Ca sĩ nhạc rock Ygaria Ri truyền lửa cho các em học sinh nghèo tại Buôn Đôn

Ca sĩ nhạc rock Ygaria Ri đồng hành cùng chương trình Ước Mơ Từ Làng trao suất học bổng trị giá 20 triệu đồng với hi vọng có thể góp một phần nhỏ bé của mình giúp đỡ các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.

Những ngày qua, chương trình Ước mơ từ làng liên tục nhận được nhiều sự quan tâm của các danh nghệ sĩ trong việc đồng hành cùng chương trình để mang đến những phần học bổng ý nghĩa, giúp đỡ các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.

Ca sĩ Ygaria Ri cùng các em nhỏ Trường THCS Võ Thị Sáu, xã Krong Na, Buôn Đôn

 Gần đây nhất là có sự tham gia của ca sĩ Ygaria Ri – người con sinh ra và lớn lên tại Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk. Anh đã thay mặt công ty cổ phần Vịnh Nha Trang tặng 1 suất học bổng 10 triệu cho cô bé Lê Thị Thu Thảo học sinh lớp 9A Trường THCS Võ Thị Sáu, xã Krong Na, Buôn Đôn.

cô bé Lê Thị Thu Thảo học sinh lớp 9A Trường THCS Võ Thị Sáu, xã Krong Na, Buôn Đôn.

Ngôi nhà nhỏ trên vùng đất trống nơi cả nhà em sinh sống

Ygaria Ri tra học bổng cho bé Thảo

Gia đình em di cư lên đây, không có đất, bố mẹ đi làm thuê nên chỉ dựng tạm bợ 1 ngôi nhà trên đất trống, ngoài 3 đứa con còn phải cưu mang thêm 2 đứa cháu con của chú bị tai nạn giao thông vừa mất. Khó khăn chồng chất khó khăn. Em ước mơ lớn lên trở thành ca sĩ, khi được hỏi vì sao muốn trở thành ca sĩ em trả lời rằng “em muốn trở thành ca sĩ vì em muốn hát hay cho mọi người nghe, khi nghe nhạc giúp con người ta có thể giảm được stress”, chắc có lẽ chính cô bé cũng dùng âm nhạc để vượt qua những vất vả buồn tủi trong cuộc sống. Anh hi vọng rằng với phần quà ý nghĩa của mình, sẽ tiếp thêm động lực để em cố gắng vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống.

Tags:

Bình luận (0)

Để lại bình luận