên Giang để trao học bổng cho em Nguyễn Trần Ngọc Xuân, học sinh lớp 10. Khách mời đồng hành trong chương trình là nam ca sĩ Nam Cường. 

 

Ngày 18.5, ekip "Ước Mơ Từ Làng" đã rời tỉnh Kiên Giang để đến với các bạn học sinh tại tỉnh Bạc Liêu. Ekip đã có mặt tại trường THPT Ninh Thạnh Lợi để trao học bổng cho một em học sinh nghèo vượt khó trong trường. Khách mời đồng hành là MC Vũ Mạnh Cường

 

 

Ngày 19/5 với sự đồng hành của diễn viên xinh đẹp Hồ Bích Trâm, ekip đã trao học bổng tại THPT Thới Bình, Thới Bình, Cà Mau

 

 

Tại trường THPT Thời Bình, ekip đã trao học bổng cho 2 em học sinh nghèo vượt khó, em học sinh thứ 2 sẽ nhận được học bổng từ khách mời là ca sĩ Lương Viết Quang, trong ngày tiếp theo của hành trình ngày 20/5

 

 

Ngay sau hành trình tại Kiên Giang, Cà Mau, Bạc Liêu, ekip sẽ di chuyển tới các trường tại Hậu Giang, Long An, Đồng Tháp.. để tiếp tục trao học bổng cho các em học sinh tại đây. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật những hình ảnh mới nhất về hành trình của ekip trên fanpage. Các bạn có thể nhấn theo dõi để đón xem những hình ảnh này! 

"Ước mơ từ làng" do nhãn hàng Bia Saigon trực thuộc Tổng công ty cổ phần Bia Rượu NGK Sài Gòn (Sabeco) tài trợ và Công ty CP Đầu tư xây dựng Vịnh Nha Trang đồng hành. Chương trình được sản xuất bởi Công ty CP truyền thông Trương Thanh và phát sóng vào 13h15 thứ Bảy hàng tuần trên kênh HTV9 Đài truyền hình TP HCM.

Chi tiết xem tại website: uocmotulang.vn, Fanpage: www.facebook.com/uocmotulang.vn. Email: info@uocmotulang.vn. Hotline: +243 22 42545.

 

Tags:

Bình luận (0)

Để lại bình luận