TOP #5 cách đốt vía giải đen cho dân buôn bán cần phải biết

Từ xa xưa trong kinh doanh buôn bán và trong cuộc sống. Con người ta đã biết tới cách đốt vía giải vận xui. Chắc chắn mỗi lần chúng ta đi chợ sẽ không khó để bắt gặp cảnh các bà các cô đốt vía giải đen.

Mỗi người áp dụng một cách đốt vía giải đen khác nhau. Vậy cách đốt vía giải đen như thế nào thì ngay sau đây. Uocmotulang sẽ chia sẻ một số cách đốt vía giải đen bạn có thể áp dụng.

Nội dung chính:

Cách đốt vía giải đen trong kinh doanh buôn bán

Trong kinh doanh buôn bán không ai nói trước được điều gì? Tuy nhiên có nhiều trường hợp khách đến mua hàng xong cửa hàng vắng ngắt không ai ngó nghiêng.

Cách đốt vía giải đen trong kinh doanh.

Hay sớm ngày mùng 1 âm hàng tháng bị khách hủy đơn. Mua hàng không dứt khoát, trả đơn hàng, đổi hàng nhiều lần. Áp dụng cách làm từ xưa nhiều chị em bán hàng ở chợ hoặc kinh doanh online lúc này hay đốt vía giải đen.

1. Cách làm:

Thông thường việc làm này sẽ được thực hiện ngay trước cửa hàng hàng chục cửa hàng mình sẽ dùng giấy để đốt rồi sau đó ném xuống đất và nói “Đốt vía đốt vận, vía lành ở lại, vía dữ thì mời đi”.

2. Lưu ý:

Nếu vị khách là nam thì nhảy qua 7 lần còn nếu là nữ thì nhảy qua 8 lần. Đây là cách làm giải vận đen được truyền lại nên mọi người đánh giá khá hiệu quả.

Cách đốt vía giải đen khi đi đám ma về

Đám ma được coi là khá xui xẻo những người làm kinh doanh rất hạn chế đi đám ma. Hoặc sau khi đi đám ma về sẽ phải tiến hành đốt vía giải đen.

Cách đốt vía giải đen khi đi đám ma về.

Không chỉ những người kinh doanh và những người thường sau khi đi đám ma về họ vẫn phải tiến hành đốt vía. Đặc biệt là những gia đình có trẻ nhỏ sau khi đi đám ma về thì phải đốt vía mới được phép bế trẻ.

1. Cách làm:

Cách đốt vía giải đen khi đi đám ma về bạn có thể sử dụng bồ kết, giấy để đốt. Hoặc tắm gội sạch sẽ để trôi đi những vận khí không tốt ở đám ma theo mình về nhà. Thường thì mọi người hay sử dụng lửa để đốt vía rồi bước qua bước lại. Cách làm này được thực hiện trước khi vào nhà.

2. Lưu ý

Nếu là nam thì bước qua ngọn lửa 7 lần, nữ thì bước qua ngọn lửa 9 lần. Ý nghĩa của việc nhảy qua đống lửa để giải đen là xua đuổi những cô hồn, quỷ quái xấu xa ra và những điều không tốt ra khỏi cơ thể.

Cách đốt vía giải đen sau khi đi thăm trẻ sơ sinh về

Đối với người kinh doanh thì việc gặp bà bầu và trẻ sơ sinh là những điều tối kỵ. Người ta cho rằng đó là những vận xấu không nên gặp.

Tuy nhiên bạn không cần phải quá lo lắng vì nếu có đi thăm trẻ sơ sinh về bạn vẫn có thể đốt vía giải đen. Có rất nhiều cách đốt vía giải đen bạn có thể áp dụng như dùng bồ kết, lửa… Ngày sau đây là cách giải đen bằng muối bạn có thể áp dụng.

Cách đốt vía giải đen khi thăm trẻ sơ sinh.

1. Cách làm:

Muối một nguyên liệu được sử dụng trong những bữa cơm hàng ngày. Vậy cách đốt vía giải đen thực hiện bằng muối làm như thế nào? Cụ thể với cách làm này bạn dùng muối trộn với gạo để vào lòng bàn tay. Rồi dùng nó ném về phía vai trái ném về phía sau lưng.

2. Lưu ý

Với cách là này sẽ đem những điều xui xẻo ném về phía sau. Trong quá trình thực hiện lưu ý rằng nếu là nữ phải sử dụng tay phải. Còn nam thì dùng tay trái, và chỉ được phép vứt qua vai trái. Nếu không thì không có tác dụng mà vận xui còn có thể tăng gấp bội.

Cách đốt vía giải đen xua đuổi vận xui cho trẻ sơ sinh

Trẻ nhỏ vía còn rất yếu, lúc mới sinh thường có rất nhiều người tới thăm trẻ, ẵm trẻ. Nhiều người có vía không tốt sẽ ảnh hưởng tới vía và sức khỏe của bạn. Bạn đừng lo lắng có thể áp dụng một số cách đốt vía giải đen cho trẻ như sau:

1. Dùng tỏi treo ở cửa sổ

Nếu trẻ hay khóc đêm, khóc thường xuyên có thể lúc này trẻ đang bị vong trêu. Bạn có thể dùng tỏi treo ở cửa sổ, treo ở khắp mọi nơi trẻ nằm hoặc chơi, để dưới gối trên giường.

Cách đốt vía cho trẻ sơ sinh ngủ ngon.

Với cách làm này dân gian cho rằng các vong xấu sẽ sợ mà bỏ đi. Việc làm này sẽ giúp trẻ ngủ ngon hơn và ma quỷ không dám tới gần.

2. Đặt dao hoặc kéo nhọn trên đầu giường

Cách làm này có thể áp dụng cho cả người lớn, trẻ nhỏ khi cảm thấy ngủ không ngon giấc, hay nằm mơ, hay tỉnh dậy vào nửa đêm…. Khi đặt dao hoặc kéo nhọn trên đầu giường ta mà sẽ được xua đuổi giups có giấc ngủ tốt hơn.

3. Để dao kéo đầu giường

Ngay cả người lớn khi yếu bóng vía, ngủ không ngon giấc cũng nên để dao kéo đầu giường để đuổi tà ma. Linh hoạt áp dụng cách này với bé quấy khóc nửa đêm cũng rất ổn.

4. Sử dụng cành dâu tươi

Đối với cách làm này bạn sử dụng cành dâu tươi trẻ ở cửa sổ hoặc trước cửa phòng ngủ. Đối với trẻ nhỏ nếu hay khóc mẹ có thể sử dụng cành dâu tươi có vẩy thêm một chút nước tiểu. Vụt vào không khí từ cuối phòng ra tận cửa. Cách làm này sẽ giúp đuổi vong ra khỏi phòng giúp trẻ ngoan hơn, ngủ ngon hơn.

Trên đây là một số mẹ và cách đốt vía giải đen hiệu quả. Bạn có thể áp dụng để xua đuổi vận đen. Hy vọng rằng những mẹo trên có thể giúp ích cho bạn, chúc bạn may mắn.

Về tác giả

admin

Leave a Comment