Ca sĩ Nam Cường xúc động trước nghị lực vươn lên của cô học trò nhỏ tỉnh Kiên Giang

"Ước Mơ Từ Làng" tập 14 tuần vừa qua khán giả sẽ theo chân ca sĩ Nam Cường về với trường THPT Vĩnh Thuận, huyện Vĩnh Thuận, tỉnh Kiên Giang để trao học bổng cho một cô học trò nhỏ. Tuy nhà rất nghèo, hoàn cảnh khó khăn nhưng em nỗ lực hết mình và đạt thành tích cao trong học tập. 

Ca sĩ Nam Cường khuấy động cả trường trong buổi lễ trao học bổng

Nhân vật chính trong "Ước Mơ Từ Làng" tập 14 là em Nguyễn Trần Ngọc Xuân - cô bé sinh ra trong một gia đình nghèo, ba mất vì căn bệnh ung thư, một mình mẹ vất vả nuôi em ăn học. Hiểu được nỗi khó khăn vất vả và hoàn cảnh của gia đình mình, em học rất giỏi. 

Ngọc Xuân liên tục nằm trong top những học sinh giỏi nhất khối, điểm trung bình môn học các kì của em đều đạt trên 9 chấm, không những thế, em còn đạt rất nhiều thành tích qua các kì thi học sinh giỏi của tỉnh, huyện, kì thi học sinh giỏi qua mạng... 
Em rất xứng đáng khi nhận được học bổng từ các nhà tài trợ của chương trình "Ước Mơ Từ Làng", câu chuyện về nỗ lực của em còn làm cảm động rất nhiều nhà hảo tâm và tổ chức xã hội, hi vọng những sự hỗ trợ đã đến kịp thời để em có thể tiếp tục trên con đường hiện thực ước mơ trở thành một luật sư của mình. 

Ca sĩ Nam Cường đại diện nhà tài trợ Vịnh Nha Trang trao học bổng 10 triệu đồng cho em

 

Đại diện nhà tài trợ Bia Saigon trao suất học bổng trị giá 10 triệu đồng cho em 

Căn nhà tuềnh toàng của hai mẹ con lâu lắm rồi mới lại có được niềm vui trọn vẹn

Mời các bạn xem lại tập 14 "Ước Mơ Từ Làng" tại đây: 

"Ước Mơ Từ Làng" là chương trình truyền hình thực tế do nhãn hàng Bia Saigon trực thuộc Tổng công ty cổ phần Bia Rượu NGK Sài Gòn (SABECO) tài trợ và Công ty CP Đầu tư xây dựng Vịnh Nha Trang đồng hành cùng chương trình. Chương trình được sản xuất bởi Công ty CP truyền thông Trương Thanh

Chương trình được phát sóng vào 13h15 thứ Bảy hàng tuần trên kênh HTV9 Đài truyền hình TPHCM

- Website: https://uocmotulang.vn
- Fanpage: https://www.facebook.com/uocmotulang.vn
- Youtube: https://goo.gl/j14PWy
- Email: info@uocmotulang.vn
- Hotline: +243 22 42545 
#BiaSaigon
#VinhNhaTrang
#HTV9
#Truongthanhcommunication

Tags:

Bình luận (0)

Để lại bình luận