Chương trình Ước mơ từ làng chuẩn bị ra mắt chính thức

Họp báo ra mắt chính thức chương trình truyền hình Ước mơ từ làng sẽ diễn ra vào 14h30 ngày 6.3.2018 tại trung tâm hội nghị White Palace. Chương trình với sự tham gia của đại diện hội khuyến học TW Việt Nam, Đài truyền hình TP Hồ Chí Minh, đại diện các nhà tài trợ, phóng viên, biên tập viên các cơ quan báo đài và đặc biệt chương trình có sự xuất hiện của ca sĩ Châu Đăng Khoa, nhạc sĩ - ca sĩ nhạc rock Ygaria Ri, MC Hồng Phúc, nhạc sĩ Yên Lam... sẽ được livestream trên fanpage của Ước mơ từ làng vào 14h30 ngày mai 6.3.2018 mời quý vị và các bạn đón xem. 

“Ước Mơ Từ Làng” là chương trình truyền hình thực tế được phối hợp thực hiện bởi Hội khuyến học TW Việt Nam, Đài truyền hình thành phố HCM (HTV) và công ty cổ phần truyền thông Trương Thanh. “Ước Mơ Từ Làng” là chương trình mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc trong lĩnh vực giáo dục, chắp cánh cho những ước mơ bay cao bay xa trên bầu trời tri thức. Chương trình được phối hợp cùng các cơ quan ban ngành, nhà trường, địa phương cùng nhau tìm kiếm các em học sinh nghèo vượt khó, vươn lên trong học tập để thực hiện giấc mơ thoát ly của mình ở 63 tình thành trên cả nước, trao cho các em suất học bổng trị giá 20 triệu đồng/1 em học sinh.

Khác với những chương trình về giáo dục khác, “Ước mơ từ làng” được thể hiện dưới hình thức một chương trình truyền hình thực tế, từ đó giúp cho khán giả gần gũi hơn với mỗi hoàn cảnh của các em học sinh. Hành trình tìm đến thăm lớp học, nơi ở, đời sống thường ngày của các em, những gian nan mà các em gặp phải trên con đường tới trường sẽ được chương trình gửi tới khán giả một cách chân thực nhất.

Những người làm chương trình mong muốn “Ước mơ từ làng” sẽ trở thành cầu nối giữa các tổ chức, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm đến gần hơn với những ước mơ thoát nghèo, mong muốn đổi đời của các em học sinh ở các làng quê nghèo xa xôi, vùng sâu vùng xa. Theo đó, “ước mơ từ làng” không chỉ dừng lại ở một chương trình truyền hình, mà còn là một chương trình từ thiện vun đắp cho những ước mơ cao đẹp của trẻ em, chắp cánh cho tương lai của đất nước.

Việc lựa chọn ra các em học sinh nhận học bổng trong mỗi chương trình sẽ dựa trên số liệu và khảo sát của Trung Ương hội khuyến học Việt Nam phối hợp cùng các cơ quan giáo dục tại 63 tỉnh thành trên cả nước, quá trình lựa chọn luôn đảm bảo tiêu chí khách quan và thực tiễn nhất.

Chương trình do nhãn hàng Bia Saigon trực thuộc Tổng công ty cổ phần Bia Rượu NGK Sài Gòn (SABECO) tài trợ và công ty cổ phần Vịnh Nha Trang đồng hành cùng chương trình. Chương trình được phát sóng vào 13h15 thứ Bảy hàng tuần trên kênh HTV9 Đài truyền hình TPHCM bắt đầu từ tháng 3/2018 tới đây. 

------------
Ước mơ từ làng - chương trình truyền hình thực tế đi tìm kiếm và trao học bổng cho các em học sinh nghèo hiếu học trên khắp cả nước. Chương trình được phát sóng vào 13h05 thứ 7 hàng tuần trên kênh HTV9 bắt đầu từ ngày 10.3.2018

- Website: https://uocmotulang.vn
- Fanpage: https://www.facebook.com/uocmotulang.vn
- Email: info@uocmotulang.vn
- Hotline: +243 22 42545 
#BiaSaigon
#VinhNhaTrang
#HTV9

Tags:

Bình luận (0)

Để lại bình luận