Con cá số mấy? Mơ thấy cá là điềm báo gì? Tốt hay Xấu?

Xét theo yếu tố tâm linh thì giấc mơ luôn truyền tải một thông điệp bí ẩn cho chính người đó. Khi giải mã chi tiết thì đó có thể điềm lành, cũng có thể là điềm dữ.

Vậy giấc mơ thấy con cá là điềm gì? Con cá số mấy là may mắn nhất. Sau đây là những thông tin giải mã chi tiết. Bạn có thể tham khảo để biết được thông điệp giấc mơ của mình gửi đến.

Nội dung chính:

Mơ thấy cá là điềm báo gì?

Những loại cá xuất hiện trong giấc mơ đều mang đến một thông điệp khác nhau. Vậy nên khi bạn mơ thấy cá, bên cạnh những gợi ý về con cá số mấy thì nó còn là mang những ý nghĩa riêng biệt khác nhau theo từng loài cá và theo hình ảnh xuất hiện trong mơ. Cụ thể như:

1. Cá trê:

Nếu bạn nằm mơ thấy cá, cụ thể là cá trê, thì giấc mơ này đang cảnh báo cho bạn về những kẻ tiểu nhân hay đặt điều vu khống. Hãy thận trọng hơn khi hành động và đừng quá tin tưởng vào người khác tránh kẻ tiểu nhân đâm lén sau lưng.

Mơ thấy cá trê là điềm báo gì?

2. Các sấu:

Nếu bạn gặp cá sấu trong mơ thì có thể bạn đang bị phản bội, bị lừa dối. Hãy cẩn thận hơn trong những mối quan hệ, đừng đặt quá nhiều niềm tin vào người khác  để rồi bị hụt hẫng, tuyệt vọng khi bị phản bội, lừa dối.

3. Cá chép:

Con cá đại diện cho sự thăng tiến, có thể trong tương lai công việc của bạn sẽ tiến triển tốt đẹp hơn, hoặc được thăng chức. Hãy chuẩn bị thật tốt cho điềm lành sắp tới với bạn.

4. Cá trắm:

Giấc mơ bạn nhìn thấy cá trắm chứng tỏ bạn đang được quý nhân phù trợ. Mọi việc trong thời gian tới sẽ thuận buồm xuôi gió, đánh đâu thắng đấy.

5. Cá vàng:

Thông điệp giấc mơ này muốn gửi tới bạn về sự may mắn, phồn thịnh sắp tới của bạn. Giấc mơ này rất hiếm người nhìn thấy, nếu bạn may mắn có được giấc mơ này, chứng tỏ thần tài đang sắp gõ tới cửa nhà bạn.

Mơ thấy cá vàng là điềm báo gì?

6. Mơ thấy đi bắt cá

Nếu trong mơ bạn thấy mình đi bắt cá, thì đây là điềm báo tốt lành cho bạn về mọi mặt. Điềm báo này muốn thông báo đến bạn về những chuyện vui sắp tới, những may mắn, thuận lợi, tài lộc tuôn đến không ngừng.

7. Mơ thấy hoạt động của cá

Thông điệp trong giấc mơ thấy cá còn phụ thuộc ít nhiều vào những hoạt động cụ thể mà bạn nhìn thấy ở trong mơ:

8. Cá hóa rồng:

Giấc mơ này thực sự có giá trị, báo trước cho bạn những sự tiến bộ vượt bậc trong tương lai. Sự chuyển mình hoàn mỹ để bước lên một tầm cao mới.

9. Cá nhảy khỏi mặt nước:

Đây là điềm báo của những khó khăn bạn sắp phải đối mặt. Hãy cố gắng hết mình để mọi việc bớt rối ren hơn.

Mơ thấy cá nhảy khỏi mặt nước

10. Cá chết:

Giấc mơ này là điềm dữ, thông điệp muốn đi kèm với hình ảnh này chính là sự mất mát, bị kẻ xấu lợi dụng,…

11. Cá trong bể:

Cuộc sống sắp tới của bạn sẽ gặp nhiều trắc trở, khó khăn, tù túng. Hãy chuẩn bị thật tốt tinh thần để tránh rơi vào bế tắc.

12. Thấy cá đổi màu:

Giấc mơ này báo hiệu cho bạn biết, sắp tới bạn sẽ bị người khác lật lọng sự thật. Hãy cẩn trọng hơn khi hành động, không tiết lộ quá nhiều thông tin của mình khi không thực sự cần thiết.

13. Cá đẻ con:

Giấc mơ báo hiệu cho tài lộc sắp đến với bạn.

Con cá số mấy? Nên đánh số nào may mắn?

Đối với câu hỏi, con cá số mấy thì chắc chắn sẽ không có câu trả lời chính xác. Bởi nó còn phụ thuộc nhiều vào việc bạn thấy cá gì, cá đó như thế nào:

 1. Con cá số mấy khi nó biến trắng thành đen. Giấc mơ này luôn đi kèm với con số may mắn 28.
 2. Mơ thấy một bầy cá con thì số độc đắc sẽ về vào ngày hôm sau sẽ là 68.
 3. Mơ thấy bạn bị cá tấn công thì không phải thắc mắc con cá số mấy nữa mà hãy đánh luôn số 73, chắc chắn sẽ trúng lớn.
 4. Mơ thấy cá chết là gợi ý của con số 47 – 74. Bỏ lỡ cơ hội này sẽ rất đáng tiếc vì  có thể sẽ không có lần 2 cho bạn.
 5. Mơ thấy bay ra mặt nước thì nên đánh con 79 và nên đánh lớn 1 chút để thắng lớn.
 6. Mơ thấy cá chép thì đánh đề và lô số 16 để rước lộc.
 7. Ngủ mơ thấy cá heo thì số 14 chính là bạch thủ của ngày hôm sau. Cơ hội đổi đời có 1 không 2 của bạn sắp đến.
 8. Mơ thấy nướng cá ăn thì lộc trời cho bạn là số 48. Bạn nên đánh cả lô lẫn đề để tăng trị giá phần thưởng của mình lên nhé.
 9. Mơ thấy cá trê, cá trắm thì đây là thông điệp gửi cho bạn về 2 con số 76 và 77.
 10. Điềm báo mơ thấy cá trạch thì có để đánh số 85
 11. Ngủ mê mà chúng ta đang đánh bắt cá thì có thể đánh luôn số 78, 76 hoặc 87

Tổng kết

Trên đây là những thông điệp liên quan đến con cá số máy và những điềm báo đi kem với giấc mơ này. Hy vọng với những giải mã trên đây của Ước mơ từ làng sẽ giúp bạn tìm ra được con số may mắn nhất của mình.

Nếu có những thắc mắc cần giải đáp về giấc mơ, mời bạn liên hệ với Ước mơ từ làng thông qua website https://uocmotulang.vn để được tư vấn cụ thể hơn.

Về tác giả

admin

Leave a Comment